Điện Ảnh, Nghệ Thuật

Amber Heard đưa nhân chứng mới đến tòa

Friday, 13/05/2022 - 09:38:22

Amber Heard gây nhiều chú ý khi liên tục khóc lóc, kể về việc bị Johnny Depp tấn công tình dục.


Johnny Depp và Amber Heard, khi hết yêu thì trở thành kẻ thù của nhau.

 

 

VIRGINIA – Trong phiên tòa sắp tới về vụ kiện giữa tài tử Johnny Depp và vợ cũ Amber Heard, phía Amber Heard sẽ gọi thêm hai nhân chứng mới là nữ tài tử Ellen Barkin và em gái của Heard là Whitney Henriquez.

Ellen Barkin sẽ dự phiên tòa qua mạng, còn Whitney Henriquez sẽ có mặt trực tiếp tại tòa để bênh vực người chị. Trong phiên điều trần gần nhất, ngôi sao phim Aquaman từng nhắc đến vụ tài tử Johnny Depp muốn xô ngã em gái cô xuống cầu thang, khi em cô tìm cách can thiệp cuộc đánh nhau giữa hai người. Khi đó, để bảo vệ em gái, Amber Heard đã dùng tay tấn công chồng cũ và la lớn: "Đừng đánh em tôi.”

Trong khi đó, Ellen Barkin từng hẹn hò Johnny Depp vào những năm cuối của thập niên 1990 khi cả hai quay chung phim Fear and Loathing ở Las Vegas, Nevada.

Trước đó, nữ tài tử từng làm chứng trong phiên tòa khác và tố cáo rằng Depp dễ nóng giận, từng ném chai rượu qua cửa khách sạn. Tuy nhiên, Johnny Depp phủ nhận cáo buộc nói trên. Anh cho biết Ellen Barkin luôn ác cảm với anh và khẳng định, "Tôi hoàn toàn có thể kiểm soát cảm xúc cá nhân.”

Trong phiên tòa ngày 16 tháng 5, các luật sư của hai bên sẽ bắt đầu chất vấn các nhân chứng của phía đối thủ. Các cuộc tranh luận kết thúc vào ngày 27 tháng 5 và bồi thẩm đoàn sẽ thảo luận về vụ kiện.

"Các phiên tòa có sự xuất hiện của bồi thẩm đoàn rất rủi ro. Họ có thể dựa vào pháp luật hoặc chỉ là cảm tính cá nhân. Vì vậy, không ai biết trước được kết quả vụ kiện sẽ ra sao,” một chuyên gia pháp lý bình luận.

Tuần trước, Amber Heard gây nhiều chú ý khi liên tục khóc lóc, kể về việc bị Johnny Depp tấn công tình dục, trong đó có việc cô bị chồng cũ nhét chai thủy tinh vào vùng nhạy cảm, quát mắng và xô xuống đất.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT