Showbiz Việt

Minh Tú có cơ hội giành ngôi quán quân Asia"s Next Top Model

Thursday, 22/06/2017 - 12:38:58

Đại diện của Việt Nam xuất sắc lọt vào top 3 chung cuộc

Ở tập 11 của chương trình, Minh Tú bước vào vòng thi chọn ra top 3 tại 'Asia’s Next Top Model'. Sau khi bị tụt hạng bởi không giữ được phong độ ổn định, đại diện của Việt Nam thể hiện quyết tâm rất cao ở chặng đua này.


minh-tu-va-co-hoi-gianh-ngoi-vi-quan-quan-asias-next-top-model-2

Phần thi đầu tiên của tuần là thử thách catwalk dọc theo mặt tường của một toà nhà 6 tầng. Bệnh hở van tim và chứng sợ độ cao là một rào cản lớn và gây áp lực cho Minh Tú.


minh-tu-va-co-hoi-gianh-ngoi-vi-quan-quan-asias-next-top-model-4

Vượt qua nỗi sợ hãi, Minh Tú đã chinh phục được đường catwalk dọc tòa nhà 6 tầng. Khi lấy được thăng bằng, cô tự tin thể hiện khả năng và giành được vị trí thứ 2 ở phần thi đầu tiên.


minh-tu-va-co-hoi-gianh-ngoi-vi-quan-quan-asias-next-top-model-6

Chủ đề của buổi chụp ảnh loại trừ do chính thí sinh tạo nên từ đạo cụ, trang phục có sẵn. Minh Tú chọn cho mình hình ảnh một phụ nữ cổ điển và thành đạt. Ở phần thi này cô không tạo dáng quá nhiều mà tập trung vào phần thể hiện cảm xúc trên khuôn mặt.

minh-tu-va-co-hoi-gianh-ngoi-vi-quan-quan-asias-next-top-model-7

minh-tu-va-co-hoi-gianh-ngoi-vi-quan-quan-asias-next-top-model-8

Minh Tú nhận được nhiều lời khen ngợi từ ban giám khảo bởi sự tiến bộ vượt bậc. Với số điểm 39, cô giành hạng nhì tuần này, đồng thời chính thức bước vào vòng chung kết và có cơ hội giành được ngôi vị cao nhất của 'Asia's Next Top Model'.


Nguồn tin từ báo Ngôi Sao

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT