Chuyện lạ bốn phương

Nữ đại gia cầm hơm $100,000 làm sính lễ cầu hôn trai trẻ

Sunday, 28/05/2023 - 08:50:34

Khi lần lượt thấy sính lễ được đem vào sân nhà, chàng trai đã đồng ý với lời cầu hôn của nữ đại gia và báo sự việc với bố mẹ mình.


Phi công trẻ
Nhìn thấy sính lễ trên bàn, chàng trai trẻ nhận lời cầu hôn của nữ đại gia.

Theo truyền thông Myanmar đưa tin, một nữ đại gia người nước này mới đây đã công khai màn cầu hôn của mình trên mạng xã hội, thu hút đông đảo sự quan tâm, chú ý của dư luận.

Được biết, vào ngày diễn ra màn cầu hôn, người phụ nữ giàu có đeo đầy vàng bạc châu báu lên người, tiến thẳng đến nhà người mình thích. Theo sau cô là rất nhiều người giúp việc mang sính lễ gồm tiền mặt, trang sức, vàng miếng, vàng cốm xuất hiện rầm rộ bên đường. Mục đích của nữ đại gia là cầu hôn thành công chàng trai trong mộng với 2,5 tỷ kyat Myanmar (khoảng hơn $100,000).

Mới đầu, khi nhìn thấy nữ đại gia, chàng trai không mấy vui vẻ, vẻ mặt rất ngượng ngùng, khó chịu. Tuy nhiên, khi lần lượt thấy sính lễ được đem vào sân nhà, chàng trai đã đồng ý với lời cầu hôn của nữ đại gia và báo cáo sự việc với bố mẹ mình.

Bố mẹ chàng trai vốn xét nét vì ngoại hình, dáng dấp và tuổi tác của nữ đại gia, thế nhưng sau khi người phụ nữ giàu có phô bày tài lực của mình, cả gia đình không khỏi ch.oáng v.áng.

Nhìn từng món tiền mặt, vàng, trang sức được đặt trên bàn, tuy còn chút miễn cưỡng nhưng nghĩ con trai mình sẽ đỡ vất vả sau khi lấy vợ, bố mẹ chàng trai chấp nhận cô con dâu gần bằng tuổi mình và sẵn sàng đón cô vào nhà nói chuyện đàng hoàng.

Phi công trẻ
Bố mẹ chàng trai cũng đồng ý với cuộc hôn nhân này.

Sau cuộc nói chuyện, bố mẹ chàng trai cho biết, họ đã bị "thu phục" hoàn toàn bởi cô con dâu này. Tuy có tuổi, ngoại hình không bằng các cô gái trẻ nhưng rất có học thức, ăn nói có duyên, khiến họ cảm thấy người phụ nữ giàu có thật hấp dẫn, nụ cười thân thiện luôn nở trên môi.

Sau khi tin tức được tiết l.ộ, đã làm dấy lên rất nhiều cuộc thảo luận, đa số mọi người đều cảm thấy bất ngờ trước màn cầu hôn "quyền lực" của nữ đại gia, cho rằng cô rất thẳng thắn, thích ai là bày tỏ, dù màn cầu hôn có phần khoe khoang nhưng cuối cùng cũng đạt được mục đích.

Tuy vậy, cũng có một số cư dân mạng nghi ngờ về độ chân thực của màn cầu hôn này. Họ cho rằng có thể đây là diễn, quay quảng cáo để xúc tiến thương mại.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT