Điện Ảnh, Nghệ Thuật

Ca sĩ Hàn thừa nhận truyền bá hình nhạy cảm của phụ nữ

Friday, 13/05/2022 - 09:40:09

Bassagong từng tiết lộ trên một chương trình giải trí rằng anh thường làm quen, gặp gỡ phụ nữ qua mục nhắn tin trên Instagram.


Bassagong (AllKPop)

 

SEOUL – Vào thứ Sáu, truyền thông Nam Hàn cho biết rapper Bassagong mới đây đã thừa nhận việc chụp lén và truyền bá hình ảnh nhạy cảm của những phụ nữ từng quan hệ tình dục với anh ta. Bassagong lên tiếng xin lỗi sau khi bị vợ của rapper Don Mills tố cáo.

"Tôi xin lỗi vì những tranh cãi tôi gây ra. Tôi xin lỗi vì việc làm sai trái của mình, và tôi sẽ tự kiểm điểm bản thân,” nam rapper viết trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, lời xin lỗi ngắn gọn của Bassagong đã khiến công chúng Nam Hàn phẫn nộ. "Đây mà là xin lỗi sao?", "Anh ta thậm chí không xin lỗi một cách chân thành,” "Nhìn giống thú tội hơn là xin lỗi,” "Anh ta phải bị trừng phạt", Wikitree trích dẫn một số bình luận của khán giả.

Cô Sol - vợ của nam rapper Don Mills - là người tố cáo hành động của Bassagong. Trước đó, Bassagong từng tiết lộ trên một chương trình giải trí rằng anh thường làm quen, gặp gỡ phụ nữ qua mục nhắn tin trên Instagram.

Vào ngày 10 tháng 5, cô Sol viết trên mạng xã hội, ngầm ám chỉ đến Bassagong: "Một người em thân thiết của tôi đã bị chụp lén bất hợp pháp theo cách này. Chúng tôi có bằng chứng về những bức hình, tin nhắn Kakaotalk mà anh ta đã gởi.”

Theo Sol, người quen của cô chưa báo cảnh sát để tránh gây ảnh hưởng đến nạn nhân khác. Sau sự việc, bạn cô cảm thấy đau khổ đến mức từng định tự sát. "Cách anh ta nói về chuyện này trên chương trình có nhiều khán giả cho thấy anh ta không hề cảm thấy có lỗi. Anh có khác gì Jung Joon Young không?", Sol chỉ trích.

Về sau, một khán giả liên lạc với Sol. Người này cho biết bạn cô cũng gặp trường hợp tương tự. Vì cảm thấy quá sốc khi video nhạy cảm của bản thân bị truyền bá, bạn cô đã tự tử. Sol tiết lộ sau khi bị tố cáo, Bassagong đã cố gắng liên lạc với chồng cô để yêu cầu cô giữ im lặng, tuy nhiên cô kiên quyết phản đối.

Vào thứ Sáu, sau khi Bassagong thú tội, cô Sol tiết lộ nam rapper cũng đã liên lạc với nạn nhân để xin lỗi. Cô cho biết hình ảnh bị lan truyền là hình chụp lúc nạn nhân đang ngủ, với một phần ngực và một bên mặt bị lộ ra ngoài. "Nạn nhân nói họ cảm thấy lo sợ. Họ không muốn vấn đề này trở nên lớn hơn nữa. Tôi nghĩ không chia sẻ thêm về việc này sau ngày hôm nay là hành động đúng đắn, và tôi sẽ làm vậy,” cô Sol viết.

Bassagong tên thật là Kim Jin Woo, sinh năm 1986. Nam rapper được nhiều người biết đến nhờ chương trình giải trí Mouth On Wheels. Phần 1 chương trình kết thúc vào đầu tháng 5.

Khi được hỏi liệu Bassagong có xuất hiện trong mùa 2, nhân viên CJ ENM, hãng sản xuất Mouth On Wheels, cho biết: "Chúng tôi cũng vừa nhận lời xin lỗi từ Bassagong. Chúng tôi đang đánh giá tình hình.”

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT