Văn Nghệ

Họp báo phổ biến Đại Nhạc Hội Ngoài Trời tại Garden Grove Park ngày 5 tháng 8

Friday, 30/07/2021 - 05:06:27

Sẽ có Lynda Trang Đài cũng như ban nhạc New Wave Tour, ban nhạc The Otis Band, ca sĩ Elvis Phương, Henry Chúc, Tommy Ngô, Beckham Nguyễn và một số ca sĩ danh tiếng trong cộng đồng.


Từ trái, BS Tâm Nguyễn, ca sĩ Elvis Phương, ca sĩ Lynda Trang Đài, và Thị Trưởng Steve Jones. (Thanh Phong/ Viễn Đông)

 

Bài THANH PHONG

WESTMINSTER - Vào lúc 11 giờ trưa thứ Sáu, ngày 30 tháng 7, Thị Trưởng Garden Grove ông Steve Jones, bác sĩ Tâm Nguyễn, ca sĩ nhạc Pop Lynda Trang Đài và ca sĩ Elvis Phương đã tổ chức cuộc họp báo trước bãi đậu xe tiệm Lynda Sandwich, 15380 Beach Blvd, Suite 13, Westminster, mục đích để phổ biến cho các cơ quan truyền thông về Đại Nhạc Hội Ngoài Trời sẽ diễn ra từ 6 giờ 30 chiều đến 8 giờ tối thứ Năm ngày 5 tháng 8, 2021 tại Garden Grove Park, 9301 Westminster Blvd, Garden Grove.

BS Tâm Nguyễn, Chủ Tịch của Garden Grove Community Foundation ngỏ lời chào và cám ơn các cơ quan truyền thông đã đến tham dự cuộc họp báo. Ông Tâm nói, “Cám ơn quý vị đã đến tham dự cuộc họp báo của Garden Grove Community Foundation. Free Summer Concert là một đại nhạc hội tổ chức ở ngoài trời vào ngày 5 tháng 8, 2021, thứ Năm sắp tới ở ngay tại Garden Grove Park từ 6 giờ rưỡi tới 8 giờ rưỡi tối.

“Garden Grove Community đã tổ chức trên 20 năm qua Concert Mùa Hè. Tất cả các Concert đó đã xảy ra ở miền tây của thành phố Garden Grove. Năm nay 2021 lần đầu tiên Garden Grove Community sẽ tổ chức một Đại Nhạc Hội ngay tại khu Little Saigon của mình số 9302 Westminster Blvd, Garden Grove (góc Westminster và Bushard, một nơi cộng đồng Việt Nam chúng ta đã đến tham dự hội chợ Tết trong nhiều năm qua).

“Sẽ có các nhạc sĩ về New Wave music như chị Lynda Trang Đài cũng như New Wave Tour, ban nhạc The Otis Band, ca sĩ Elvis Phương, Henry Chúc, Tommy Ngô, Beckham Nguyễn và một số ca sĩ danh tiếng trong cộng đồng Việt Nam chúng ta. Tâm cũng rất vui là Đại Nhạc Hội hoàn toàn miễn phí và ở ngoài trời.

“Ban tổ chức của thành phố Garden Grove Communication sẽ làm tất cả những gì an toàn nhất để bảo vệ quý vị khi đến tham dự. Đây là công viên rất lớn có thể chứa được từ 5 đến 7 ngàn người, có bán những thức ăn, nước uống và cả bia để chung vui ngoài trời; quý vị có thể mang theo ghế ngồi để ngồi tham dự thoải mái.”

Tiếp đến, ông Steve Jones, Thị Trưởng thành phố Garden Grove phát biểu, ông cho biết cộng đồng Việt Nam trong thành phố Garden Grove rất lớn, vì vậy ông đã mời một số người từ các sắc dân, trong đó có Việt Nam vào Hội Đồng Quản Trị để làm việc với ông.

 


Thị Trưởng Steve Jones phát biểu trong cuộc họp báo, bên cạnh là BS Tâm Nguyễn. (Thanh Phong/ Viễn Đông)

 

Ông cũng cho biết, Garden Grove Community không chỉ tổ chức Free Summer Concert mà đã tổ chức nhiều cuộc gây quỹ cho TP Garden Grove để nâng cao chất lượng cuộc sống con người, không chỉ cá nhân mà cho cả các doanh nghiệp địa phương. Rất vui năm nay là năm đầu tiên Garden Grove Community Foundation có một sự kiện Free Summer Concert cho cộng đồng Việt Nam vào ngày 5 tháng 8 sắp tới và có những ca sĩ hàng đầu của Việt Nam, và hôm nay ông giới thiệu sự có mặt của ca sĩ Lynda Trang Đài và ca sĩ Elvis Phương.

Hai ca sĩ trên cho biết rất là vui khi được góp tiếng hát với cộng đồng trong Đại Nhạc Hội sắp tới. Ca sĩ Linda Trang Đài cũng cho biết sẽ có các ca sĩ rất trẻ trong nhóm con trai của ca sĩ Trizzie Phương Trinh và Bằng Kiều, và nhiều tiết mục sống động khác của thành phố Garden Grove.

Thị Trưởng Garden Grove đã trao tặng ca sĩ Lynda Trang Đài bó hoa tươi.

Trước khi kết thúc buổi họp báo BS Tâm Nguyễn một lần nữa cám ơn tất cả các cơ quan truyền thông có mặt và xin nhắc lại lời mời đồng hương đến tham dự Đại Nhạc Hội Ngoài Trời miễn phí tại Garden Grove Park từ 6:30 PM đến 8:30 PM. Sau khi thông báo về buổi nhạc, trong thì giờ còn lại ban tổ chức dành trả lời các câu hỏi của giới truyền thông.

 


Một số cơ quan truyền thông tham dự cuộc họp báo. (Thanh Phong/ Viễn Đông) 

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT