Người Việt Khắp Nơi

VADC thông báo ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch miễn phí 26/10

Tuesday, 17/10/2023 - 08:57:28

Hội Dân Chủ Việt Mỹ (VADC) xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 26 tháng 10, 2023

VV
Một người đang được thực tập phỏng vấn thi quốc tịch. (Hình cung cấp)

Hội Dân Chủ Việt Mỹ (VADC) xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 26 tháng 10, 2023. Chi tiết cụ thể như sau:

• Thời gian: Thứ Năm, ngày 26 tháng 10, từ 10 giờ sáng đến 12 giờ trưa

• Địa điểm: văn phòng Việt Báo, 10561 Garden Grove Blvd, Garden Grove, CA 92843 (trên lầu Đài Truyền Hình SBTN)

• Những người được trợ giúp: cư dân gốc Việt ở Quận Cam. Ưu tiên cho những cư dân có lịch phỏng vấn trong năm 2023.

• Tham dự vào ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch, quí cư dân sẽ được các tình nguyện viên đóng vai trò nhân viên phỏng vấn đặt các câu hỏi bằng tiếng Anh thường gặp trong ngày phỏng vấn thi quốc tịch. Quí vị cũng sẽ nhận được đánh giá về mức độ sẵn sàng cho kỳ phỏng vấn thật, những lời khuyên để chuẩn bị cho ngày phỏng vấn, cập nhật thông tin mới nhất từ những người vừa trải qua các kỳ phỏng vấn gần đây.

• Để trả lời bằng tiếng Anh đúng cho các câu hỏi có thể gặp trong kỳ phỏng vấn thi quốc tịch thật, quí cư dân thường phải chuẩn bị lâu dài từ trước. Các buổi thực tập phỏng vấn của VADC là cơ hội để người tham dự có dịp thực tập thêm nghe, hỏi, trả lời bằng tiếng Anh, và kiểm tra mức độ sẵn sàng của mình. Đối với những cư dân được đánh giá là nên học thêm tiếng Anh để có thể vượt qua kỳ phỏng vấn thực, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các lớp dạy thi quốc tịch miễn phí.

• Khi đến dự buổi thực tập phỏng vấn, người tham dự nên cầm theo bảng copy của mẫu đơn N-400 đã điền và nộp cho USCIS. Nhiều câu hỏi sẽ dựa trên thông tin mà quí vị điền trên mẫu đơn này.

Để thuận tiện cho việc chuẩn bị tổ chức, quí vị có nhu cầu tham dự xin ghi danh trước qua số điện thoại & email:

Cell: (310) 985-0908 (Hưng Doãn)
Email: nguoivietnam06@gmail.com

Rất mong được phục vụ quí cư dân gốc Việt trong ngày thực tập phỏng vấn.

Trân trọng,
Hội Dân Chủ Việt Mỹ

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT