Điện Ảnh, Nghệ Thuật

Ed Sheeran có con thứ hai

Friday, 20/05/2022 - 05:23:09

Ed đăng bức hình đôi vớ của trẻ sơ sinh trên mạng Instagram và báo tin vui với người hâm mộ.


Ca nhạc sĩ Edward Christopher Sheeran, hay Ed Sheeran, tại giải BRIT Awards 2022 ở London ngày 8 tháng 2, 2022 và đôi vớ của con gái mới xanh của anh. (Instagram / Getty Images)

 

 

Nam ca sĩ Ed Sheeran đã đón em bé thứ hai cùng vợ Cherry Seaborn, hai năm sau khi có con đầu lòng Lyra Antarctica.

Vào thứ Sáu, giọng ca người Anh đăng bức hình đôi vớ của trẻ sơ sinh trên mạng Instagram và báo tin vui với người hâm mộ, "Tôi muốn các bạn biết rằng chúng tôi mới có thêm một bé gái. Vợ chồng tôi đều say mê cô bé và vui mừng vì gia đình nay có bốn thành viên.”

Sheeran không tiết lộ ngày sinh và tên của con gái.

Hai vợ chồng trước đó không hề tiết lộ tin cô Seaborn mang thai, chỉ chia sẻ với một số họ hàng thân thiết.

Người đại diện của Ed Sheeran nói với truyền thông, "Gia đình rất vui mừng khi Lyra có thêm em gái. Bốn người họ đang tận hưởng quãng thời gian bên nhau trước khi Sheeran trở lại với lịch trình lưu diễn. Chúng tôi đều cảm thấy hạnh phúc cho Ed và hy vọng người hâm mộ tôn trọng sự riêng tư của gia đình anh.”

Cherry Seaborn sinh con gái đầu lòng Lyra Antarctica hồi tháng 8, 2020. Cô và chồng Ed Sheeran quen nhau từ thời trung học phổ thông, nhưng chỉ bắt đầu hẹn hò năm 2015. Buổi hẹn đầu tiên của họ là bữa tiệc của Taylor Swift. Ed sau đó báo tin đính hôn trên Instagram vào tháng 1, 2018 và viết: "Chúng tôi rất hạnh phúc và ngập trong tình yêu. Những chú mèo của chúng tôi cũng rất mừng.”

Hai người bí mật làm đám cưới cuối năm 2019 tại nhà riêng ở Suffolk, chỉ mời khoảng 40 khách.

Ed Sheeran sinh năm 1991, gia nhập làng nhạc từ năm 2004, gây chú ý với khả năng sáng tác. Năm 2011, anh phát hành đĩa đơn đầu tay The A Team, và ngay lập tức nổi tiếng toàn cầu. Sheeran từng giành nhiều giải thưởng lớn như Grammy, Billboard...Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT