Điện Ảnh, Nghệ Thuật

Nữ luật sư từ Quận Cam nổi tiếng trong vụ kiện của tài tử Johnny Depp

Thursday, 19/05/2022 - 09:12:43

Nữ luật sư Camille Vasquez, người đại diện Johnny Depp trong vụ kiện vợ cũ Amber Heard, hiện đang được...


Tài tử Johnny Depp với luật sư Camille Vasquez của ông trong giờ giải lao tại tòa án ở Fairfax County, Virginia hôm thứ Năm, 19 tháng 5, 2022. (Shawn Thew/ Pool/ AFP via Getty Images)


VIRGINIA - Nữ luật sư Camille Vasquez, người đại diện Johnny Depp trong vụ kiện vợ cũ Amber Heard, hiện đang được nhiều người chú ý sau phiên tòa của nam tài tử. Một số khán giả nghi ngờ nam tài tử đang cặp bồ với luật sư của mình.

Theo truyền thông, nữ luật sư Camille Vasquez luôn thu hút ống kính phóng viên khi cô bước ra khỏi tòa án Fairfax, tiểu bang Virginia. Nhiều khán giả cũng bao vây lấy cô để xin được chụp hình, bắt tay. Tờ New York Post bình luận nữ luật sư gần 38 tuổi này đã trở thành nhân vật nổi tiếng trong vụ kiện giữa Johnny Depp và Amber Heard, đặc biệt là màn thẩm vấn giữa cô và nữ tài tử của phim Aquaman hôm thứ Ba. Trên TikTok, đoạn video ghi lại lúc luật sư Vasquez chất vấn Amber Heard đã được xem hơn 20 triệu lần và nhận 3.9 triệu lần thích từ những người hâm mộ tài tử Johnny Depp.

Một phóng viên của trang tin TMZ từng hỏi thẳng luật sư Camille Vasquez rằng, "Có phải cô và Johnny Depp đang hẹn hò hay không? Mọi người đang muốn biết mối quan hệ thật sự của cả hai?”

Trước câu hỏi này, luật sư Vasquez từ chối trả lời. Cô chỉ cười và vẫy tay chào người hâm mộ của Depp đứng bên đường.

Trước đó, những hành động của Johnny Depp và luật sư tại các phiên tòa đã khiến khán giả chú ý. Cả hai nhiều lần thì thầm vào tai nhau rồi mỉm cười. Khi kết thúc các phiên điều trần, tài tử đều không quên ôm Camille Vasquez. Những khoảnh khắc nắm tay, trò chuyện, ánh nhìn của cả hai đều được bàn tán trên mạng xã hội. Dựa vào ngôn ngữ cơ thể của cả hai, khán giả cho rằng Johnny Depp và Camille Vasquez có thể đang cặp bồ.

Tuy nhiên, nguồn tin thân cận với luật sư Camille Vasquez cho hay, mối quan hệ của cả hai chỉ đơn thuần là phục vụ công việc. "Họ rất chuyên nghiệp trong công việc. Tôi khẳng định cả hai không hẹn hò,” một nguồn tin nói với báo chí.

Camille Vasquez sinh năm 1984, từng tốt nghiệp trường Southwestern Law School năm 2010 và trường University of Southern California năm 2006. Cha mẹ cô là người gốc Colombia, Nam Mỹ.

Vasquez làm việc cho văn phòng luật Brown Rudnick nổi tiếng đặt trụ sở tại Quận Cam, Nam California. Văn phòng này đại diện John Depp trong vụ kiện đòi bồi thường $50 triệu Mỹ kim từ vợ cũ Amber Heard.

Trang web của văn phòng luật này nói rằng nữ luật sư Camille Vasquez chuyên về những vụ kiện tranh chấp hoặc thương lượng, như trong vụ kiện của Johnny Depp khi ông phản đối bài viết của Amber Heard được đăng trên mục bình luận của báo Washington Post năm 2018. Ông cho là bài viết có ý phỉ báng ông với tội danh vũ phu, bạo động đối với vợ.

Camille Vasquez được tổ chức The Best Lawyers in America chọn là một trong những luật sư cần chú ý trong năm 2021-2022. Không chỉ giỏi tiếng Anh, Camille Vasquez cũng thông thạo tiếng Tây Ban Nha.

Trong vai trò luật sư đại diện cho tài tử Depp, cô Camille Vasquez được khen ngợi bởi sự thông minh, nhanh nhạy cùng lập luận sắc bén.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT