Việc Làm

Cần việc làm? Wal-Mart đang thâu nhân viên cho chợ mới ở Carson

Saturday, 01/03/2014 - 08:42:48

Wal-Mart dự định mướn 65 nhân viên cho siêu thị mới là Walmart Neighborhood Market, dự trù sẽ mở vào mùa hè này ở Carson, một thành phố thuộc Hạt Los Angeles, cách Westminster khoảng 25 phút lái xe hướng tây bắc.Một chợ Neighborhood Market của Walmart tại Chicago. Chợ mới ở Carson, Nam California sẽ lớn hơn chợ này. (Getty Images)

WESTMINSTER – Wal-Mart dự định mướn 65 nhân viên cho siêu thị mới là Walmart Neighborhood Market, dự trù sẽ mở vào mùa hè này ở Carson, một thành phố thuộc Hạt Los Angeles, cách Westminster khoảng 25 phút lái xe hướng tây bắc.

Chợ Neighborhood Market rộng 31,000 bộ vuông, tọa lạc tại 20226 đường Avalon Blvd. Siêu thị này sẽ bán một loạt sản phẩm rất đa dạng, trong đó có rau quả tươi, thịt và các sản phẩm sữa và hàng hóa đóng gói.
Nhận đơn xin việc từ 8 giờ sáng tới 5 giờ chiều, thứ Hai, thứ Tư và thứ Sáu, và từ 8 giờ sáng đến 7 giờ 30 tối, thứ Ba và thứ Năm, tại một trung tâm tuyển dụng tạm thời được mở cửa ở gần siêu thị này, tại số 20234 đường S. Avalon Blvd., Carson 90746.

Quí vị có thể nộp đơn trên mạng tại trang web careers.walmart.com.

Đa số các nhân viên mới sẽ bắt đầu làm việc trong tháng 5, để giúp chuẩn bị cho dịp khai trương siêu thị mới khoảng một tháng sau đó.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT