Điện Ảnh, Nghệ Thuật

Han So Hee từ chối trả nợ thay cho mẹ

Monday, 07/03/2022 - 07:42:03

Vào thứ Hai, hãng quản lý của người đẹp Han So Hee, 27 tuổi, là 9ato Entertainment đã thông báo rằng...


Han So Hee (Instagram)


SEOUL - Vào thứ Hai, hãng quản lý của người đẹp Han So Hee, 27 tuổi, là 9ato Entertainment đã thông báo rằng nữ tài tử không có ý định trả nợ thay cho mẹ cô.

Theo hãng quản lý, mẹ của Han So Hee đã dùng một trương mục ngân hàng mang tên nữ tài tử trong quá trình mượn tiền. Trương mục này được tạo khi Han So Hee còn trong tuổi vị thành niên và không có sự cho phép của cô. Bà Shin, mẹ của Han So Hee, đã dùng trương mục này để mượn tiền mà cô không hề hay biết.

Trước đó, mẹ Han So Hee cũng nhiều lần làm việc tương tự, thậm chí giả mạo giấy tờ. Nhiều sự việc liên quan đến mẹ của nữ tài tử sau đó được đưa ra xét xử, và tòa án phán quyết rằng mọi sự việc không liên quan đến Han So Hee.

“Theo quyết định của tòa án quận Ulsan vào ngày 8 tháng 4, 2021, bị đơn (tức mẹ Han So Hee) đã dùng trương mục có tên của Han So Hee. Tuy nhiên, không có đủ bằng chứng để chứng minh rằng Han So Hee phải chia sẻ trách nhiệm với khoản nợ của bị đơn. Chúng tôi xin lỗi vì đã gây ra những lo ngại liên quan đến cuộc sống riêng tư của Han So Hee. Nhưng chúng tôi phải công bố sự việc vì không muốn có thêm nạn nhân bị lừa trong tương lai,” hãng giải trí thông báo.

Đại diện của nữ tài tử nói thêm, “Han So Hee không chịu trách nhiệm về khoản nợ của mẹ. Thông báo này nhằm ngăn chặn việc mẹ cô ấy sử dụng tên của con gái để mượn tiền trong tương lai. Chúng tôi cũng muốn ngăn chặn mọi hành động tống tiền dựa trên việc Han So Hee là người nổi tiếng. Họ là mẹ con và thật khó để cắt đứt mối quan hệ do ông trời ban tặng. Rất tiếc cho các nạn nhân, nhưng chúng tôi giữ vững lập trường với hy vọng điều này sẽ không tái diễn.”

Trước đó, phòng công tố Seoul nhận được hồ sơ kiện mẹ của một người nổi tiếng, với tội lừa đảo số tiền 85 triệu won ($70,489 Mỹ kim). Bà ta mượn số tiền này từ người quen trong khoảng thời gian tháng 2, 2018 đến tháng 9, 2019. Bà hứa trả một số tiền lãi lớn, nhưng cuối cùng không trả. Giới truyền thông giải trí sau đó phát hiện người phụ nữ này chính là mẹ của nữ tài tử Han So Hee. Mẹ của Han So Hee đã bảo đảm số tiền mượn bằng một trương mục ngân hàng do con gái đứng tên.

Đây không phải lần đầu tiên mẹ của Han So Hee bị đòi nợ. Vào tháng 7, 2020, Han So Hee từng cho biết, "Tôi biết về việc mẹ tôi mắc nợ sau khi tôi 20 tuổi và đã từng trả nợ cho bà trước khi ra mắt trong ngành điện ảnh. Tôi đã sai lầm khi nghĩ rằng tôi có thể giải quyết vấn đề bằng cách trả nợ cho bà ấy. Tuy nhiên, việc đó chỉ khiến ngày càng có nhiều người bị lừa hơn.”

Han So Hee sinh năm 1994, nổi tiếng sau khi đảm nhận vai kẻ cướp chồng Yeo Dakyung trong phim The World of the Married. Han So Hee sau đó càng được nhiều người biết đến khi nhận vai nữ chính trong series My Name chiếu trên Netflix. Cha mẹ ly hôn khi cô 5 tuổi. Từ nhỏ, nữ tài tử sống cùng bà ngoại. Han So Hee đã không liên lạc với mẹ từ khi tốt nghiệp trung học.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT