Showbiz Việt

Học trò Đàm Vĩnh Hưng đăng quang Thần tượng Bolero 2017

Friday, 16/06/2017 - 03:09:38

Với 32,94% số phiếu bình chọn từ khán giả, Hellen Thủy đã trở thành quán quân của cuộc thi.

Đêm chung kết Thần tượng Bolero 2017 lên sóng VTV3 tối ngày 15/6. Với 32,94% số phiếu bình chọn từ khán giả, Hellen Thủy đã chính thức trở thành quán quân của cuộc thi. Kết quả này đã được nhiều người dự đoán từ trước vì học trò của Đàm Vĩnh Hưng luôn thể hiện phong độ ổn định và giành được nhiều thiện cảm từ khán giả ở các đêm thi trước.


hoc-tro-dam-vinh-hung-dang-quang-than-tuong-bolero-2017-1

Đêm chung kết là sự tranh tài của 4 thí sinh: Hellen Thủy (đội Đàm Vĩnh Hưng), Triều Quân (đội Lệ Quyên), Ngọc Sơn (đội Quang Lê) và Phương Liên (đội Ngọc Sơn). Với sự đăng quang của Hellen Thủy, Triều Quân và Ngọc Sơn cùng Phương Liên được đồng giải Á quân Thần tượng Bolero 2017.


hoc-tro-dam-vinh-hung-dang-quang-than-tuong-bolero-2017-2

Trong đêm chung kết, mỗi thí sinh đều phải trải qua 2 phần thi: đơn ca và song ca cùng huấn luyện viên của mình. Ở phần đơn ca, Hellen Thủy thể hiện chất giọng ngọt ngào với nhạc phẩm 'Ai khổ vì ai'. Ở ghế huấn luyện viên, Đàm Vĩnh Hưng tỏ ra phấn khích, hát theo học trò trên sân khấu. Huấn luyện viên Ngọc Sơn nhận xét phần thi này của Hellen Thủy đã khắc phục được khuyết điểm ở những nốt trầm mà cô từng gặp phải ở những đêm trước. 


hoc-tro-dam-vinh-hung-dang-quang-than-tuong-bolero-2017-3

Ở phần song ca, Hellen Thủy kết hợp với Đàm Vĩnh Hưng trong 'Ngẫu hứng Bolero'. Đây là ca khúc được sáng tác từ tựa đề của 60 bài hát Bolero khác nhau.


hoc-tro-dam-vinh-hung-dang-quang-than-tuong-bolero-2017-4

'Ngẫu hứng Bolero' là ca khúc được Đàm Vĩnh Hưng đặt nhạc sĩ Minh Vy sáng tác riêng cho liveshow sắp tới. Tuy nhiên, giọng ca 'Say tình' đã quyết định dùng bài hát này để giúp học trò Hellen Thủy tỏa sáng trong đêm chung kết. Tiết mục của thầy trò Đàm Vĩnh Hưng - Hellen Thủy cũng được dàn dựng công phu hơn so với các thí sinh khác với sự xuất hiện của dàn nhạc dây.


Nguồn tin từ báo Ngôi Sao

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT