Tử Vi

Tử Vi Đông Phương từ ngày 29 tháng 9, 2023 đến 5 tháng 10, 2023

Thursday, 28/09/2023 - 07:15:23

Công việc tiến triển đều đặn như ý. Tiền bạc tương đối dễ chịu. Tình cảm có sự hiểu lầm khiến tinh thần không được vui. Bình tĩnh, mọi chuyện sẽ đi đến tốt đẹp.

Tử vi đông phương

TUỔI TÝ

BÍNH TÝ 28 TUỔI: Chuyện tình cảm diễn tiến tốt đẹp. Nghề nghiệp có gặp đôi chút bực mình nhưng chớ căng thẳng thái quá. Thêm nữa nên đề phòng tiểu nhân. Tiền bạc ổn định, tuy phải chi tiêu nhiều.

GIÁP TÝ 40 TUỔI: Đừng lún lầy trong tình cảm cá nhân mà quên mất chuyện chính là gây dựng sự nghiệp. Tài chánh có phần eo hẹp, công việc tiến triển một cách chậm chạp.

NHÂM TÝ 52 TUỔI: Chuyện con cái cần mềm mỏng giải quyết, đừng nóng nảy quá độ làm lộn xộn gia đạo mà thôi. Công việc và tiền bạc lúc này tương đối khả quan.

CANH TÝ 64 TUỔI: Có một vài may mắn trong công việc đưa đến. Vẫn còn những chuyện thị phi, khẩu thiệt. Nhưng chẳng nên để tâm tới gây thêm bực mình mà thôi. Gia đạo an lành.

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 39 TUỔI: Đạt được nhiều kết quả trong công việc hiện tại. Tình cảm có đôi chút lộn xộn nhưng rồi sẽ vui vẻ trở lại. Cẩn thận kẻ tiểu nhân ganh ghét, đố kỵ. Tài lộc ổn định, tuy phải chi tiêu nhiều.

QUÝ SỬU 51 TUỔI: Lưu tâm nhiều về chuyện xe cộ, nhất là lúc lái xe phải tập trung đừng lo ra mà xảy ra nhiều chuyện không hay. Có may mắn nhỏ về tài chánh nhưng thật bất ngờ.

TÂN SỬU 63 TUỔI: Vài chuyện thị phi xảy ra nơi làm việc khiến bực mình thật nhiều. Tuy nhiên sau đó cũng giải tỏa được vì mọi người biết đâu là chuyện dựng đứng. Tài lộc trung bình.

KỶ SỬU 75 TUỔI: Chú ý nhiều vào công việc để đạt kết quả tốt hơn. Đừng ôm đồm những chuyện không đâu gây rắc rối thêm. Gia đạo có hơi lộn xộn, bình tĩnh giải quyết cho êm đẹp.

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 38 TUỔI: Việc làm tuy tương đối thoải mái nhưng vẫn chưa được mãn ý. Không nên bất mãn về chuyện này mà nên tập trung hơn nữa để đạt kết quả tốt hơn. Tình cảm thoải mái vui vẻ.

GIÁP DẦN 50 TUỔI: Chuyện gia đạo, lúc vui vẻ, lúc giận hờn. Nhưng không đến nỗi xảy ra chuyện lớn. Việc làm và tài chánh diễn tiến tốt đẹp. Cẩn thận về xe cộ.

NHÂM DẦN 62 TUỔI: Những dự tính ấp ủ từ lâu nay đã có thể thực hiện một cách tốt đẹp. Việc làm vẫn phải lo nhiều vì những việc sắp làm trong tương lai. Gia đạo bình yên.

CANH DẦN 74 TUỔI: Công việc tiến triển đều đặn như ý. Tiền bạc tương đối dễ chịu. Tình cảm có sự hiểu lầm khiến tinh thần không được vui. Bình tĩnh, mọi chuyện sẽ đi đến tốt đẹp.

TUỖI MÃO

ĐINH MÃO 37 TUỔI: Chú tâm thêm nữa trong việc học hành cũng như trong nghề nghiệp. Ham vui a dua theo bạn bè, nhất là để lụy về tình cảm sẽ gây biết bao trở ngại cho sự nghiệp tương lai.

ẤT MÃO 49 TUỔI: Bình tĩnh tính toán cho thật kỹ lưỡng trước khi quyết định thay đổi công chuyện làm ăn. Chớ nên nhẹ dạ a dua theo lời xúi bẩy của những kẻ xấu bụng mà gặt lấy hậu quả không hay. Tài chánh ổn định.

QUÝ MÃO 61 TUỔI: Dẹp bỏ những chuyện tình cảm lấn cấn, mới có thể dồn hết nỗ lực vào việc làm ăn được. Lún lầy quá trong vấn đề này sẽ mất mát lớn “xôi hỏng, bỏng không đấy”. Cẩn thận kẻ gian phi.

TÂN MÃO 73 TUỔI: Công việc lại bắt đầu dồn dập cho nên mất nhiều sức lực nhưng tinh thần lại vui vẻ thoải mái. Có dịp đi xa sẽ có may mắn ngoài dự liệu. Tiền bạc thâu đạt rất khả quan.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 36 TUỔI: Chớ nên hấp tấp, nòng nảy chỉ làm cho công việc thêm rối rắm mà thôi. Kiên nhẫn thật nhiều hơn nữa, từ  từ sẽ gỡ được những khó khăn hiện tại. Tài lộc có may mắn nhỏ.

BÍNH THÌN 48 TUỔI: Đã qua được những trì trệ, bế tắc của công việc làm ăn để đi vào thời điểm tốt đẹp. Tài chánh tuy còn ưu tư đôi chút nhưng sẽ có quý nhân tận tình giúp đỡ và may mắn bất ngờ.

GIÁP THÌN 60 TUỔI: Phải biết tận dụng cơ hội cũng như sự quyết tâm của bản thân mới gỡ ra được sự khó khăn của hiện tại. Buông xuôi đâu phải là những ý tưởng của hiện tại. Trong gia đạo nên nhẫn nhịn đôi chút.

NHÂM THÌN 72 TUỔI: Bình tĩnh đừng nổi nóng sẽ không lợi chút nào, cho dẫu mình phải chăng đi nữa. Chuyện làm ăn có vài biến chuyển nhỏ khiến phải bận tâm, nhưng lại có may mắn vào giờ chót.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 35 TUỔI: Việc làm tương đối ổn định. Chuyện tình duyên thoải mái vui vẻ. Tuy nhiên cần đề phòng tiểu nhân ganh ghét, đố kỵ. Tài lộc vào tay nọ ra tay kia.

ĐINH TỴ 47 TUỔI:  Rắc rối vì thân tộc gây ra những chuyện không đâu. Đừng vì đó mà buồn phiền, chẳng giải quyết được gì. Hãy coi như không có, dồn nỗ lực làm việc sẽ mang lại niềm vui về tài chánh cũng như tinh thần.

ÁT TỴ 59 TUỔI: Tuy không còn gặp trở ngại, gián đoạn nhiều trong nghề nghiệp cũng chưa trôi chảy như ý muốn nên tinh thần còn nhiều lo lắng nhất về tiền bạc. Lưu tâm nhiều về con cái.

QUÝ TỴ 71 TUỔI: Vất vả tất bật trong công việc hiện tại nhưng kết quả mang lại thật khiêm nhượng. Bình tĩnh sẽ có những biến chuyển mới

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ  34 TUỔI: Phải bận tâm suy nghĩ, lo lắng cho gia đình vì những chuyện xảy ra không đâu. Yên tâm sẽ có quý nhân bất ngờ xuất hiện gỡ rối. Tài chánh có may mắn nhỏ.

MẬU NGỌ 46 TUỔI: Việc làm ăn mất nhiều công sức nhưng kết quả không đạt được như ý mong muốn. Đừng lấy thế làm chán nản, cố gắng hơn nữa sẽ có nhiều may mắn bất ngờ.

BÍNH NGỌ 58 TUỔI: Có tin tức cùa người thân bất ngờ. Đây là tin vui khiến gia đình nhộn nhịp hẳn lên. Việc làm ăn tiến triển theo chiều hướng thuận lợi. Lưu tâm kẻ gian phi trộm cắp.

GIÁP NGỌ 70 TUỔI: Cần phải đứng chính giữa để hòa giải những dị biệt giữa con cái trong gia đạo, thiên về một bên e còn những hậu quả không tốt, càng gây sự lộn xộn thêm mà thôi. Sức khỏe khả quan.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 33 TUỔI: Không nên chấp nhất những chuyện nhỏ nhặt của những người xung quanh vì như vậy chỉ tự làm khổ mình mà thôi. Tình cảm cá nhân tốt đẹp, tài chánh có may mắn nhỏ.

KỶ MÙI 45 TUỔI: Đã giải quyết được những trở ngại trong công việc hiện tại. Mọi việc đã tiến triển đầy thuận lợi. Có những tin tức tốt đẹp về tình trạng tài chánh. Lưu tâm thật nhiều đến con cái.

ĐINH MÙI 57 TUỔI: Những phương thức đã đề ra chưa chắc thực hiện được tốt đẹp như ý, cần phải thận trọng thật nhiều khi bắt tay vào việc. Cũng không nên hùn hạp hoặc cho vay mượn lúc này

ẤT MÙI 69 TUỔI: Vẫn có những kết quả khả quan trong nghề nghiệp, trong công việc. Tài chánh tuy không vừa ý, nhưng cũng không phải lo lắng. Gia đình có hỷ sự từ xa tới.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 32 TUỔI: Bớt được phần nào căng thẳng trong công việc cũng như trong tình cảm. Có môt vài cơ hội thuận lợi để thăng tiến trong nghề nghiệp. Tiền bạc vẫn khả quan.

CANH THÂN 44 TUỔI: Phải lo lắng nhiều về tiền bạc để trang trải những chi tiêu bất thường trong gia đình, con cái. Việc làm đã tương đối ổn định. Có may mắn về tài lộc.

MẬU THÂN 56 TUỔI: Cần bình tĩnh hơn nữa mới có thể tập trung tinh thần vào công việc. Chuyện phiền muộn về con cái rồi sẽ nguôi ngoai. Tiền bạc không có gì lo lắng. Có tin từ xa tới.

BÍNH THÂN 68 TUỔI: Cẩn thận tất cả mọi chuyện, từ việc cho vay mượn đến chuyện hùn hạp với người khác, kẻo tiền bỏ ra thì dễ mà lấy lại thật khó khan. Sức khỏe hơi bị suy yếu

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 31 TUỔI: Tình cảm cá nhân gặp nhiều vui vẻ, thuận lợi dễ dàng tiến sâu hơn nữa, không những thế, việc làm hiện tại tiến triển tốt đẹp.Tài lộc thoải mái.

TÂN DẬU 43 TUỔI: Tuy vẫn còn khó khăn nhưng đó chỉ là những cái hậu của những trở ngại trước kia. Những ước muốn đã có giải quyết tốt đẹp. Có quý nhân giúp đỡ.

KỶ DẬU 55 TUỔI: Tiền bạc cũng như trong nghề nghiệp đều được hanh thông, tuy hơi bị mất sức nhiều. Có tin của thân nhân từ xa tới gây đôi chút bực mình. Gia đình bình an.

ĐINH DẬU 67 TUỔI: Gặp một vài lủng củng trong nghề nghiệp. Tiền bạc cũng bị trở ngại đôi chút. Nên nhẫn nhịn lúc khó này, nhất là không nên tranh đua về lời nói, gây bất lợi.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 30 TUỔI: Còn phiêu lưu về tình cảm càng dễ bị tai tiếng ảnh hưởng cả tới công việc làm ăn. Nên lo việc học hành hay làm việc chăm chỉ tốt hơn. Lưu tâm về xe cộ.

NHÂM TUẤT 432 TUỔI: Có việc phải đi xa nhưng không có gi trở ngại. Cẩn thận về chuyện hùn hạp với người khác cũng để ý đến kẻ tiểu nhân.

CANH TUẤT 54 TUỔI: Tình cảm gia đình có nhiều chuyện lục đục, nhất là về vấn đề tiền bạc. Nên nhẫn nhịn, uyển chuyển kẻo chuyện bé xé thành to, làm bực mình không ít.

MẬU TUẤT 66 TUỔI: Nhận được số tiền nhỏ do con cháu mang tới. Có bạn bè hoặc khách ở xa viếng thăm. Lưu tâm giữ gìn sức khỏe, nhất là lúc thay đổi thời tiết.

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 29 TUỔI: Có nhiều chuyện lủng củng trong vấn đề tình cảm, gây buồn phiền không ít. Coi chừng kẻ tiểu nhân dùng lời ngon ngọt để lợi dụng về nhiều mặt.

QUÝ HỢI 41 TUỔI: Nên dứt khoát và sáng suốt để quyết định về chuyện tình cảm kẻo về sau phải hối hận. Tài lộc và nghề nghiệp vẫn tốt đẹp, thuận lợi.

TÂN HỢI 53 TUỔI: Chuyện trở ngại bất ngờ xảy ra thât ngoài dự tính. Phải thật bình tĩnh và thận trọng trong lúc giải quyết. Đi xa lúc này không có lợi.

KỶ HỢI 65 TUỔI: Công việc làm ăn và tiền bạc vẫn bình thường nhưng có nhiều việc phải chi tiêu nên phải lo lắng về tài chánh nhiều. Con cái có tin vui. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

Photo by Toan Chu on Unsplash

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT