Điện Ảnh, Nghệ Thuật

Tom Cruise gây náo loạn trên đường phố Anh

Monday, 16/05/2022 - 06:22:00

Tài tử Tom Cruise đã gây ra một vụ náo loạn nhỏ ngày thứ Hai, khi bất ngờ xuất hiện trên đường phố...


Tom Cruise đang được bảo vệ giữa đám đông khi anh đến dự chương trình diễn ngựa của Hoàng Gia Anh (Royal Windsor Horse Show) tại Windsor hôm Chủ Nhật, 15 tháng 5, 2022. (Steve Parsons/ PA Images via Getty Images)


Tài tử Tom Cruise đã gây ra một vụ náo loạn nhỏ ngày thứ Hai, khi bất ngờ xuất hiện trên đường phố của thị trấn Berkshire, Anh Quốc. Tài tử nổi tiếng này đến đây để tham dự Đại Lễ Bạch Kim của Nữ Hoàng Anh.

Ngôi sao phim “Top Gun: Maverick” ăn mặc giản dị, nở nụ cười rạng rỡ trước đông đảo người hâm mộ. Khán giả ở nhiều độ tuổi đã bao vây nam tài tử để xin chụp hình, bắt tay. Các nhân viên an ninh phải theo sát để đưa tài tử di chuyển khỏi đám đông.

Đáp lại tình cảm từ người hâm mộ, Tom Cruise liên tục vẫy tay chào. Trước đó, khi xuất hiện trong chương trình Royal Windsor Horse Show, ngôi sao điện ảnh cho biết anh rất lấy làm vinh dự khi được mời tham dự Đại Lễ Bạch Kim của Nữ Hoàng Anh Elizabeth II.

"Nữ hoàng Elizabeth II là người mà tôi rất ngưỡng mộ. Nữ hoàng có sự tận tâm và phẩm giá tuyệt vời. Tôi thích lịch sử. Và tôi tôn trọng Nữ Hoàng,” Tom Cruise nói.

Thời gian gần đây Tom Cruise đã khá bận rộn với lịch trình chiếu phim “Top Gun: Maverick.”

Ngày 4 tháng 5, tài tử có mặt ở San Diego, California để tham dự sự kiện trình chiếu phim. Anh xuất hiện một cách ấn tượng khi bước xuống từ trực thăng đáp thẳng tới boong tàu của hàng không mẫu hạm USS Midway. Sau đó, nam tài tử đi bộ lại thảm đỏ.

“Top Gun: Maverick” là phần phim thứ hai của thương hiệu điện ảnh 36 năm tuổi mang tên Top Gun. Đạo diễn Kosinski hợp tác với tài tử Tom Cruise sau phần phim kinh điển năm 1986 của đạo diễn Tony Scott.

Trong Top Gun: Maverick, Tom Cruise đóng vai Đại Úy Pete “Maverick” Mitchell, người chịu trách nhiệm hướng dẫn một nhóm học viên tại trung tâm huẩn luyện Không Quân. Cùng trở lại với ngôi sao của phim “Nhiệm Vụ Bất Khả Thi” là tài tử Val Kilmer, trong vai Trung Úy Tom “Iceman” Kazansky.

Sau hai năm trì hoãn vì đại dịch, tác phẩm do Tom Cruise đóng chính sẽ ra rạp từ ngày 27 tháng 5. Phim mới sắp tới sẽ ra mắt tại Đại Hội Điện ảnh Cannes.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT