Showbiz Việt

Vừa thoát khỏi "bạo bệnh", Nguyễn Thị Thành đã vội khoe đường cong gợi cảm

Wednesday, 21/06/2017 - 01:23:52

Nguyễn Thị Thành đã chính thức quay trở lại với công việc sau khi trải qua cuộc phẫu thuật cắt bỏ khối u.

Dù mới hồi phục lại sau ca phẫu thuật cắt bỏ khối u diễn ra cách đây hơn 1 tháng, nhưng Nguyễn Thị Thành đã quay trở lại với công việc.

Vừa thoát khỏi bạo bệnh, Nguyễn Thị Thành đã vội khoe đường cong gợi cảm - Ảnh 2.

Trong lần xuất hiện mới đây, Nguyễn Thị Thành gợi cảm khoe đường cong hút mắt nhìn. Thần sắc của cô đã tươi tắn và rạng rỡ hơn.

Vừa thoát khỏi bạo bệnh, Nguyễn Thị Thành đã vội khoe đường cong gợi cảm - Ảnh 3.

Nguyễn Thị Thành cho biết, trong thời gian tới cô sẽ tập trung phát triển công việc mới, đó là hướng dẫn cho những người đẹp Việt tham gia thi thố ở đấu trường quốc tế.

Vừa thoát khỏi bạo bệnh, Nguyễn Thị Thành đã vội khoe đường cong gợi cảm - Ảnh 4.

Chia sẻ về vai trò mới của mình, Nguyễn Thị Thành cho biết: "Nếu như trước đây, các nhan sắc Việt sau mỗi cuộc thi sẽ rất ít cơ hội để thể hiện bản thân mình trên các đấu trường Quốc tế thì thời gian tới Thành sẽ mang đến nhiều cơ hội cho các cô gái trẻ, đẹp và dám thử thách bản thân tại các sân chơi nhan sắc quy mô".

Vừa thoát khỏi bạo bệnh, Nguyễn Thị Thành đã vội khoe đường cong gợi cảm - Ảnh 6.

Nguyễn Thị Thành còn cho biết, cô đã trở thành đại sứ cho cuộc thi Hoa hậu Môi trường Quốc tế ở châu Á. Trách nhiệm của cô là trao vương miện cho các đại diện quốc gia nằm trong khu vực sẽ tham gia cuộc thi này năm sau.

Vừa thoát khỏi bạo bệnh, Nguyễn Thị Thành đã vội khoe đường cong gợi cảm - Ảnh 7.

Hồi đầu năm 2017, giữa ồn ào thi chui bất chấp lệnh triệu tập, Nguyễn Thị Thành tuyên bố giải nghệ. Tiếp đến, cô giải thích giải nghệ là sẽ không thi bất cứ cuộc thi nhan sắc nào nữa cũng như không làm người mẫu trên sân khấu.

Nguồn tin từ Báo afamily 

 

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT