Showbiz Việt

Người mẫu Quỳnh Châu và Quang Hùng chia tay sau 3 năm yêu nhau

Saturday, 17/06/2017 - 06:18:47

Cặp đôi đã chính thức 'đường ai nấy đi' vì không hoà hợp trong tính cách.

Một người bạn thân của Quỳnh Châu và Quang Hùng xác nhận, cả hai không còn là tình nhân của nhau từ 1-2 tháng trước. Nguyên nhân chia tay xuất phát từ việc cặp đôi không còn tìm thấy điểm chung trong suy nghĩ và tính cách. Trước đó, nghi vấn Quỳnh Châu - Quang Hùng 'đứt gánh' xuất phát từ việc cả hai hạn chế sóng bước trong các sự kiện giải trí, đồng thời không tương tác với nhau trên mạng xã hội. 

nguoi-mau-quynh-chau-va-quang-hung-chia-tay-sau-3-nam-yeu-nhau

Quang Hùng và Quỳnh Châu hôn nhau ngọt ngào trong chuyến du lịch ở Maldives hồi tháng 3.

 

Chân dài Quỳnh Châu mới đây đã chia sẻ dòng tâm trạng buồn bã trên Facebook: "Từng vui khóc cùng nhau mà...". Quang Hùng cũng viết "Từ bỏ một thói quen đâu phải dễ dàng". 

Liên lạc với Quỳnh Châu, cô thừa nhận việc chia tay bạn trai sau 3 năm gắn bó. Dù đau buồn vì mối quan hệ tình cảm đã chấm dứt nhưng thời gian này, cô cố gắng tập trung vào công việc để lấy lại niềm vui trong cuộc sống. 

Quỳnh Châu và Quang Hùng nảy sinh tình cảm khi cùng tham gia chương trình Vietnam's Next Top Model 2014. Cả hai nhận được sự ủng hộ từ người hâm mộ bởi rất xứng đôi vừa lứa về ngoại hình. Suốt 3 năm gắn bó, Quỳnh Châu và Quang Hùng luôn hỗ trợ nhau trong công việc. Mỗi lần cùng nhau dự event hoặc trên sàn diễn, cặp đôi vẫn thể hiện những cử chỉ âu yếm khiến không ít người ngưỡng mộ. Cả hai từng thể hiện khả năng diễn xuất trong MV Ngày mưa của nhóm SMS. 

Nguồn tin từ báo Ngôi Sao

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT