Du Lịch

Du thuyền lớn nhất thế giới sắp có chuyến đi đầu tiên

Tuesday, 03/04/2018 - 07:35:18

Ông Michael Bayley, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc của Royal Caribbean cho biết: "Chúng tôi rất vui được giới thiệu Symphony of the Seas đến toàn thế giới. Con tàu sẽ cung cấp những dịch vụ du lịch hàng đầu cho mọi lứa tuổi. Mọi hình thức giải trí hiện đại nhất hiện nay đều có trên Symphony of the Seas.”

Chiếc du thuyền lớn nhất thế giới có thể chứa hơn 6,600 người. (Hình: Royal Caribbean)

TÂY BAN NHA – Du thuyền lớn nhất thế giới Symphony of the Seas (Bản giao hưởng của đại dương) đã sẵn sàng bắt đầu chuyến du hành đầu tiên của nó. Khởi hành vào ngày thứ Bảy, 7 tháng 4 tới đây, chiếc Symphony of the Seas sẽ đi từ Malaga đến Barcelona trong chuyến hải trình đầu tiên. Sau khi khám phá Địa Trung Hải, con thuyền này sẽ đến Miami, Florida, vào tháng 11 để tiếp tục hành trình đến vùng biển Caribbean.
Thuộc sở hữu của tập đoàn tàu biển quốc tế Royal Caribbean của Hoa Kỳ, Symphony of the Seas là du thuyền thứ tư nằm trong hệ thống tàu du lịch hiện đại bậc nhất thế giới Oasis of the Seas (Ốc đảo trên biển). Mất 2 năm để hoàn thành, Symphony of the Seas được ghép từ hơn 500,000 bộ phận riêng biệt, có trọng lượng 228,000 tấn, dài 362 mét với 18 boong tàu. Việc đóng tàu Symphony bắt đầu vào năm 2015, tại xưởng STX France ở St. Nazaire, Pháp, với tổng chi phí là hơn $1 tỷ Mỹ kim.

Dàn nhạc giao hưởng trình diễn trong lúc hàng ngàn du khách đang lênh đênh trên đại dương. (Hình: Royal Caribbean)


Ông Michael Bayley, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc của Royal Caribbean cho biết: "Chúng tôi rất vui được giới thiệu Symphony of the Seas đến toàn thế giới. Con tàu sẽ cung cấp những dịch vụ du lịch hàng đầu cho mọi lứa tuổi. Mọi hình thức giải trí hiện đại nhất hiện nay đều có trên Symphony of the Seas.”

Symphony of the Seas có 2,759 phòng, phục vụ cho khoảng 6,680 hành khách cùng thủy thủ đoàn lên đến 2,200 người. Tất cả các phòng trên tàu đều được trang bị nội thất cao cấp. Ngoài các loại phòng đôi và phòng đơn, Symphony of the Seas còn có rất nhiều phòng cho gia đình có diện tích lớn. Đặc biệt, hầu hết các phòng trên Symphony of the Seas đều có ban-công nhìn ra khu công viên nhân tạo với hơn 12,000 loại cây nhiệt đới.
Các cơ sở dịch vụ thông thường như hồ bơi, phòng gym, spa, tất nhiên sẽ không thể thiếu. Du khách sẽ có vô số lựa chọn khi muốn tìm nơi ăn uống, vì Symphony có đến 40 nhà hàng, quán cà-phê, và quán bar. Ngoài ra, du khách sẽ được thử nghiệm các dịch vụ vô cùng thú vị trên Symphony of the Seas, như uống rượu do robot pha chế, chơi đu dây mạo hiểm ngang qua boong tàu, chơi lưới ván trên máy tạo sóng, hay thử cảm giác mạnh trong ống trượt cao nhất trên biển.
Trên tàu Symphony, trẻ em cũng sẽ không cảm thấy nhàm chán, vì sẽ được chơi đùa tại khu giải trí chủ đề hải dương, làm các thí nghiệm vui tại Phòng thí nghiệm Adventure Science Lab, hoặc tham gia thi tài năng tại nhà hát Adventure Ocean. Ngoài ra, trên tàu Symphony còn một số trò giải trí như đấu súng laser, trượt băng, và vách đá nhân tạo cho người thích leo núi.

 

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT