Địa Ốc

5 sáng kiến cho phòng tắm tại nhà mới của bạn

Thursday, 21/11/2019 - 06:52:25

Vì phòng tắm là không gian mà chúng ta sử dụng hàng ngày, tầm quan trọng của chúng lớn hơn nhiều so với sự chú ý của chúng ta tới chúng.


(Getty Images)

 

Vì phòng tắm là không gian mà chúng ta sử dụng hàng ngày, tầm quan trọng của chúng lớn hơn nhiều so với sự chú ý của chúng ta tới chúng. Đây là nơi chúng ta bắt đầu và kết thúc một ngày. Do đó, tổ chức để bảo đảm rằng mọi thứ được đặt đúng chỗ trong phòng tắm của bạn là một nhiệm vụ chúng ta không nên coi trọng. Dưới đây là năm sáng kiến có thể giúp bạn có được một phòng tắm tinh tế và hiện đại mà ngôi nhà mới của bạn xứng đáng có được.

Hãy bỏ kiều bồn hình chân bình hoa (pedestal)

Bạn nên thay thế chiếc bồn rửa bình thường và nhàm chán bằng một cái khác nhìn hiện đại hơn. Tương tự như vậy, đặt một số tủ kèm theo (vanity) đẹp sẽ cải thiện đáng kể căn phòng. Tủ có thể dễ dàng cài đặt, hầu hết bao gồm bồn rửa, mặt bàn và những phần cứng. Bạn có thể chọn gỗ tự nhiên khiến vật dụng này trông luôn mới mẻ. Đường nét sạch sẽ và màu sắc mát mẻ, như tủ màu xám nhạt và mặt bàn bằng đá cẩm thạch, sẽ làm thành một cái nhìn thẩm mỹ đương đại.

Gạch hợp thời trang

Nếu bạn muốn có một phòng tắm ấm cúng, hãy thử kết hợp các loại gạch khác nhau. Điều này sẽ thêm sự tinh tế và phong cách cho phòng tắm của bạn. Nếu bạn có một phòng vệ sinh nhỏ, bạn có thể muốn đặt gạch hình chữ nhật theo chiều dọc để hướng mắt nhìn lên thay vì nhìn ngang. Bạn có thể lựa chọn gạch lát màu trắng cho thanh lịch. Đó là một ý tưởng tốt vì màu trắng có thể đi cùng với hầu hết mọi màu sắc và thiết kế. Nếu bạn thích một vệt màu, hãy chọn một viên gạch ngói tròn có độ bóng cao để tăng thêm độ sâu. Một màu phổ biến khác trong phòng tắm là màu xanh lam, đặc biệt là có phấn phủ, và màu nước phớt bụi và bóng.

Táo bạo, xa hoa, ánh sáng

Nếu bạn chọn một cái nhìn táo bạo, ánh sáng có thể khiến bạn đạt được nó. Hủy bỏ những vật cũ và đặt ánh sáng để thêm quyến rũ trong phòng tắm của bạn. Một nguồn ánh sáng sẽ chiếu lên các không gian trên bồn rửa và đẩy ánh sáng xa hơn vào phòng. Mặt khác, nếu bạn thích một cái nhìn hiện đại, hãy thêm chân đèn ở mỗi bên của khu vực tủ vanity và chọn ánh sáng thích hợp để tăng vẻ đẹp căn phòng.

Thêm màu xanh lá cây

Cây cối không chỉ dành cho thiết kế bên ngoài. Nó cũng có thể được sử dụng bên trong và đặt một số trong phòng tắm sẽ làm thiết kế sang trọng hơn. Nó thực sự đang trở thành một xu hướng hiện đại. Cây sẽ thêm độ tương phản mát mẻ cho gạch và sẽ mang lại cho bạn cảm giác thư giãn. Hoa lan là một ví dụ tuyệt vời của các loại cây trông đẹp trong phòng tắm, cùng với các cụm cây mọng nước nhỏ (succulents). Cây trồng trong nhà cũng sẽ cung cấp cho bạn sự linh hoạt vì nó có thể được gỡ bỏ và thay đổi dễ dàng.

Vòi nước tiện dụng

Theo Triển Lãm Công Nghiệp Nhà Bếp & Nhà Tắm, vòi nước và đồ đạc màu đen mờ hiện đang là xu hướng. Những loại thiết kế này sẽ cung cấp một cái nhìn tân tiến nhưng vẫn trông ấm áp và thêm không gian. Vòi màu đen mờ thật hoàn hảo cho không gian hiện đại và thêm nét sắc cạnh cho phòng tắm nhàm chán. Bất kể bạn chọn thiết kế nào, rất nên mua vòi được chứng nhận WaterSense, vì nó tiết kiệm nước hơn so với những thiết bị không được chứng nhận và thực sự sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều tiền hơn trong thời gian dài.


(Getty Images)

 

 

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT