Chuyện Khắp Nơi

Một ông hết hồn khi thấy thứ trong miệng con cá mà ông câu được

Saturday, 10/02/2024 - 05:47:51

Khi kéo cần câu lên, một ông tỏ ra vô cùng bất ngờ khi nhìn thấy thứ trong miệng con cá.

cauca

Khi đang đi câu cá tại khu vực đảo Melville ở phía Đông biển Timor, nước Úc, Andy Warton đã gặp phải một cảnh tượng bất ngờ.

Cụ thể, khi bắt được con cá tuyết lớn, mọi người đinh ninh sẽ có được bữa tiệc linh đình. Tuy nhiên, điều khiến mọi người phỉa kinh ngạc đó là trong miệng con cá tuyết còn chứa nguyên một con rắn vẫn còn sống.

Theo Warton, đây không phải là một con rắn bình thường mà là con rắn hổ. Dù chưa rõ vì sao loài rắn nguy hiểm này nằm gọn trong bụng con cá tuyết nhưng Warton suy đoán có lẽ con rắn quá bất ngờ khi bị nuốt chửng nên không kịp hành động gì, hoặc cũng có thể con cá tuyết đã bị cắn và trúng độc nhưng mới ở giai đoạn đầu nên chưa có dấu hiệu gì cả.

Rắn hổ phân bố chủ yếu ở bờ biển đông nam Úc, trải từ New South Wales đến Tasmania và khu vực phía nam xa xôi.

Chúng dài khoảng 6 feet và là loài rắn sở hữu chất độc thần kinh cực mạnh, có thể khiến nạn nhân nhanh chóng trải qua cảm giác đau đớn, khó thở, tê liệt. Nếu không được điều trị kịp thời, tỷ lệ t.ử v.ong sẽ là 70%.

Sở dĩ có tên gọi rắn hổ vì kẻ săn mồi m.áu l.ạnh này khi trưởng thành thường xuất hiện các vằn như da hổ, từ màu vàng nhạt đến đen dọc theo cơ thể. Phần bụng rắn có các màu từ vàng chanh đến da cam.

Theo Knews

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT