Điện Ảnh, Nghệ Thuật

Phim mới của Anne Hathaway được tán thưởng tại Cannes

Friday, 20/05/2022 - 05:25:25

Sau khi hết phim, khán giả đã đứng lên vỗ tay khen ngợi phim suốt 7 phút.


Từ trái, nữ tài tử Anne Hathaway, tài tử Michael Banks Repeta, đại diễn James Gray, tài tử Jaylin Webb và tài tử Jeremy Strong đứng cho các phóng viên chụp hình nhân dịp phim "Armageddon Time" được trình chiếu tại Đại Hội Điện Ảnh Cannes lần thứ 75 ở Cannes, miền nam nước Pháp ngày 20 tháng 5, 2022. (Christophe Simon/ AFP via Getty Images)

 

 

PHÁP - Nữ tài tử Anne Hathaway đã xuất hiện tại Đại Hội Điện Ảnh Cannes, để để quảng bá cho phim “Armageddon Time” của biên kịch kiêm đạo diễn James Grey.

Trong phim, Anne Hathaway đóng cặp cùng tài tử Jeremy Strong. Họ đóng vai vợ chồng người Do Thái sống tại Queens, New York vào những năm 1980. Cặp vợ chồng gặp nhiều bế tắc trong quá trình giáo dục con trai mới lớn. Việc bị cha mẹ chuyển sang trường tư thục khiến đứa bé gặp khủng hoảng tâm lý.

Báo chí cho biết sau khi hết phim, khán giả đã đứng lên vỗ tay khen ngợi phim suốt 7 phút. Anne Hathaway và đạo diễn Grey đã bật khóc trước khoảnh khắc ấn tượng này.

"Tôi vô cùng xúc động. Theo cách nào đó, đây chính là câu chuyện của tôi. Tôi vui vì được chia sẻ điều này,” đạo diễn nói.

Bản dựng cuối cùng của tác phẩm được hoàn thành từ tuần trước. Sau khi hoàn thành, ông Grey mang tác phẩm đến đại hội điện ảnh tại Pháp để trình chiếu. “Armageddon Time” nằm trong danh sách 21 tác phẩm tranh giải Cành Cọ Vàng - giải thưởng cao quý nhất của Cannes.

James Grey nói ông đã dự Đại Hội Điện Ảnh Cannes 5 lần và hy vọng ngày nào đó được trở lại đại hội vì đây là "cung điện của điện ảnh.”

Ngoài sự cổ vũ nhiệt tình của khách mời tại Cannes, tác phẩm do Anne Hathaway đóng chính cũng nhận nhiều đánh giá cao của các nhà phê bình. Hiện tại, Armageddon Time nhận về 93% điểm từ Rotten Tomatoes.

Trước đó, Anne Hathaway đã gây ấn tượng mạnh trên thảm đỏ. Cô diện chiếc váy trắng khoe đôi vai gầy. Chiếc vòng cổ nạm saphire và ruby của hãng Chopard là điểm nhấn lớn nhất trên trang phục nữ tài tử.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT