Điện Ảnh, Nghệ Thuật

Olivia Rodrigo làm gãy giải thưởng Grammy 2022

Monday, 04/04/2022 - 07:26:30

Nữ ca sĩ trẻ Olivia Rodrigo đã thắng ba giải quan trọng tại Grammy đêm Chủ Nhật. Tuy nhiên, khi bước vào...


Cô Olivia Rodrigo ôm ba cúp giải thưởng Grammy được trao đêm Chủ Nhật, 3 tháng 4, 2022 tại Las Vegas. Khi bước vào hậu trường thì cô làm rớt một cái, khiến nó bị gãy... loa. (Francis Specker/ CBS via Getty Images)


LOS ANGELES - Nữ ca sĩ trẻ Olivia Rodrigo đã thắng ba giải quan trọng tại Grammy đêm Chủ Nhật. Tuy nhiên, khi bước vào hậu trường, nữ ca sĩ đánh rơi một giải thưởng, khiếc chiếc loa vàng bị gãy. Loa là biểu tượng của giải Grammy.

Lễ trao giải Grammy lần thứ 64 vào tối Chủ Nhật là đêm đáng nhớ đối với nữ ca sĩ Olivia Rodrigo. Nữ ca sĩ Gen Z giành chiến thắng ở ba hạng mục quan trọng là Nghệ Sĩ Mới Xuất Sắc, Album Nhạc Pop Xuất Sắc và Màn Trình Diễn Solo Nhạc Pop Xuất Sắc.

Sau khi bước xuống từ khán đài, Olivia Rodrigo tiến vào hậu trường để chụp hình và trả lời phỏng vấn báo chí. Tuy nhiên, nữ ca sĩ gặp tình huống bất ngờ khi một trong 3 giải Grammy của cô bị rơi, khiến chiếc loa vàng trên giải thưởng bị gãy rời. Trước ống kính phóng viên, Olivia Rodrigo không giấu khỏi sự lo lắng. Tuy nhiên, cô nhanh chóng lấy lại bình tĩnh. Phụ tá của ngôi sao 19 tuổi sau đó giúp cô gắn lại giải thưởng ở hậu trường.

Trước Olivia Rodrigo, nữ ca sĩ Taylor Swift từng gặp trục trặc tương tự. Vào năm 2010, tại lễ trao giải Grammy, Taylor Swift cũng làm rơi chiếc loa vàng Grammy khi cầm nhiều giải thưởng trên tay.

Olivia Rodrigo sinh năm 2003, là một trong những giọng ca thế hệ Gen Z được yêu thích và thành công nhất ở thời điểm hiện tại. Năm 2021, cô bùng nổ với ca khúc Drivers License, lập nhiều thành tích trên bảng xếp hạng Billboard.

Tại American Music Awards, cô có 7 đề cử và thắng ở hạng mục Nghệ sĩ mới của năm. Cô còn chứng tỏ tầm ảnh hưởng với 7 đề cử Grammy danh giá. Giọng ca trẻ được Billboard Women in Music Awards vinh danh là Người phụ nữ của năm, trong khi tạp chí Time công bố cô là chủ nhân của danh hiệu Nghệ sĩ giải trí của năm.

Ở MTV Video Music Awards 2021 diễn ra vào tháng 9, 2021, nữ ca sĩ 18 tuổi nhận tổng cộng 5 đề cử. Cô sau đó chiến thắng 3 hạng mục quan trọng là Bài hát của năm, Màn trình diễn đột phá của năm và Ca sĩ mới xuất sắc.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT