Showbiz Việt

Hồ Ngọc Hà diện set đồ hiệu 300 triệu đồng đi sự kiện

Tuesday, 20/06/2017 - 01:06:01

Nữ ca sĩ sành điệu, cá tính khi dự họp báo giới thiệu một giải thưởng thời trang, chiều 20/6

Chiều nay, Hồ Ngọc Hà là khách mời của buổi công bố giải thưởng 'Elle style 2017'. Nữ ca sĩ gây chú ý với gu thời trang sành điệu, bắt mắt. Set trang phục của Hồ Ngọc Hà có tổng trị giá 300 triệu đồng, đều của một thương hiệu thời trang nổi tiếng. Trong đó, giày và túi nằm trong bộ sưu tập mới nhất. 


ho-ngoc-ha-2

Hồ Ngọc Hà là thành viên hội đồng cố vấn của giải thưởng. Năm ngoái cô cũng được mời vào vị trí này. Cách đây hai năm, khi giải thưởng lần đầu tổ chức, Hồ Ngọc Hà được báo Elle toàn cầu bình chọn là 'Biểu tượng thời trang'.


ho-ngoc-ha

Hồ Ngọc Hà chia sẻ, là một nghệ sĩ, cô không chỉ chú tâm vào các hoạt động của mình, còn phải quan tâm đến các nghệ sĩ khác. Vì vậy, nằm trong ban cố vấn của giải thưởng là dịp để cô thể hiện điều đó thông qua việc bình chọn những gương mặt xứng đáng. 


ho-ngoc-ha-4

Trong đêm trao giải 28/6, Hồ Ngọc Hà sẽ cùng các ca sĩ Thu Minh, Bảo Anh, nhóm Monstar biểu diễn cũng như trao thưởng cho các nghệ sĩ thắng ở các hạng mục chính.


ho-ngoc-ha-5

ho-ngoc-ha-6

Từ hôm nay đến ngày diễn ra lễ trao giải, Hồ Ngọc Hà bận rộn với việc biểu diễn, làm giám khảo chung kết 'Be a star', quay MV... Sau ngày 28/6, cô mang tour 'Love songs' lên đường sang Mỹ trong 3 tuần.


Nguồn tin từ báo Ngôi Sao

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT