Thế Giới

Một cô công khai sống chung nhà với cả chồng và người yêu, giống nhà Táo Quân VN

Friday, 02/02/2024 - 12:14:28

Jennifer luân phiên ngủ ở phòng của chồng 2 đêm và phòng bạn trai 2 đêm, cả ba góp tiền mua nhà chung và đều hài lòng với lối sống Polyamory (đa ái)

táo quân
Jennifer Martin chụp ảnh cùng chồng là Daniel (phải), bạn trai Ty (trái) và hai con trai. (Ảnh: NYP)


Jennifer Martin (35 tuổi) và chồng là Daniel (36 tuổi) sống tại thành phố Richmond, tiểu bang Virginia, Mỹ. Họ kết hôn năm 2008 và sinh được 2 con trai vào năm 2013.

Ngày 31/1, Jennifer chia sẻ câu chuyện của mình với New York Post, rằng cô cảm thấy hạnh phúc với hoàn cảnh sống hiện tại, gia đình có thêm một người trả tiền thuê nhà trong bối cảnh tài chính khó khăn, lạm phát tăng cao,

“Daniel và tôi đã gặp khó khăn về tài chính trước khi người thuê mới là Ty (33 tuổi) chuyển đến. Nhà ở khu vực này giá rất cao", Jennifer cho biết.

Năm 2015, cả hai vợ chồng Jennifer Martin và Daniel nhận ra họ có chung quan điểm về lối sống Polyamory - mối quan hệ đa ái, không phải một vợ một chồng.

Năm 2020, ngay trước đại dịch COVID-19, hai vợ chồng quyết định chào đón Ty đến sống chung để chia bớt một phần tiền thuê nhà do họ đang gặp khó khăn về tài chính. Không ngờ sau 3 năm ở cùng nhà với Ty, Jennifer đã rung động và họ trở thành người yêu của nhau.

Ba người phải chi $1,537 tiền thuê nhà mỗi tháng, trong đó Ty trả $700 cho phần của mình.

Không chỉ chi phí thuê nhà được giảm bớt, Ty cũng lo trang trải tiền điện nước và wifi. Vợ chồng Jennifer trả tiền mua nhu yếu phẩm. Ty cũng dần trở nên thân thiết với các con của họ, thỉnh thoảng cho bọn trẻ tiền.

Jennifer hiện làm biên tập viên tự do, Daniel là giáo viên trường tư thục và Ty là giám đốc ngân hàng. Tổng thu nhập hàng năm của họ khoảng $150,000 USD. Ba người cùng nhau tiết kiệm để mua một ngôi nhà.

Vào tháng 12/2023, họ đặt cọc tiền để mua căn nhà bốn phòng ngủ, ba phòng tắm với giá $325,000 

Jennifer chia sẻ: “Tôi chắc chắn rằng chúng tôi không thể mua được nhà nếu không có Ty. Những người trạc tuổi tôi hầu hết cũng đều sở hữu một căn nhà ở thành phố Richmond. Tình hình tài chính vài năm nay thật khó khăn và tuyệt vọng khiến nhiều người điêu đứng".

 

Hiện tại, Jennifer ở luân phiên hai đêm trong phòng ngủ của Daniel và hai đêm trong phòng ngủ của Ty. Thói quen đó sẽ được tiếp nối khi họ chuyển đến căn nhà mới mua vào tháng tới.

Jennifer nói: “Tôi biết những cặp đa ái khác đều có phòng ngủ riêng nhưng vì chúng tôi có con nên không đủ không gian. Thay vào đó, tôi sẽ sang ngủ ở phòng Ty và phòng Daniel hai đêm một lần".

Jennifer có một chiếc giỏ đựng đồ cá nhân để mang từ phòng người yêu sang phòng chồng và ngược lại, trong đó có sữa rửa mặt, kem dưỡng ban đêm, miếng bảo vệ da ban đêm và những cuốn sách. Cô cố gắng sắp xếp để sang phòng Ty và Daniel một cách công bằng nhất có thể.

Cô kể rằng cả Ty và Daniel cũng đang hẹn hò với người khác: “Daniel cũng có người để hẹn hò mỗi tuần một lần, trong khi Ty có người yêu khác ở xa và thỉnh thoảng hẹn hò. Tôi cảm thấy mối quan hệ của chúng tôi bình thường khi sống chung".

Theo New York Post, mặc dù cuộc sống của họ khiến nhiều người phải ngạc nhiên, đây có thể được coi là "phiên bản độc đáo của lạm phát" ở Mỹ. Kinh tế khó khăn khiến nhiều cặp vợ chồng đến sống cùng nhau để cắt giảm chi phí sinh hoạt.

Jennifer cho biết: “Chúng tôi thực sự hạnh phúc, rất hợp nhau và các con vui vẻ khi bạn trai tôi sống cùng gia đình".

Hiện tượng Polyamory - đa ái đang có xu hướng ngày càng phổ biến.

Jennifer lớn lên trong một gia đình theo đạo Tin lành bảo thủ. Người phụ nữ này cho biết cô đang "chọn cách nuôi dạy hai đứa con với tư duy cởi mở hơn"

Theo VTC Online

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT