Tử Vi

Tử Vi Đông Phương từ ngày 10 tháng 11, 2023 đến 16 tháng 11, 2023

Thursday, 09/11/2023 - 05:40:28

Chuyện tình cảm cá nhân vẫn còn nhiều lấn cấn khiến tinh thân bị tản mạn, không tập trung được. Chính vì vậy công việc không đạt kết quả khả quan. Cần tự chế hơn nữa.

Tử vi đông phương

TUỔI TÝ

BÍNH TÝ 28 TUỔI: Chớ nên buông thả, phiêu lưu về tình cảm chỉ mang sự thiệt hại vào thân. Nên suy nghĩ nhận định thật kỹ trước khi quyết định. Công việc về tài chánh ổn định.

GIÁP  TÝ 40 TUỔI: Những tư tưởng đổi mới trong công việc làm ăn đang diễn tiến một cách thuận lợi. Tiền bạc lúc này có những may mắn nhỏ. Trong gia đạo nên kiềm chế sự nóng nảy kẻo gây mất hòa khí.

NHÂM TÝ 52 TUỔI: Việc kinh doanh nghề nghiệp vẫn được nhiều thuận lợi may mắn. Tiền bạc thoải mái tuy chưa được như ý muốn. Có hỷ sự của con cái mang về.

CANH TÝ 64 TUỔI: Những giấy tờ liên quan đến chính quyền pháp lý càng lưu tâm thật nhiều. Tài chánh và việc làm bình thường, không có gì xáo động lớn. Gia đình bình yên.

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 39 TUỔI: Có một vài biến động không tốt nơi làm việc hiện tại. Đừng quan tâm quá độ tới việc này nên dốc hết tâm lực vào học hành để lo cho tương lai mai sau. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

QUÝ SỬU 51 TUỔI: Nhiều chuyện vui mang đến do sự xum họp bởi những người thân thuộc. Tài chánh tuy ổn định nhưng lại phải tiêu phí nhiều về những chuyện thật cần thiết. Công việc tốt đẹp.

TÂN SỬU 63 TUỔI: Tinh tới những chuyện thay đổi trong nghề nghiệp nhưng hãy còn trong vòng dự đoán chưa thực hiện ngay được. Tiền bạc hơi bị eo hẹp. Có tin vui về công việc.

KY SỬU 75 TUỔI: Việc làm ăn đã có nhiều dấu hiệu tốt đẹp. Nên dồn hết nỗ lực vào trọng điểm để khỏi bị phân tán không thể đưa đến thành công mỹ mãn. May mắn nhỏ về tài chánh.

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 38 TUỔI: Chuyện tình cảm cá nhân vẫn còn nhiều lấn cấn khiến tinh thân bị tản mạn, không tập trung được. Chính vì vậy công việc không đạt kết quả khả quan. Cần tự chế hơn nữa.

GIÁP DẦN 50 TUỔI: Chuyện buồn phiền về tình cảm cá nhân khiến công việc đang làm không có kết quả hữu hiệu. Phải mềm mỏng uyển chuyển hơn nữa thì mới giải quyết tốt đẹp thôi.

NHÂM DẦN 62 TUỔI: Chưa đạt những gì mong muốn trong công việc hiện tại, nhưng cũng có dấu hiệu đáng khích lệ. Tài chánh tuy có vào tay nọ ra tay kia.

CANH DẦN 74 TUỔI: Có vài niềm vui nho nhỏ khiến tinh thần thoải mái nhiều, đỡ căng thẳng vì những sự hiểu lầm không đâu. Tài chánh lúc này tương đối đỡ nhiều. Gia đình an vui.

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 37 TUỔI: Một vài  chuyện bực mình do bạn bè gây ra nhưng đừng vì thế mà gây sự xích mích không tốt đâu. Một sự nhịn chín sự lành, chớ chấp nhất có hại.

ẤT MÃO 49 TUỔI: Những chuyện tình cảm vụn vặt hãy xếp qua một bên để chụp lấy thời điểm làm ăn đang ở trong giai đoạn hanh thông. Đây là dịp may hiếm có. Tài lộc thoải mái.

QUÝ MÃO 51 TUỔI: Nên đề phòng những kẻ xấu, lợi dụng vào sự chân thật của mình để rắp tâm lường gạt, gây thiệt hại về vật chất. Tài chánh và công việc bình thường.

TÂN MÃO 73 TUỔI: Công việc và tài chánh gặp nhiều chuyện may mắn bất ngờ nên tinh thần thoải mái, không còn phải ưu tư. Gia đình hạnh phúc, đầm ấm.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 36 TUỔI: Có tin tức của thân nhân từ xa tới. Tình cảm cá nhân thoải mái. Việc học hành cũng như nghề nghiệp đều thuận lợi, giữ lời nói kẻo bị hiểu lầm mang tiếng.

BÍNH THÌN 48 TUỔI: Cần coi lại cung cách đường lối làm việc để có thể đạt được kết quả tốt đẹp hơn. Nghề nghiệp và tiền bạc hiện đang bị khựng lại. Lưu tâm về xe cộ.

GIÁP THÌN 60 TUỔI: Luôn luôn cẩn thận từng lời nói khi giao tiếp kẻo dễ bị tai bay vạ gió. Tài chánh bình thường. Lái xe thật cẩn thận kẻo dễ bị phạt vạ hoặc gây tai nạn.

NHÂM THÌN  72 TUỔI: Chuyện thị phi không đâu đã được nhiều người hiểu ra. Nhưng cũng chưa hết hẳn những chuyện bực mình khác nữa. Tài lộc có may mắn nhỏ.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 35 TUỔI: Mọi việc học  hành, tình cảm cá nhân vẫn được thuận lợi như ý. Đề phòng về chuyện tình cảm kẻo vui thì rất vui nhưng sẽ mang lại chuyện buồn đó.

ĐINH TỴ 47 TUỔI: Không nên khoa khoang, tâm sự những việc mình đạt được sẽ gây sự đố kỵ ganh ghét mà thôi. Tiền bạc và nghề nghiệp vẫn diễn tiến khả quan.

ẤT TỴ 59 TUỔI: Vẫn còn gặp nhiều khó khăn về tài chánh cũng như công việc, chưa giải quyết được thỏa đáng. Nhưng đến cuối tuần sẽ có sự may mắn bất ngờ.

QUÝ TỴ 71 TUỔI: Tính toán chuyện làm ăn ở xa đã có cơ thực hiện được rồi. Tuy mới bắt tay vào có 1 vài trục trặc. Tài lộc vẫn hanh thông. Gia đạo vui vẻ hạnh phúc.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 34 TUỔI: Những rắc rối về chuyện tình cảm đã giải quyết tương đối êm đẹp. Nghề nghiệp vẫn ổn định, có may mắn nhỏ do quý nhân mang lại. Tài chánh khả quan.

MẬU NGỌ 46 TUỔI: Đề phòng nhiều về những kẻ tiểu nhân ganh ghét. Nghề nghiệp cũng như tiền bạc vẫn tiến triển bình thường.

BÍNH NGỌ 58 TUỔI: Gia đình đoàn tụ vui vẻ. Về tiền bạc, ổn định nhưng lại phải chi phí nhiều. Có tin vui của con cái. Đừng cho ai vay mượn hoặc hùn hạp lúc này.

GIÁP NGỌ 70 TUỔI: Tinh thần đã an bằng trở lại vì mọi hiểu lầm trong gia đạo đã êm đẹp. Có tiền của bất ngờ, tuy nhỏ nhưng mang lại nhiều niềm vui. Lưu tâm về xe cộ.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 33 TUỔI: Những dự tính cho công việc tương lai cứ từ từ, đừng hấp tấp quá, e có sự sai sót. Tài chánh ổn định. Có quà tặng bất ngờ. Tình cảm cá nhân vui trở lại.

KỶ MÙI 45 TUỔI: Việc lựa chọn cho công việc sắp tới đã đi đúng đường lối. Cứ tiếp tục như vậy sẽ đạt được kết quả khả quan. Tài chánh ổn định, gia đạo bình yên.

ĐINH MÙI 57 TUỔI: Nên tập trung vào những vấn đề chính, ôm đồm quá sẽ mất nhiều thời gian mà không thu được kết quả như ý. Tài chánh tuy hanh thông nhưng cũng còn phải lo lắng.

ẤT MÙI 69 TUỔI: Không nên tin vào những sự hứa hẹn hão huyền mà thất vọng lớn. Hãy tự lực cánh sinh, cứ từ từ tiến tới sẽ có những tiến bộ đáng khích lệ. Cẩn thận về sức khỏe.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 32 TUỔI: Chuyện tình cảm nếu không đi đến chỗ dàn xếp êm đẹp thì đừng buồn bã thái quá chỉ khổ cho bản thân. Chú tâm vào nghề nghiệp là tốt nhất.

CANH THÂN 44 TUỔI: Việc làm đã ổn định. Có nhiều may mắn nhỏ trong vấn đề tiền bạc. Cẩn thận thật nhiều về kẻ lưu manh, ăn trộm, trộm cắp.

MẬU THÂN 56 TUỔI: Thời điểm này nên giữ vững công việc cũ, chớ nên tính tới chuyện thay đổi vội. Tài chánh hanh thông. Gia đạo hòa hoãn vui vẻ.

BÍNH THÂN 68 TUỔI: Hãy còn một vài rắc rối nhỏ trong công việc nhưng tập trung đã hết căng thẳng lo lắng. Tài chánh đã có nhiều cơ hội tốt đẹp.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 31 TUỔI: Bận tâm nhiều về chuyện tình cảm, nhiều rắc rối trở ngại. Tuy nhiên đây chỉ là những sóng gió đến mau rồi cũng sẽ đi mau. Bình tĩnh mọi việc sẽ an lành. Có tài lộc nhỏ bất ngờ.

TÂN DẬU 43 TUỔI: Cố gắng giữ cho tinh thần được ổn định. Những chuyện xảy ra đó sẽ có quý nhân cứu gỡ. Tài chánh đã có những dấu hiệu tốt đẹp tuy còn phải ưu tư nhiều. Lưu tâm kẻ tiểu nhân dòm hại.

KỶ DẬU 55 TUỔI: Việc làm lại bắt đầu tất bật khiến phải cống hiến nhiều công sức. Tuy nhiên tinh thần thật vui vẻ thoải mái, đỡ lo về mặt tài chánh. Con cái mang lại nhiều niềm vui.

ĐINH DẬU 67 TUỔI: Nên giữ vững những công việc đang làm ở mức cũ, thay đổi lúc này chưa được thuận lợi cho lắm. Cứ việc tính toán cho kỹ, sẽ biến chuyển tốt đẹp trong thời gian ngắn. Tài lộc khả quan.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 30 TUỔI: Công việc phải cống hiến nhiều sức lực tương đối vất vả. Nhưng thành quả đạt được rất khả quan. Tài lộc có hên may bất ngờ. Đừng để lún lầy về tình cảm.

NHÂM TUẤT 42 TUỔI: Bắt đầu công việc trở nên hanh thông, không còn những khó khăn trở ngại. Tình cảm cá nhân có nhiều niềm vui mang đến. Cẩn thận kẻ tiểu nhân đố kỵ, ganh ghét.

CANH TUẤT 54 TUỔI: Công việc xảy ra ngoài dự kiến nhưng lại đưa đến kết quả tốt đẹp. Có tin vui bất ngờ về tài chánh. Nên mềm mỏng với con cái, cứng quá sẽ mang lại phản tác dụng.

MẬU TUẤT 66 TUỔI: Có một vài buồn phiền nhỏ về con cái. Nhưng đây chỉ là sự vô tình.

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 29 TUỔI: Nên suy nghĩ thật chín chắn để đi đến hành động cho đúng về phương diện tình cảm kẻo sẽ hối hận sau này. Để tâm nhiều hơn nữa vào nghề nghiệp. Hên may nhỏ về tiền bạc.

QUÝ HỢI 41 TUỔI: Gặp những lời ong tiếng ve vô lý về những chuyện tình cảm cá nhân gây nên bực bội, khó chịu. Đừng để ý tới làm gì, mọi chuyện sẽ êm đẹp. Tài chánh có may mắn nhỏ.

TÂN HỢI 53 TUỔI: Đề phòng kẻ gian phi trộm cắp gây thiệt hại về tài chánh, cũng lưu tâm đến kẻ tiểu nhân ám hại. Nghề nghiệp lướt qua được khó khăn. Tài chánh tương đối khả quan.

KỶ HỢI 65 TUỔI: Có tin vui về những công việc đang dự tính cho tương lai. Có thể bắt tay vào ngay từ bây giờ vì đây là thời điểm tốt đẹp. Nghề nghiệp và tài chánh khả quan.

ST

Photo by Rhett Wesley on Unsplash

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT