Showbiz Việt

Angela Phương Trinh, Hương Tràm bị nhắn tin "gạ tình" và phản ứng đáng nể

Wednesday, 21/06/2017 - 02:17:42

Không ít mỹ nhân Việt từng nhận được những tin nhắn khiếm nhã nhưng họ đều xử lý rất khéo léo.

Angela Phương Trinh

 

Angela Phương Trinh cũng khiến công chúng choáng váng khi tiết lộ chuyện mình bị gạ tình qua tin nhắn. Theo lời nữ diễn viên có người sẵn sàng trả cô 20.000 USD (tương đương với 400 triệu) chỉ để "gặp mặt" cô.

Khi nhận được lời mời khiếm nhã đó cô đã rất sốc: "Họ coi tôi chẳng khác nào món hàng, chỉ cần họ có nhiều tiền là mua được. Họ nghĩ rằng mối tình trước đó của tôi cũng là sự đánh đổi tình và tiền đây". Kèm với những chia sẻ này, người đẹp cho biết catse tham dự một event của cô là từ 1-2000 USD, trong khi các hot girl khác thì được trả thấp hơn cô 10 lần và người ta phải nài nỉ cô mới đi. Angela Phương Trinh tuyên bố giá trị của cô rất cao nên không cần đại gia bao cô vẫn có thể sống tốt.

 

 

Là 1 hot girl nổi tiếng xinh đẹp, gợi cảm, Tâm Tít cũng không ít lần bị làm phiền vì những lời gạ gẫm suồng xã. Cô liên tục bị làm phiền bởi những cuộc gọi và tin nhắn với nội dung như: "Mời em đi uống nước, rồi hết bao nhiêu tiền anh trả". Mặc dù đã chặn số điện thoại hoặc thẳng thừng từ chối nhưng những tin nhắn vẫn liên tục được gửi đến và ngày càng khó chịu hơn. Mặc dù rất tức giận nhưng Tâm Tít cũng đành chọn cách im lặng. Cô cho biết, sau nhiều lần như vậy, cô đã không còn bận tâm đến những tin nhắn hay cuộc gọi kiểu như thế nữa.

 

 

Siêu mẫu Hà Anh chia sẻ cô cũng từng bị gạ tình nhiều lần, chủ yếu đó là những người đàn ông có tiền nhìn vẻ bề ngoài nóng bỏng của cô thì nghĩ cô “khá thoáng”. Đứng trước những lời mời khiếm nhã đó Hà Anh luôn thể hiện thái độ cứng rắn. “Chuyện gạ tình đến với tôi vài lần nhưng tôi luôn đứng ngoài.Tôi làm người mẫu đã cọ xát rất nhiều nên hiểu môi trường này. Những chuyện phức tạp, thị phi ở showbiz rất nhiều nhưng tôi nghĩ cái quan trọng là mình muốn gì và làm gì...Nếu tôi lựa chọn theo kiểu như vậy, cuộc sống của tôi đã khác từ lâu”. Vốn nổi tiếng thẳng thắn, không ngại nói thật siêu mẫu còn nêu lên quan điểm của mình về chuyện gạ tình nhiều như “cơm bữa” trong showbiz Việt: “Nhìn vào những cô gái trẻ, tôi thấy nhiều người rất có tiềm năng nhưng lại không chịu phấn đấu mà muốn có tiền, thành công nhanh... tôi cũng chạnh lòng và tiếc cho họ. Người ngoài có cái nhìn e dè, thiếu tôn trọng nghề người mẫu cũng đúng, họ không thiện cảm cũng có lý do. Đó là một hiện tượng chung của xã hội, giá trị vật chất đôi khi đi quá xa so với những giá trị khác. "

 

 

Pha Lê cũng khiến công chúng ngạc nhiên khi đăng lên mạng xã hội lời “dụ tình” từ một bầu show. Nữ ca sỹ chia sẻ “người này sẵn sàng trả cát-xê gấp đôi nếu tôi phục vụ tiết mục "hấp dẫn". Sau nhiều lần từ chối người đàn ông kia không những không từ bỏ ý định mà còn nhắn tin gạ gẫm Pha Lê “trực tiếp” hơn nữa. "Anh muốn em về diễn cho anh, sau đó muốn vui vẻ với em chút. Anh trả cho em 20.000 USD. Em đồng ý thì em nhắn tin số tài khoản, sáng mai anh chuyển tiền". Lần này thay vì im lặng nữ ca sỹ đã quyết định chia sẻ toàn bộ tin nhắn gạ tình của bầu show kia và công khai luôn số điện thoại để các nghệ sỹ khác phòng tránh. 

Hương Tràm cũng từng công khai trên trang cá nhân danh tính của một người tự xưng là doanh nhân ở nước ngoài chuẩn bị sang Việt Nam công tác. Người đàn ông này luôn làm phiền cô với thái độ thiếu tôn trọng. Cụ thể ông ta nhắn tin sẵn sàng tặng nữ ca sĩ một chiếc xe hơi nếu cô đồng ý đi chơi cùng trong 10 ngày anh ta ở Việt Nam.

 

Trong tin nhắn đáp trả người đàn ông lạ mặt, nữ ca sĩ cũng thể hiện thái độ kiên quyết: "Tiền thì em thiếu những mà em không cần lúc này". Cô cũng hài hước viết rằng: “Đang đưa cốc nước lên miệng thì phun ra hết. Cảm thấy bị khủng bố tinh thần buổi sớm. Chuyện quái quỷ gì xảy ra thế này, cả nhà ơi cứu em với, người này ở đâu ra thế này, cho em xin hai chữ bình yên".

 Nguồn tin từ Báo Gia Đình 
 

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT