Điện Ảnh, Nghệ Thuật

Britney Spears lại lên cơn, gây lo ngại khi liên tục đăng hình khỏa thân

Thursday, 12/05/2022 - 07:17:10

Trong thời gian gần đây, nữ ca sĩ Britney Spears đã đăng nhiều hình ảnh nhạy cảm trên trang web...


Britney ôm con chó để che bụng bầu. Cô đã khoe nhiều hình như thế này trên Instagram. (Britney Spears/ Instagram)


LOS ANGELES - Trong thời gian gần đây, nữ ca sĩ Britney Spears đã đăng nhiều hình ảnh nhạy cảm trên trang web cá nhân, khiến người hâm mộ lo ngại cho sức khỏe tâm thần của cô. Từ khoảng một tuần qua, Britney Spears liên tiếp đăng những bức hình khỏa thân. Nữ ca sĩ chỉ dùng tay hoặc một số icon để che lại ngực và mông.

Người hát ca khúc Baby One More Time cho biết những hình ảnh này được cô chụp lại trong chuyến du lịch tại Mễ Tây Cơ cùng hôn phu Sam Asghari. Tuy nhiên, việc nữ ca sĩ liên tục đăng những bức ảnh khỏa thân giống nhau khiến người hâm mộ lo lắng về sức khỏe tâm thần của cô.

Trên Instagram, khán giả viết dưới bài đăng của Britney Spears:

"Tôi thích Spears nhưng rất lo lắng cho tinh thần của cô ấy.”

"Tôi nghĩ ai đó nên kiểm soát mạng xã hội của Spears.”

"Có rất nhiều cách khác nhau để thể hiện sự tự do hay quyền của phụ nữ. Đây không phải là cách hay để làm điều đó."

Bác sĩ tâm lý học Daniel Bober cho rằng, Britney Spears từng có nhiều hành động cực đoan trong quá khứ. Sau nhiều năm bị cha ruột kiểm soát, có lẽ nữ ca sĩ đang tìm cách thể hiện sự tự do của bản thân.

"Điều đó có thể gây sốc cho mọi người. Nhưng Britney Spears có lẽ đang bày tỏ sự tự chủ. Vì trên thực tế, cô ấy đã bị kiểm soát quá lâu,” vị bác sĩ cho biết.

Trước đó, vào ngày 11 tháng 4, ngôi sao nhạc pop thông báo tin mang thai. Nữ ca sĩ hy vọng cô sinh đôi và cho biết cô đang tập yoga mỗi ngày để tránh triệu chứng trầm cảm khi mang thai.

Anh Sam Asghari, hôn phu của Britney Spears, sau đó xác nhận thông tin vợ sắp cưới mang thai. Anh nói, "Hôn nhân và những đứa con là một phần tự nhiên trong mối quan hệ bền vững, đầy tình yêu cùng sự tôn trọng. Làm cha là điều tôi luôn mong đợi và không bao giờ xem nhẹ. Đó là công việc quan trọng nhất đối với tôi ở thời điểm này.”

Britney Spears đang cân nhắc tổ chức đám cưới cùng hôn phu Sam Asghari.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT