Showbiz Việt

Khánh Thi mang chuyện ghen tuông với Phan Hiển lên sân khấu

Monday, 12/06/2017 - 01:13:45

Cuộc tình nhiều thị phi, nước mắt với Phan Hiển được Khánh Thi thể hiện bằng ngôn ngữ múa.

Tối 10/6, liveshow kỷ niệm 25 năm làm nghề của Khánh Thi diễn ra tại Hà Nội. Trong chương trình, Khánh Thi đã kể lại cuộc đời mình từ những ngày còn là một cô bé phải buộc gạch vào chân khi đi ngủ mỗi tối để chữa chân vòng kiềng cho đến khi trở thành nữ hoàng dancesport với những câu chuyện tình yêu từng là tâm điểm của dư luận xã hội một thời.


khanh-thi-mang-chuyen-ghen-tuong-voi-phan-hien-len-san-khau-1

Trong hành trình đó có cả chuyện tình lắm nỗi đoạn trường của Khánh Thi và Phan Hiển - người từng là học trò của cô. Theo câu chuyện kể bằng ngôn ngữ múa trên sân khấu, Khánh Thi ban đầu không hề để ý đến tình cảm Phan Hiển dành cho mình mà chỉ mải mê chạy theo người đàn ông khác. 


khanh-thi-mang-chuyen-ghen-tuong-voi-phan-hien-len-san-khau-2

Tuy nhiên, dù cô đã yêu đã hết lòng nhưng vẫn chỉ nhận lại được nỗi đau khổ và sự cô đơn. 


khanh-thi-mang-chuyen-ghen-tuong-voi-phan-hien-len-san-khau-3

Khi đau khổ và cô đơn tột cùng, Khánh Thi nhận ra vẫn luôn có một chàng trai ở bên cạnh, sẵn sàng chìa tay hướng về phía mình. Đó chính là cậu học trò Phan Hiển.


khanh-thi-mang-chuyen-ghen-tuong-voi-phan-hien-len-san-khau-4

Bất chấp nỗi e sợ về khoảng cách tuổi tác và những cái nhìn định kiến của dư luận xã hội, Khánh Thi vẫn quyết định ở bên Phan Hiển. 


khanh-thi-mang-chuyen-ghen-tuong-voi-phan-hien-len-san-khau-5

Sau bao mất mát, đau khổ, tình yêu với Phan Hiển mang đến cho Khánh Thi hạnh phúc đê mê và sự thăng hoa trong sự nghiệp.


Nguồn tin từ báo Ngôi Sao

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT