Điện Ảnh, Nghệ Thuật

Leo bị Gemma tố dùng quyền lực để đuổi cô ra ngoài

Thursday, 07/04/2022 - 09:34:13

Nữ nghệ sĩ Gemma Collins tố cáo tài tử kỳ cựu Leonardo DiCaprio đã dùng quyền lực của đệ nhất minh tinh...


Leo Leonardo DiCaprio và Gemma Collins (Getty Images / GC Images)


LOS ANGELES - Nữ nghệ sĩ Gemma Collins tố cáo tài tử kỳ cựu Leonardo DiCaprio đã dùng quyền lực của đệ nhất minh tinh để ép cô rời khỏi một hộp đêm. Ngôi sao Diva Forever trả lời phỏng vấn của tờ The Sun sau chuyến lưu diễn Big Night Out.

Trong cuộc trò chuyện với The Sun, Gemma nói, “Khi nhìn thấy Leonardo DiCaprio trong hộp đêm, tôi đã tiến lại chào anh ấy. Tôi không ngờ là việc này khiến tôi bị đuổi ra khỏi hộp đêm ở Los Angeles.”

Nữ nghệ sĩ nói cô không hề có ý định tiếp cận hay quấy rối tài tử Titanic. Cô chỉ đơn giản nói xin chào, nhưng kết quả lại khá bất ngờ. “Lúc đó tôi chỉ nghĩ đơn giản là tôi và anh ấy là đồng nghiệp. Tôi không ngờ mình lại bị cấm quay lại hộp đêm đó vĩnh viễn,” Gemma nói.

Anh Leonardo DiCaprio chưa nói gì với báo chí về tố cáo anh đã yêu cầu nhân viên đuổi Gemma ra ngoài hộp đêm.

Gemma Collins là doanh gia kiêm ngôi sao truyền hình thực tế người Anh. Từ 2011-2019, cô xuất hiện trong chương trình The Only Way In Essex. Những chương trình khác cô từng tham gia là Dancing on Ice, Celebrity Big Brother... Sắp tới, Gemma Collins sẽ đóng vai tù nhân Mama Morton trong vở nhạc kịch nổi tiếng, và tham gia chuyến lưu diễn Sunderland Empire từ ngày 31 tháng 5.

Về phía Leonardo DiCaprio, sau phim Don't Look Up, nam tài tử hiện dành thời gian bên bạn gái trẻ Camila Morrone. Vào ngày 4 tháng 4, hai ngôi sao được chụp lại hình ảnh đang du lịch ở Los Cabos, Mexico. Cặp sao hẹn hò từ cuối năm 2017, nhưng mãi đến Oscar 2020, tài tử phim “Gatsby” mới ra mắt bạn gái trước công chúng.

Vì từng hẹn hò nhiều cô gái trẻ tuổi trong quá khứ, DiCaprio thường xuyên bị mang ra trêu chọc. Trên sân khấu Oscar 2022, nữ nghệ sĩ hài Amy Schumer pha trò bằng cách gọi tên Leonardo DiCaprio (anh đóng vai chính trong phim Don't Look Up được đề cử Phim Xuất Sắc). “Tôi có thể nói gì về Leonardo DiCaprio ư? Leo đã nỗ lực chống lại biến đổi khí hậu để đổi lấy hành tinh xanh, sạch hơn cho các bạn gái của anh ấy. Bởi vì anh ấy lớn tuổi, còn họ thì trẻ trung,” Schumer nói.

Sau Don't Look Up, tài tử 48 tuổi chuẩn bị tái ngộ khán giả qua các tác phẩm như Killers of the Flower Moon, Jim Jones (2022) và Roosevelt (2023).

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT