Showbiz Việt

Người tình đồng tính chăm sóc Lệ Nam trong sự kiện

Saturday, 24/06/2017 - 02:38:43

Bảo Thy nâng váy, động viên tinh thần bạn gái khi Lệ Nam khóc, chia sẻ về chuyện tình trắc trở của hai người.

Tối 23/6, Lệ Nam - chị gái song sinh của Hoa khôi Nam Em diện váy lưới trắng muốt, xuyên thấu trong buổi tiệc ra mắt single 'Đừng xa nhau' của cô và người yêu đồng tính.


nguoi-tinh-dong-tinh-cham-soc-le-nam-trong-su-kien-2

Lệ Nam tâm sự, những ngày qua cô im lặng, không chia sẻ về tình cảm vì sợ làm tổn thương người thân. Chị gái của Nam Em khẳng định không dùng mối quan hệ với Bảo Thy để 'đánh bóng' tên tuổi, tìm đường gia nhập giới showbiz. Cô thật sự đam mê nghệ thuật, muốn trở thành nghệ sĩ chân chính. Lệ Nam chia sẻ, tình yêu của cô và Bảo Thy là xuất phát từ trái tim. Trải qua nhiều trắc trở, họ vẫn cảm thấy không thể sống thiếu nhau. Cô mong mọi người hãy quên đi những định kiến xưa cũ và có những nhìn nhận cảm thông, công bằng với người đồng tính.


nguoi-tinh-dong-tinh-cham-soc-le-nam-trong-su-kien-3

Á quân Gương mặt truyền hình 2017 Ngọc Vy (ngoài cùng bên phải) giúp Lệ Nam và Bảo Thy cầm trịch buổi tiệc tối 23/6.


nguoi-tinh-dong-tinh-cham-soc-le-nam-trong-su-kien-4

Bảo Thy rất hạnh phúc khi bạn gái công khai tình cảm với mình trước mặt tất cả bạn bè, người thân và báo chí.


nguoi-tinh-dong-tinh-cham-soc-le-nam-trong-su-kien-5

Khi nói về gia đình, Lệ Nam xúc động nghẹn ngào. Bảo Thy ở bên an ủi, vỗ về cô. Lệ Nam tự nhận mình có lỗi vì làm mẹ và em gái Nam Em buồn. Khi scandal yêu đồng tính vỡ lở, bị nhiều người soi mói, chỉ trích, cô từng nghĩ đến cái chết. Được người yêu và bạn bè động viên, cô quyết tâm đứng dậy, sống tốt để chứng minh đồng tính không phải là điều gì tội lỗi.


nguoi-tinh-dong-tinh-cham-soc-le-nam-trong-su-kien-6

Lệ Nam và Bảo Thy tình tứ nắm tay nhau thể hiện ca khúc 'Đừng xa nhau', bày tỏ tâm nguyện gắn bó dài lâu bên nhau. Nhạc sĩ Bùi Công Nam đã sáng tác bài hát này tặng cặp đôi khi biết chuyện tình nhiều sóng gió của họ. 


Nguồn tin từ báo Ngôi Sao

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT