Điện Ảnh, Nghệ Thuật

Warner Bros. họp gấp vì rắc rối của tài tử The Flash

Friday, 08/04/2022 - 11:28:05

Erza đã giật micro của một phụ nữ 23 tuổi và đấm người đàn ông 32 tuổi khác. Ngày hôm sau, Miller bị cảnh sát bắt giữ.


Ezra Miller (Getty Images)

 

HOLLYWOOD - Ban lãnh đạo hãng Warner Bros. mới đây đã phải tổ chức họp khẩn cấp để cân nhắc khả năng tiếp tục hợp tác với Ezra Miller, sau khi Erza bị bắt giữ tại Hawaii. Tự bản thân Erza, 29 tuổi, không nhận mình là nam hay nữ, luôn dùng đại danh từ “they” hoặc “them” để nói về mìn, (they, them nghĩa là “họ”).

Ezra Miller là một trong các ngôi sao trẻ tài năng tại Hollywood. Họ hiện là gương mặt chính trong hai thương hiệu điện ảnh quan trọng của hãng Warner Bros. là The Flash và Fantastic Beasts. Tuy nhiên, quan hệ hợp tác giữa Miller và Warner Bros. đang lung lay sau hàng loạt vụ bạo động do họ gây ra trong thời gian qua.

Theo truyền thông, vào hôm 30 tháng 3, các lãnh đạo hãng Warner Bros. và DC đã phải họp khẩn cấp để thảo luận về các bê bối đời tư của Ezra Miller, và tương lai của thương hiệu siêu anh hùng do Erza đóng vai chính. Cuộc họp diễn ra ngay trước vụ sát nhập trị giá $43 tỷ Mỹ kim giữa Discovery và WarnerMedia, và chỉ mới được công bố vào thứ Năm.

Một nguồn tin truyền thông tiết lộ, sau cuộc họp, các lãnh đạo hãng phim đã đồng ý tạm dừng mọi dự án điện ảnh đang và sắp sản xuất có sự góp mặt của Ezra Miller. Việc nam tài tử bị cảnh sát bắt tại Hawaii sau vụ gây rối trong quán bar hôm 28 tháng 3 chính là giọt nước tràn ly.

Trước mắt, ngoại truyện The Flash của đạo diễn Andy Muschietti, xoay quanh nhân vật siêu anh hùng do Miller thủ vai, đã bị lùi ngày ra mắt từ 4 tháng 11 tới 23 tháng 6, 2023. Nguyên nhân được cho là do thái độ làm việc thiếu nghiêm túc của “họ” tài tử trên phim trường.

Vào ngày 28 tháng 3, trong một quán bar tại Margarita Village ở Hawaii, Ezra Miller đã trở nên kích động khi một số khách hàng bắt đầu hát karaoke. Erza đã giật micro của một phụ nữ 23 tuổi và đấm người đàn ông 32 tuổi khác. Ngày hôm sau, Miller bị cảnh sát bắt giữ và được thả sau khi nộp $500 tiền bảo lãnh tại ngoại.

Theo truyền thông, hai nạn nhân của sự việc đã yêu cầu cấp lệnh cấm đến gần đối với Ezra Miller, sau khi ngôi sao tìm đến nơi ở của họ và đe dọa người đàn ông.

Cặp tình nhân cho rằng “vì nổi tiếng và giàu có, anh ta dễ dàng mua được vũ khí cũng như thuê người trả thù chúng tôi.” Tòa án đã chấp thuận yêu cầu cấm tiếp cận của hai nạn nhân. Phán quyết cuối cùng về sự việc sẽ được đưa ra vào cuối tháng 4.

Theo cơ quan cảnh sát ở Hawaii, sự việc ngày 28 tháng 3 chỉ là một trong 10 cuộc gọi báo cáo từ người dân về thái độ của Miller kể từ 7 tháng 3. Các hành động gây ảnh hưởng cộng đồng khác của tài tử được cảnh sát ghi nhận bao gồm đậu xe trên lối đi bộ, tự ý quay phim và tranh cãi với nhiều người.

Trước đó, vào tháng 4, 2020, một đoạn video ghi lại cảnh Ezra Miller bóp cổ một phụ nữ trong quán bar tại Iceland đã bị tung lên Internet và gây tranh cãi trong dư luận.

Tuy nhiên, tài tử không bị bắt trong sự việc đó, vì người phụ nữ được cho là đã đến xin chữ ký hoặc chụp hình, làm phiền tài tử. Sau sự việc, Erza vẫn được giữ lại trong dàn tài tử chính của Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore. Tác phẩm sẽ công chiếu tại Bắc Mỹ từ 15 tháng 4.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT