Tin Việt Nam

Vụ bé 12 tuổi mang thai ở Hà Nội: Dự kiến sẽ mổ đẻ vì không thể sanh theo tự nhiên

Wednesday, 17/04/2024 - 02:59:37

Liên quan đến vụ việc bé gái Đ.T.N.L,12 tuổi, ở Hà Nội bất ngờ được phát hiện mang thai đang gây xôn xao dư luận. Thời điểm hiện tại, cháu L. đã mang thai được 38 tuần.

thai

Liên quan đến vụ việc bé gái Đ.T.N.L,12 tuổi, ở Hà Nội bất ngờ được phát hiện mang thai đang gây xôn xao dư luận, anh Đ.N.A (52 tuổi) là ba của cháu L. chia sẻ dự kiến chiều nay, L. sẽ mổ sinh con. Hiện L. đã mang thai được 38 tuần.

Gia đình anh A. mong cơ quan chức năng nhanh chóng vào cuộc, xử lý nghiêm minh người xâm hại con gái mình.

Trước đó vào ngày 6/1/2024, ông A. thấy con gái có biểu hiện bất thường, bụng to hơn bình thường nên đã đưa đi kiểm tra. Kết quả cho thấy L. đã mang thai được 6 tháng.

Gia đình đã đưa cháu L. đến Công an xã Tam Hiệp, huyện Thanh Trì trình bá sự việc. Tại đây, L. được cán bộ công an huyện lấy lời khai. Qua lời kể của L., cháu bị một người hàng xóm xâm hại nhiều lần, cả ở nhà L. và nhà của đối tượng vào thời điểm mọi người đi vắng.

Đến chiều ngày 6/1/2024, một người hàng xóm của gia đình anh A. đã được triệu tập đến cơ quan công an để lấy lời khai nhưng người này không thừa nhận.

Công an huyện Thanh Trì hiện đang vào cuộc điều tra vụ việc. Bà Chi nói thêm, quan điểm của UBND xã Tam Hiệp là xử lý nghiêm đối tượng làm hại cháu L. trước pháp luật.

Theo Đời sống Pháp luật

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT