Chuyện Khắp Nơi

Vừa check-in nhận phòng vào khách sạn, một anh hết hồn khi gái lạ nhảy lên giường ăn vạ đòi tiền

Monday, 11/03/2024 - 10:07:43

Một anh vừa mở cửa phòng khách sạn thì cô gái không quen biết xông vào, nhảy lên giường ngủ một mạch, thậm chí khi cảnh sát đến, thuyết phục đủ kiểu cô ta vẫn không chịu rời đi

cs
Khi cảnh sát đến, cô gái vẫn không chịu đứng dậy.

Sự việc hy hữu xảy ra ở thành phố Gia Hưng, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Vài ngày trước, trên đường đến khách sạn đã đặt trước ở thành phố này, một nam du khách trẻ tuổi phát hiện có một cô gái theo sau, đi vào sảnh khách sạn rồi cùng vào thang máy. Chàng trai cho rằng có thể cô cũng là khách trọ và ở cùng tầng nên không nghĩ nhiều.

Nào ngờ, khi anh vừa dùng thẻ phòng mở cửa, cô gái lạ mặt đã lao vào trước, sau đó khóa trái cửa, nhảy lên giường rồi đắp chăn ngủ, để mặc chàng trai hoảng hốt đứng ngoài.

Dù vẫn đang cầm thẻ phòng trên tay nhưng chàng trai không dám mở cửa bước vào phòng vì hành động của cô gái quá mức dị thường. Không còn cách nào khác, anh quyết định báo cho lễ tân khách sạn và gọi cảnh sát.

Khi cảnh sát đến hiện trường, cô gái vẫn đang ngủ ngon lành trên giường. Cảnh sát kiên nhẫn đặt câu hỏi và thuyết phục nhưng cô vẫn không chịu đứng dậy và di chuyển. Người phụ nữ chỉ nói cô bị mất điện thoại và ví tiền, không có nơi để ở nên đành phải ở nhờ.

Chàng trai khẳng định anh hoàn toàn không quen biết cô. Nếu thực sự cô không có chỗ ở, anh sẵn sàng đặt thêm phòng cho cô nghỉ tạm một đêm. Tuy nhiên, người phụ nữ kỳ quặc nhất định không chịu, cứ nằm lì trên giường ăn vạ, cuối cùng bị cảnh sát cưỡng chế đưa đi.

Đại diện khách sạn sau đó cũng lên tiếng, cho biết đây là lần đầu tiên họ gặp phải tình huống như vậy kể từ khi khai trương. Sảnh và thang máy của khách sạn đều là nơi mà khách phải có thẻ mới được vào. Khách sạn cho rằng hành động của cô gái có thể là thủ đoạn chơi xấu của đối thủ, hy vọng cảnh sát sẽ xử lý thích đáng.

Theo Weibo

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT