Showbiz Việt

Hồ Ngọc Hà: "Một năm qua cuộc sống của tôi có nhiều biến động"

Thursday, 22/06/2017 - 01:37:14

Nữ ca sĩ sẽ chia sẻ những thay đổi đó trong đêm nhạc riêng mang chủ đề 'Cả một trời thương nhớ'.

Chiều 22/6, Hồ Ngọc Hà có buổi gặp gỡ báo chí tại TP Saigon để công bố dự án âm nhạc mới, là đêm nhạc mang chủ đề Cả một trời thương nhớ - tên ca khúc mới nhất mà nữ ca sĩ rất yêu thích. Hồ Ngọc Hà cho biết, cô nhận được bài hát này từ một nhạc sĩ trẻ cách đây hai tuần. Khi nghe tên ca khúc, cô thấy có nhiều cảm xúc, dù không ít người chê "sến". Lời và giai điệu của bài hát cũng rất đẹp, khiến Hà Hồ quyết định chọn làm chủ đề cho liveshow tới. Hồ Ngọc Hà sẽ dành ra hai ngày cuối tháng 6 để quay MV cho ca khúc mới này, và sẽ ra mắt trong tháng 7.

ho-ngoc-ha-mot-nam-qua-cuoc-song-cua-toi-co-nhieu-bien-dong

Hồ Ngọc Hà diện bộ đầm nhung Elise Saab, xách túi BVLGARI và mang giày Jimmy Choo sành điệu khi dự sự kiện chiều nay. Ảnh: Thành Luân

Tại cuộc gặp gỡ chiều nay, Hồ Ngọc Hà chia sẻ, đêm Love songs lần này sẽ khác với chương trình năm ngoái. Khoảng 60-70% thời lượng chương trình là những ca khúc được Hồ Ngọc Hà hát lại của các đàn anh, đàn chị lẫn các ca sĩ trẻ. Đây đều là những bài nhạc tình có ca từ hay, sâu sắc và giai điệu cuốn hút, mà chính bản thân Hồ Ngọc Hà cũng rất yêu thích. Theo nữ ca sĩ, khi cô cất giọng, mỗi khán giả sẽ nhìn thấy đâu đó bản thân mình trong mỗi câu hát. "Tôi cũng giống mọi người, khi bất chợt nghe một ca khúc nào đó, tôi lại nhớ đến một khoảng thời gian trong cuộc sống của mình. Một năm qua cuộc sống của tôi có rất nhiều thay đổi, biến động. Tôi sẽ chia sẻ trong đêm nhạc tới. Thường thì tôi hay tâm sự chuyện của mình trên sân khấu, và lúc đó tôi nói rất thật". 

Đêm nhạc này của Hồ Ngọc Hà được tổ chức tại Gem Center (TP Saigon) vào tối 22/8, dành cho khoảng 1.000-1.500 khán giả. Vé được mở bán từ 22/7, nhưng trước đó một tháng, khán giả có thể đặt mua để được giảm giá 10%. 

Hồ Ngọc Hà lần đầu tổ chức đêm nhạc Love songs vào 4/2016 tại TP Saigon và sau đó là Hà Nội. Đúng hai tháng sau, cô tung ra DVD của chương trình. Những khán giả có mặt trong đêm diễn đã dành tặng Hồ Ngọc Hà nhiều lời khen ngợi về sự tiến bộ trong kỹ thuật thanh nhạc, cách xử lý ca khúc và cảm xúc mà cô mang đến cho người nghe.

Sau thành công của hai đêm diễn ở hai thành phố lớn, Hồ Ngọc Hà liên tục được mời thực hiện các đêm Love songs tại phòng trà. Người quản lý của Hà Hồ tiết lộ, nữ ca sĩ rất đắt show event. Trước kia, nhà tổ chức thường yêu cầu cô hát nhạc sôi động, nhảy cùng vũ đoàn. Nhưng gần đây, họ thích được nghe Hồ Ngọc Hà hát mộc cùng guitar, từ 8-10 bài trong một chương trình. 

ho-ngoc-ha-mot-nam-qua-cuoc-song-cua-toi-co-nhieu-bien-dong-1

Nữ ca sĩ sẽ tâm sự những biến động của cuộc sống suốt một năm qua trong đêm 'Love songs - Cả một trời thương nhớ'.

Nhờ hiệu ứng đặc biệt mà Love songs làm được ở trong nước, các bầu show ở hải ngoại yêu cầu Hồ Ngọc Hà mang chương trình sang Mỹ, châu Âu... phục vụ kiều bào. Êkíp của giọng ca Xin hãy thứ tha đã suy nghĩ rất kỹ, sau đó quyết định từ chối một loạt lời mời ngồi "ghế nóng" các show truyền hình thực tế trong nước, tập trung đưa Love songs đi biểu diễn ở nhiều nước trên thế giới trong những tháng cuối năm 2017. 

Hồ Ngọc Hà cho biết, từ tháng 7, cô sẽ tổ chức 6 đêm nhạc tại các tiểu bang Houston, San Diego, San Jose, Denver, Dallas, Atlanta (Mỹ). Trong tháng 8, đêm nhạc sẽ đến với các khán giả tại Australia. Sau đó, Hồ Ngọc Hà về Việt Nam tổ chức đêm nhạc tại TP Saigon và kết thúc tour diễn tại châu Âu với 4 đêm.

Nguồn tin từ báo Ngôi Sao

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT