Điện Ảnh, Nghệ Thuật

Taylor Swift nhận bằng tiến sĩ danh dự NYU

Thursday, 19/05/2022 - 06:48:42

Trong tuần này nữ ca sĩ Taylor Swift đã được trao bằng tiến sĩ danh dự ngành Mỹ Thuật trường đại học...


Ca sĩ Taylor Swift đang chào các sinh viên trong buổi lễ tốt nghiệp được trường đại học New York University tổ chức tại sân vận động Yankee Stadium hôm thứ Tư, ngày 18 tháng 5, 2022. (Angela Weiss/ AFP via Getty Images)


Trong tuần này nữ ca sĩ Taylor Swift đã được trao bằng tiến sĩ danh dự ngành Mỹ Thuật trường đại học New York Univeristy (NYU). Thông tin trên được trang chính thức của NYU đăng tải. Swift cũng cho biết cô cảm thấy vinh dự và vui sướng khi được trao học hàm tiến sĩ danh dự về nghệ thuật.

Nữ ca sĩ được vinh danh bởi những đóng góp tích cực trong việc bảo vệ quyền lợi của nghệ sĩ khi bị bóc lột, ủng hộ mạnh mẽ phong trào toàn cầu chống lại sự kỳ thị theo xu hướng tình dục và bản chất giới tính.

Sự ảnh hưởng, tiếng nói và tài năng của Taylor Swift được thể hiện qua việc giành 11 giải Grammy danh giá. Đại học New York nhận xét Taylor Swift là một trong những nghệ sĩ xuất chúng của thời đại. Vào tháng 2, trường này đã xây dựng một khóa học xoay quanh cuộc đời và sự nghiệp của Taylor Swift. Chương trình sẽ phân tích sức hút và cả tranh cãi xoay quanh ngôi sao. Nữ ca sĩ cũng được mời làm diễn giả tại trường.

Tiếng hát của ca khúc nổi tiếng Love Story đã có bài diễn văn đầy tinh thần lạc quan và phấn khởi dài hơn 20 phút trong lễ tốt nghiệp của hàng ngàn sinh viên tại sân thể thao Yankee, New York.

Nữ nghệ sĩ ca ngợi các sinh viên đã nỗ lực học tập, vượt qua đại dịch để trở thành cử nhân xuất sắc. Ngoài ra, cô còn chia sẻ cách định hướng cuộc sống và bí quyết khởi đầu sự nghiệp cho sinh viên sau khi bước ra khỏi đại học, từ kinh nghiệm của bản thân.

"Cuộc sống mang đến những thử thách, chúng ta phải tìm cách để đi tiếp. Đừng bao giờ xấu hổ vì đã cố gắng, đã vấp ngã. Nỗ lực đứng lên trong sóng gió là một huyền thoại. Chúng ta sẽ trưởng thành, có kinh nghiệm sống sau những lần phạm sai lầm hoặc gặp khó khăn,” Taylor Swift nói với các sinh viên vừa tốt nghiệp bằng cử nhân của New York University.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT