Tử Vi

Tử Vi Đông Phương từ ngày 23 tháng 9, 2023 đến 29 tháng 9, 2023

Thursday, 21/09/2023 - 10:46:12

Lo toan nhiều chuyện nhưng chưa có chuyện nào đưa đến kết quả như ý. Năm nay không được tốt nên thật hạn chế vấn đề giao du, nhất là những người khác phái kẻo mang họa vào thân.

tu vi

TUỔI TÝ

BÍNH TÝ 28 TUỔI: Tình cảm vui vẻ. Công việc hanh thông, thuận lợi. Tuy nhiên đừng đứng núi nầy trông núi nọ mà “sôi hỏng, bỏng không”. Cẩn thận nhiều về xe cộ.

GIÁP TÝ 40 TUỔI: Lo lắng về tài chánh, yên tâm, đâu cũng vào đó với diễn tiến tốt đẹp. Trong gia đạo, lấy chữ “nhẫn”. Cư xử cho êm đẹp, kẻo cơm không lành canh không ngọt.

NHÂM TÝ 52 TUỔI: Có cơ hội giải quyết thỏa đáng những khó khăn hiện tại, đừng lo lắng thái quá. Cũng chớ đam mê, lụy vì tình, sẽ tan hoang cửa nhà.

CANH TÝ 64 TUỔI:  Giữ sức khỏe cẩn thận, đừng phung phí đổ nợ. Công việc làm ăn có đôi chút trở ngại nhưng sẽ có quý nhân giúp đỡ. Tài chánh có phần lo lắng.

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 39 TUỔI: Có tin vui trong tình cảm, nhưng đề phòng kẻo bị đá giò lái. Công việc làm ăn còn trì trệ, ráng chịu đựng ít lâu nữa, có món tiền nhỏ bất ngờ.

QUÝ SỬU 51 TUỔI: Lo toan cho cố mà chưa chắc nên công cán gì. Để mọi sự tự nhiên trên mọi phương diện.

TÂN SỬU 63 TUỔI: Đề phòng khi giao tiếp kẻo bị người gạt gẫm, nhất là mặt tình cảm. Tiền bạc chưa hanh thông lắm. Cẩn thận về giấy tờ, xe cộ.

KỶ SỬU 75 TUỔI: Gia đạo sau một thời gian xáo trộn nay đã lắng dịu. Coi chừng người khác phái miệng nói ngon ngọt, nhưng lại là tính gạt gẫm đó. Tài  lộc ổn định.

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 38 TUỔI: Nên nhìn thẳng vào thực tế để xem mình ở vị trí nào, đừng như ngủ mơ mà mang họa. Nơi làm việc, đề phòng kẻ tiểu nhân mưu hại.

GIÁP DẦN 50 TUỔI: Căng thẳng, phiền muộn về tình cảm phần lớn tại mình, đừng tham trách ai cả. Chớ bị lụy thái quá, ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp. Có dịp đi xa rất tốt.

NHÂM DẦN 62 TUỔI: Không nên ham vui, không những hao tốn tiền bạc mà còn khiến gia đạo lùng bùng, đỡ không nổi. Nghề nghiệp có thăng tiến nhưng vẫn lưu tâm kẻ tiểu nhân xấu xung quanh.

CANH DẦN 74 TUỔI: Thời gian ưu tư, lo lắng đã quá. Vui lên để hưởng mọi hạnh phúc của gia đình. Tuy nhiên chớ ôm đổm nhiều quá. Trong mọi lãnh vực.

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 37 TUỔI: Lo lắng nhiều về những chuyện bất thường xảy ra. Tiền bạc vẫn còn phải chi trong khi tài chánh thiếu hụt. Bớt di chuyển để tránh sự không may về xe cộ, cũng như làm phiền hà gia đình.

ẤT MÃO 49 TUỔI: Có một vài sự thay đổi nhỏ có lợi. Đi xa được bình an, may mắn. Có quý nhân nâng đỡ tại nơi làm việc. Chuyện tình cảm vui buồn lẫn lộn nhưng chớ ảnh hưởng xấu đến công việc.

QUÝ MÃO 61 TUỔI: Thời điểm khó khăn đã trải qua, việc làm tương đối không còn khó khăn như trước nữa, kết quả đạt được rất khả quan. Tiền bạc có những bước tiến khá tốt đẹp. gia đạo yên vui.

TÂN MÃO 73 TUỔI: Đã giải tỏa được một vài sự hiểu lầm một cách vô lý, khiến tinh thần nhẹ nhõm. Công việc vẫn tiến triển đều đặn. Có nhiều cơ hội may mắn cũng như có dịp đi xa vui vẻ.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 36 TUỔI: Một vài điều phiền muộn vì những bất đồng nhỏ với người bạn tình. Nên thay đổi lập trường để tránh sự xích mích lớn xảy ra. May mắn nơi làm việc. Tài lộc thoải mái.

BÍNH THÌN 48 TUỔI: Không có việc gì xuông xẻ mãi đâu. Cần cẩn thận thật nhiều về mặt giấy tờ liên quan đến chính quyền. Cũng cẩn thận kẻ tiểu nhân rình rập mưu hại. Tài lộc khả quan.

GIÁP THÌN 60 TUỔI: Mọi sự việc đã bình thường trở lại không còn gặp rắc rối, phiền toái. Công việc cũng có những tiến triển theo ý muốn. Riêng tài chánh hãy còn phải lo lắng nhiều vì chi phí bất thường.

NHÂM THÌN 72 TUỔI: Nỗ lực hơn nữa trong những việc đang làm sẽ đạt được kết quả ngoài ý muốn. Chuyện hiểu lầm trong gia đình chỉ là chuyện nhỏ, mềm mỏng đôi chút sẽ vui vẻ ngay.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 35 TUỔI: Đừng vì những chuyện không đâu mà giận dỗi chụp mũ những điều không tốt cho bạn bè.

ĐINH TỴ 47 TUỔI: Có những chuyện cần phải cố gắng thật nhiều trong thời điểm này mới đạt được kết quả thật như ý muốn. ỷ y sẽ có tai hại không thể ngờ được. Nên nhẫn nhịn để giữ hòa khí với mọi người xung quanh.

ẤT TỴ 59 TUỔI: Chuyện không hay bất ngờ xảy đến khiến tinh thần bị giao động. Yên tâm mọi việc sẽ được giải quyết êm thắm và có quý nhân tận tình giúp đỡ. Coi chừng sự giao du của con cái.

QUÝ TỴ 71 TUỔI: Vẫn còn có những may mắn nho nhỏ cho nghề nghiệp đang làm. Nhưng đừng vì thế mà quên mất sự cảnh giác kẻo dễ bị kẻ tiểu nhân mưu hại. Tài lộc ổn định.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 34 TUỔI: May mắn nhiều trong công việc, nghề nghiệp đang làm hiện tại. Có quý nhân nâng đỡ, trợ giúp. Tình cảm cá nhân vẫn vui vẻ, thuận lợi. Cẩn thận về xe cộ.

MẬU NGỌ 46 TUỔI: Tiền bạc hao hụt vì những chuyện không đâu. Đừng nóng tính sẽ gây sự va chạm, xích mích không lợi một chút nào cả. Công việc vẫn tiến tiển đều.

BÍNH NGỌ 58 TUỔI: Nên lưu tâm thật nhiều kẻo dễ bị lường gạt, nhất là đối với những người càng thân quen, càng dễ không đề cao cảnh giác. Công việc và tài lộc bình thường.

GIÁP NGỌ 70 TUỔI: Công việc thấy tiến bộ thật nhiều. Tài chánh cũng đã đỡ nhiều, ít phải lo lắng như trước. Có tin vui của thân nhân từ xa tới. Cũng có quà tặng của con cái.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 33 TUỔI: Đừng giận hờn những chuyện nhỏ nhặt. Công việc tài lộc lúc này vẫn tiến triển tốt. Tình cảm cá nhân vui.

KỶ MÙI 45 TUỔI: Có những niềm vui nho nhỏ về tiền bạc và công ăn việc làm khiến tinh thần rất phấn chấn. Đi xa thuận lợi nhưng cũng nên đề phòng, kẻ gian xảo, trộm cắp.

ĐINH MÙI 57 TUỔI: Những sóng gió trong gia đình đã qua được một cách khó khăn. Cần tiếp tục cư xử thật khéo để gây lại hòa khí, Có tài lộc nhỏ bất ngờ. Công việc ổn định.

ẤT MÙI 69 TUỔI: Hơi buồn phiền vì con cháu trong cách cư xử. Đây chỉ là những sự hiểu lầm mà thôi. Cần phải giữ gìn sức khỏe, tốt hơn kẻo ảnh hưởng không tốt cho cơ thể.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 32 TUỔI: Tình cảm cá nhân thật vui vì có quà tặng bất ngờ do người khác phái mang đến. Tuy nhiên suy nghĩ thật chín chắn, đừng vội vàng quá có hại cho bản thân.

CANH THÂN 44 TUỔI: Công việc hiện tại cũng lình bình chưa có gì sáng sủa cho lắm. Tuy nhiên tiền bạc cũng không đến nỗi thiếu thốn. Yên tâm đi sắp có nhiều cơ hội may mắn đến.

MẬU THÂN 56 TUỔI: Công việc hiện tại, bề bộn thật nhiều nhưng tài lộc thu vào cũng đắc ý. Cẩn thận kẻo xe cộ bị hư hỏng, tai nạn

BÍNH THÂN 68 TUỔI: Đã có nhiều dấu hiệu cho thấy công việc bắt đầu thuận lợi trở lại. Tài lộc chưa có gì khởi sắc lắm. Có tin vui của thân tộc từ xa tới.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 31 TUỔI: có tin vui từ xa mang đến. Việc học hành cũng như công việc làm tuy vất vả nhưng sẽ có kết quả như ý. Tiền bạc ổn định. Có sự bất hòa trong tình cảm.

TÂN DẬU 43 TUỔI: giữ gìn về lời ăn tiếng nói kẻo dễ gây sự hiểu lầm, sự xích mích với mọi người. Tài chánh còn nhiều điều phải ưu từ lo lắng. Việc làm tương đối vững vàng. Gia đạo bình yên.

KỶ DẬU 55 TUỔI: Gia đạo không còn những chuyện phải buồn phiền. Công việc hiện tại phải mất nhiều công sức mới có thể đạt được sự mong muốn. Cẩn thận về xe cộ nhất là bị hư hỏng, bị phạt vạ.

ĐINH DẬU 67 TUỔI: Công việc chưa được như ý lắm nhưng cũng đã có nhiều triển vọng thật tốt đẹp. Về tiền bạc cũng sáng sủa, thuận lợi hơn trước. Gia đạo có nhiều hỷ sự.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 30 TUỔI: có nhiều sự may mắn bất ngờ trong công việc đang làm. Về tình cảm cá nhân, có nhiều sự thuận lợi, đắc ý. Tiền bạc được thông thả. Lưu tâm đề phòng những sự việc liên quan đến chính quyền.

NHÂM TUẤT 42 TUỔI: vẫn được thoải mái hanh thông trong công việc làm hiện tại. Tuy cũng còn những chuyện phiền hà về chính quyền kéo dài từ lâu nhưng sẽ có quý nhân giúp đỡ qua khỏi.

CANH TUẤT 54 TUỔI: gia đình có nhiều hỷ sự. Việc làm ăn không có gì trở ngại. Con cái thành công trên đường sự nghiệp. Tài chánh vẫn tiến triển theo chiều hướng thuận lợi.

MẬU TUẤT 66 TUỔI: Cẩn thận về nhiều vấn đề như sức khỏe, về những giấy tờ liên quan đến chính quyền. Đi chơi xa phải đề phòng kẻ trộm cướp. Gia đình bình yên.

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 29 TUỔI: vẫn còn một vài rắc rối gây nhiều sự phiền hà khiến tinh thần không vui. Tình cảm cá nhân cũng vậy, buồn nhiều hơn vui. Tài chánh chưa có gì khả quan lắm tuy không đến nổi túng thiếu.

QUÝ HỢI 41 TUỔI: Lo toan nhiều chuyện nhưng chưa có chuyện nào đưa đến kết quả như ý. Năm nay không được tốt nên thật hạn chế vấn đề giao du, nhất là những người khác phái kẻo mang họa vào thân.

TÂN HỢI 53 TUỔI: nên theo dõi kèm sát con cái để sửa sai kịp thời. Công việc còn nhiều rối rắm phải ưu tư, tính toán. Sẽ có quý nhân giúp đỡ giải tỏa được khó khăn. Tài lộc bình thường.

KỶ HỢI 65 TUỔI: mọi dự tính không đi đến đâu thì bất ngờ có tin vui về chuyện này. Giúp người là điều tốt, nhưng đừng để họ lợi dụng lòng tốt của mình. Tài chánh khả quan.

Photo by Hannah Morgan on Unsplash

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT