Hậu Trường Showbiz

Britney Spears bị gãy chân

Friday, 21/02/2020 - 06:33:49

Nữ ca sĩ Britney Spears mới đây đã bị gãy xương bàn chân phải trong lúc tập nhảy.

LOS ANGELES - Nữ ca sĩ Britney Spears mới đây đã bị gãy xương bàn chân phải trong lúc tập nhảy. Hiện cô đang phải nằm viện để chăm sóc vết thương. Bạn trai của Spears – người mẫu Sam Asghasi – vào thứ Ba đã đăng lên Instagran đoạn video cho thấy anh đang đi thăm Spears trong bệnh viện.
“Khi bị chấn thương, bàn chân đó của em sẽ mạnh mẽ hơn sau khi lành lại, đặc biệt là khi em là bạn gái tôi. Cô nàng sư tử của tôi bị gãy xương bàn chân khi đang tập nhảy. Hãy chúc cô ấy nhanh chóng hồi phục để có thể chạy nhảy và khiêu vũ nhé,” anh Asghasi viết.
Bên dưới bài đăng, nhiều người hâm mộ đã gởi lời chúc sức khỏe đến giọng ca Baby One More Time: “Chúc chị nhanh chóng khỏe lại,” “Tội nghiệp cô gái của tôi, mau hồi phục nhé,” “Hãy dành thời gian chăm sóc bản thân mình, Britney”…
Để thể hiện tinh thần lạc quan, nữ ca sĩ sinh năm 1981 còn nhờ bạn trai viết chữ “Stronger” (mạnh mẽ) lên phần chân bó bột. Hiện cô đã phải tạm dừng mọi công việc để nghỉ ngơi. Từ đầu 2019 đến nay, Britney Spears vẫn chưa có kế hoạch quay trở lại với sân khấu âm nhạc.
Chủ nhân bản hit Toxic vừa đón Valentine thứ tư bên bạn trai kém 13 tuổi. Năm 2016, cả hai gặp nhau trên trường quay MV Slumber Party và không lâu sau đó công khai hẹn hò. Nhiều người từng cho rằng mối tình giữa Spears và bạn trai sẽ không thể kéo dài, hai người đã bỏ mặc dư luận và đã chứng minh được rằng tình cảm của họ rất bền vững.
Sam Asghasi luôn bên cạnh để ủng hộ bạn gái khi cô bị trầm cảm hay vướng vào những rắc rối từ gia đình. Ngoài ra, anh còn là huấn luyện viên thể hình riêng cho ca sĩ Sometimes, để cô duy trì vóc dáng săn chắc, khỏe mạnh.

 

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT