Điện Ảnh, Nghệ Thuật

Hơn 475,000 người ủng hộ Johnny Depp trở lại loạt phim Hải Tặc Caribbean

Monday, 09/05/2022 - 06:52:53

Theo truyền thông, với tựa đề “Công lý cho Johnny Depp,” thỉnh nguyện thư trên trang Change.org,...


(Getty Images)


HOLLYWOOD - Theo truyền thông, với tựa đề “Công lý cho Johnny Depp,” thỉnh nguyện thư trên trang Change.org, yêu cầu hãng Disney đưa nam tài tử trở lại loạt phim “Hải Tặc Caribbean,” đã nhận hơn 475,000 chữ ký, tính đến Chủ Nhật vừa qua.

Bà Kimberly Giles - người viết thỉnh nguyện thư - nhắn gởi đến Disney, “Amber Heard đã hủy hoại cuộc đời cũng như sự nghiệp của Johnny Depp. Trong Hải Tặc Caribbean,” anh ấy là thuyền trưởng Jack Sparrow - tên cướp biển đóng vai trò chính của loạt phim. Tôi tin rằng việc sa thải anh ấy là sai lầm. Xin hãy thay đổi quyết định và đừng phát hành loạt phim nếu không có Johnny Depp.”

Giles cho rằng tài tử Hollywood xứng đáng được trở lại đường đua phim ảnh, bởi không ai có thể phủ nhận được “tài năng đáng kinh ngạc của Depp.” Lá thư tiếp tục, “Nếu có bằng cớ chứng minh bản thân bị buộc tội sai, nhưng vẫn bị đối xử như người xấu, bạn có muốn đòi lại công lý không?”

Trong khi đó, một thỉnh nguyện thư khác có hơn 778,000 chữ ký cũng yêu cầu Disney nhượng bộ Johnny Depp. Người viết thư này không nhắc đến Amber Heard và cuộc chiến pháp lý giữa hai minh tinh.

Đầu tháng 5, ông Jack Whigham, quản lý viên của Johnny Depp, cho biết nam tài tử đã mất $22.5 triệu Mỹ kim từ loạt phim Hải Tặc sau cáo buộc bạo hành vợ cũ. Từ sự việc đó, đại diện của Depp đã yêu cầu Amber Heard bồi thường đúng số tiền này.

Trên thực tế, việc Johnny Depp tiếp tục góp mặt trong loạt phim lừng danh là điều khó xảy ra. Vì trước đó, khi được luật sư của Amber Heard hỏi rằng liệu Depp có từ chối lời đề nghị $300 triệu Mỹ kim từ Disney để trở lại vai thuyền trưởng Jack Sparrow hay không, nam tài tử đã đáp rằng, “Đó là sự thật.”

Trong diễn biến khác, báo chí cho biết hơn 3.7 triệu người đã ký vào thư yêu cầu loại Amber Heard khỏi phần tiếp theo của dự án lớn Aquaman.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT