Điện Ảnh, Nghệ Thuật

Nữ tài tử Hàn phải đền gần $16,000 vì tông xe làm hư trạm biến áp

Thursday, 26/05/2022 - 07:25:58

Nữ tài tử Kim Sae Ron đã đền bù 20 triệu won (khoảng $15,817 Mỹ kim) vì tông xe làm hư trạm biến áp điện...


Kim Sae Ron (Allkpop)


SEOUL - Nữ tài tử Kim Sae Ron đã đền bù 20 triệu won (khoảng $15,817 Mỹ kim) vì tông xe làm hư trạm biến áp điện. Số tiền này chưa bao gồm tiền bồi thường cho người dân bị thiệt hại.

Vào thứ Hai, truyền thông đưa tin hãng điện lực Nam Hàn (KEPCO) đã xác nhận nữ tài tử Kim Sae Ron đã chi trả tất cả chi phí cần thiết để thay thế trạm biến áp cô tông xe làm hư trong vụ tai nạn ngày 18 tháng 5.

Trả lời phóng viên, nhân viên đại diện KEPCO cho biết nữ tài tử phải bỏ ra 20 triệu won (khoảng $15,817 Mỹ kim). Cô cũng chủ động liên lạc trước với KEPCO để trả tiền đền bù.

Tuy nhiên, số tiền nêu trên chỉ là chi phí sửa chữa một trạm biến áp bị hư. Nó không bao gồm tiền bồi thường cho các chủ cửa hàng không thể mở cửa kinh doanh vào sáng 18 tháng 5. Phía Kim Sae Ron đang thảo luận về số tiền đền bù với tất cả những người bị thiệt hại. Theo truyền thông, nhiều khả năng khoản tiền này sẽ được thanh toán bởi hãng bảo hiểm của nữ tài tử.

Trước đó, vào khoảng 8 giờ sáng ngày 18 tháng 5, chiếc xe do Kim Sae Ron điều khiển đã tông vào trạm biến áp điện gần khu vực Cheongdam-dong, Gangnam. Hậu quả là nguồn điện tại 57 cơ sở gần đó bị cắt đột ngột, khiến nhiều địa điểm kinh doanh buộc đóng cửa suốt buổi sáng.

Sau khi gây tai nạn, Kim Sae Ron không ngừng xe mà lại lái xe bỏ trốn khỏi hiện trường, nhưng cô bị cảnh sát bắt không lâu sau đó. Kim Sae Ron bị nghi đã lái xe trong lúc say rượu.

Khi cảnh sát yêu cầu kiểm tra nồng độ cồn bằng máy thở, Kim Sae Ron từ chối và yêu cầu được chở đến bệnh viện để xét nghiệm máu. Kết quả xét nghiệm dự kiến được công bố ngày 1 tháng 6.

Vào thứ Hai, nhà sản xuất phim Bloodhounds, dự án Kim Sae Ron đang góp mặt, thông báo cô sẽ không tham gia mọi lịch trình ghi hình còn lại của bộ phim. Hầu hết các tài tử khác đã hoàn tất việc quay phim, do vậy, hãng phim đang thảo luận về việc chỉnh sửa cảnh quay của Kim Sae Ron.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT