Điện Ảnh, Nghệ Thuật

Kanye West sang Nhật du lịch sau nhiều tai tiếng

Friday, 06/05/2022 - 08:51:22

Kanye West và bạn gái du lịch giữa lúc nam ca sĩ đang gặp nhiều rắc rối về đời tư.


Kanye West và Chaney Jones ở Tokyo (Instagram)

 

TOKYO – Nam ca sĩ Kanye West và người mẫu Chaney Jones đã đến giữa lúc Nhật Bản đang giới hạn du lịch và du khách ngoại quốc. Trong bức hình được cô người mẫu Chaney Jones đăng, Kanye West và bạn gái đứng trên cầu nhìn ra đường Omotesando. Đây là trung tâm bán lẻ cao cấp ở thủ đô Tokyo.

Hai nghệ sĩ cũng được người hâm mộ chụp lại khoảnh khắc họ đi dạo trên đường Shibuya gần đường Harajuku nổi tiếng.

Chuyến đi của Kanye West và Jones diễn ra giữa lúc Nhật Bản vẫn còn áp dụng lệnh giới hạn du dịch. Chính quyền chưa cho phép người dân du lịch, đồng thời hạn chế công dân Hoa Kỳ nhập cảnh. Thủ Tướng Fumio Kishida được cho là đang có kế hoạch nới lỏng các lệnh hạn chế đi lại vào tháng 6.

Kanye West và bạn gái du lịch giữa lúc nam ca sĩ đang gặp nhiều rắc rối về đời tư. Vào thứ Tư, Kanye West đã bị mục sư David Paul Moten khởi kiện ở Texas. Vị mục sư cho rằng nam rapper đã lấy lời bài giảng của ông để đưa vào ca khúc Come to Life nằm trong album Donda. Ông Moten khẳng định West lấy bài giảng của ông đưa vào ca khúc trong 70 giây, chiếm 20% nội dung bản nhạc.

Trước đó, Kanye West cũng bị tẩy chay ngầm, không được mời xuất hiện tại hai sự kiện lớn là Grammy và đại nhạc hội Coachella. Kanye West gần đây cũng kín tiếng bớt, sau khi bị Instagram hạn chế đăng bài sau những bài viết có nội dung bạo động.

Làn sóng tẩy chay West bắt đầu sau khi nam ca sĩ nhiều lần quấy rầy và đe dọa bạn trai của vợ cũ Kim Kardashian.

Kanye West hẹn hò Jones vào tháng Hai. Sau khi được chụp lại cảnh cùng mua sắm ở Miami, nam ca sĩ xác nhận chuyện tình cảm với bạn gái kém 20 tuổi trên trang mạng cá nhân vào tháng Ba. Cặp tình nhân sau đó được nhìn thấy thân thiết trên khán đài bóng rổ. Chaney Jones cũng gởi lời chúc mừng sau khi bạn trai được xướng tên chiến thắng ở hai hạng mục tại Grammy 2022.

Cuộc tình giữa West và Jones bắt đầu không lâu sau khi ca sĩ tỷ phú chia tay bạn gái Julia Fox. "Tôi đã cố hết sức để duy trì mối quan hệ nhưng điều đó không thể. Tôi phải thoát khỏi cuộc sống chật chội,” cô Fox nói khi đó.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT