Tin Việt Nam

Đám cưới ở Việt Nam gây sốt với phần biểu diễn Yoga của 3 cô gái

Thursday, 13/04/2023 - 11:07:53

Để chúc mừng cho ngày vui của cô dâu chú rể, 3 người phụ nữ này mặc đồ bó sát, trình diễn các động tác yoga khiến người xem 'nóng mắt'.

Yoga trong đám cưới

Mới đây, những hình ảnh về 3 cô gái mặc đồ bó sát, trình diễn yoga trên sân khấu để chúc mừng hạnh phúc cô dâu, chú rể gây ra tranh cãi trên MXH.

Theo đoạn clip ghi lại, bên dưới sân khấu chính, khách khứa đang ngồi ăn uống và trò chuyện thì trên sân khấu lúc này, 3 cô gái ăn mặc phản cảm với trang phục yoga bó sát người, thực hiện các động tác yoga phối hợp trên sân khấu.

Trước tiết mục của 3 cô gái, quan khách không tỏ vẻ hứng thú, ngược lại còn ngạc nhiên và có chút ngán ngẩm vì không phù hợp.

Chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh này, chủ nhân chia sẻ: 'Yoga đám cưới. Một nhóm 3 người mạnh dạn biểu diễn những động tác yoga cực khó để chúc mừng ngày vui cho tân lang, tân nương... Chuyến lưu diễn thành công tốt đẹp, chúc đám cưới hạnh phúc'.

Sau khi chia sẻ lên MXH, cư dân mạng thấy ái ngại thay cho cô dâu, chú rễ lẫn quan khách có mặt trong đám cưới.

Một số cư dân mạng bình luận trước hành động phản cảm của 3 cô gái này như sau: 'Được cái khách cổ vũ nhiệt tình lên mấy chị em càng sung', 'Khi chị đam mê Yoga nhưng lại thích biểu diễn tại đám cưới', 'Cảm ơn chị đã mang Yoga bước sang một tầm cao mới, một tầm cao mà không phải ai cũng dám làm',...

Phần lớn đều ngán ngẩm trước tiết mục yoga của 3 cô gái này, bởi lẽ nó hoàn toàn không phù hợp.

Hơn thế nữa 3 cô gái ăn mặc không phù hợp với đồ bò sát, thực hiện các động tác uốn éo phản cảm trong khi phía dưới đang tập trung nhiều khách mời.

Việc góp vui bằng các tiết mục giải trí là điều đáng ghi nhận, tuy nhiên nên lựa chọn tiết mục nào cho phù hợp đúng với hoàn cảnh.

Xem video:


Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT