Tử Vi

Tử Vi Đông Phương hàng tuần từ ngày 15 tháng 03, 2024 đến 21 tháng 03, 2024

Wednesday, 13/03/2024 - 12:00:35

Hãy giữ vững ở vị trí cũ đừng ôm đồn "thả mồi bắt bóng" mà không được việc gì. Tài lộc khả quan và có may mắn bất ngờ.

Tử vi đông phương
Photo by Dollar Gill on Unsplash


TUỔI TÝ

BÍNH TÝ 29 TUỔI: Kết quả của sự làm việc không được như ý mặc dầu hao tốn nhiều sức lực. Tài chánh có may mắn nhỏ. Lưu tâm về xe cộ cũng như lời ăn tiếng nói.

GIÁP TÝ 41 TUỔI: Chớ nên ỷ y thái quá nhất là những giấy tờ liên quan đến chính quyền luật pháp. Công việc vẫn còn những trở ngại. Tài lộc không được như ý.

NHÂM TÝ 53 TUỔI: Mong đợi kết quả với niềm kỳ vọng lớn nhưng lại không được như ý muốn, tuy cũng có vài tiến triển đáng khích lệ. Nên sắp xếp kỹ càng hơn. Tình cảm vui.

CANH TÝ 65 TUỔI: Vẫn có quý nhân giúp đỡ đưa đến những may mắn trong công việc. Tuy vậy cần đề phòng kẻ tiểu nhân rình rập ám hại hơn nữa. Tài lộc khả quan.

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 40 TUỔI: Cần tự kiềm chế bản thân, chăm chỉ học hành cùng trau dồi nghề nghiệp . A dua với bạn bè chỉ mang đến sự không hay, tai hại lớn.

QUÝ SỬU 52 TUỔI: Việc làm có những dấu hiệu may mắn nhỏ nhưng cũng chưa thực sự hanh thông. Nổ lực hơn nữa mới đạt được kết quả. Tính chuyện thay đổi chưa thuận lợi.

TÂN SỬU 64 TUỔI: Chuyện rắc rối lớn cần bình tĩnh để tìm phuỏng giải quyết. Lo lắng thái quá chỉ rối thêm. Sẽ có quý nhân tận tình giúp đỡ. Tài lộc ổn định.

KỶ SỬU 76 TUỔI: Hãy giữ vững ở vị trí cũ đừng ôm đồn "thả mồi bắt bóng" mà không được việc gì. Tài lộc khả quan và có may mắn bất ngờ.

TUỒI DẦN

BÍNH DẦN 39 TUỔI: Nên nghiêm túc hơn cái đổi lại những cung cách làm việc, học hành để có thể đạt được kết quả tốt. Ham chơi chỉ vui nhất thời. Nhưng sẽ có nhiều tai hại.

GIÁP DẦN 51 TUỔI: Tài chánh có nhiều tiến triển thuận lợi nhờ ở việc làm đã hanh thông . Trong tình cảm cũng như trong gia đình, nóng nảy chỉ mang thêm sự rạn nứt mà thôi.

NHÂM DẦN 63 TUỔI: Công việc bận rộn nhiều nhưng cũng có nhiều kết quả khả quan. Đề phòng kẻ gian phi, trộm cắp, cũng không nên hùn hạp, cho vay mượn.

CANH DẦN 75 TUỔI: Có tài lộc nhỏ nhưng đều đều khiến tinh thần thấy vui vẻ. Công việc đã hanh thông thuận lợi. Tuy nhiên những dự tính chưa thực hiện được vì còn nhiều công việc khác chồng chất.

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 38 TUỔI: Không nên làm những chuyện trái ý với gia đình chỉ mang lại những lộn xộn cùng những xa cách mà thôi. Nổ lực làm việclà điều kiện tiên quyết để hàn gắn những dị việc này.

ẤT MÃO 50 TUỔI: Không nên ham vui nhất là về chuyện tình cảm khi đã có gia đình sẽ gặp nhiều chuyện lộn xộn lớn. Nghề nghiệp và tiền bạc vẫn tiến triển khả quan.

QUÝ MÃO 62 TUỔI: Chuyện ứng phó với ngoài đời đường để căng thẳng thần kinh thái quá, nóng giận nhiều chỉ thêm hại thôi. Tất cả cần bình tĩnh. Có tài lộc nhỏ bất ngờ.

TÂN MÃO 74 TUỔI: Có những món tiền đến một cách không ngờ khiến tinh thần vui vẻ, thoải mái. Nghề nghiệp vẫn tốt đẹp. Có tin vui của con cái từ xa. Gia đạo bình an.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 37 TUỔI: Hoạt động tích cực là niềm vui của tuổi trẻ. Nên hướng dẫn đi đúng đường để sự nghiệp phát triển tốt đẹp. Tình cảm cá nhân có vài hiểu  lầm nho nhỏ công việc ổn định.

BÍNH THÌN 49 TUỔI: Việc làm hơi bị khựng lại vì nhứng ngoại cảnh xảy ra bất ngờ. Tuy nhiên tài chánh cũng không lấy gì phải lo lắng cho lắm.Cẩn thận về con cái hoặc người thân tron gia đình.

GIÁP THÌN 61 TUỔI: Có nhiều chuyện phải thay đổi khiến bận tâm suy nghĩ để tìm phương thức giải quyết cho ổn thỏa. Trong gia đình cần mềm dẻo, khéo léo để giữ hòa khí.

NHÂM THÌN 73 TUỔI: Có một vài trục trặc nhỏ trong việc làm hiện tại. Có quý nhân trợ giúp gỡ rối. Tài chánh vẫn đắc ý. Lưu ý nhất là khi lái xe kẻo dễ bị phiền hà.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 36 TUỔI: Gia đạo có nhiều tin vui kiến tình cảm cá nhân vui vui, lúc buồn đã làm phân tâm không tập trung trong công việc . Nên bình tĩnh để ổn định. Tài lộc may mắn.

ĐINH TỴ 48 TUỔI: Công việc hiện tại đang gặp khó khăn đôi chút, cần bình tĩnh để tâm được sáng suốt mới tìm ra biện pháp giải quyết . Tình cảm cá nhân không được vui lắm.

ẤT TỴ 60 TUỔI: Hãy cố gắng tập trung vào công việc đang làm, đừng để chuyện tình cảm ngang trái làm trở ngại. Phải nghiêm khắc với bản thân. Cũng coi chừng kẻ tiểu nhân mưu hại.

QUÝ TỴ 72 TUỔI: Có tin vui trong nghề nghiệp hiện tại cũng như gặp may mắn về tài chánh. Chuyện hiểu lầm nói xấu chẳng qua do sự ganh ghét mà thôi. Gia đạo bình an.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 35 TUỔI: Mất sức nhiều mệt mỏi nhiều vì công việc làm quá sức. Tuy nhiên tinh thần lại vui nhiều vì tài chánh đạt được rất khả quan. Tình cảm cá nhân vui vẻ thuận lợi.

MẬU NGỌ 47 TUỔI: Có nhưng chuyện tính toán chắc ăn thì lại không được nhưng có việc không dự định trước thì tự nhiên lại thành công. Có chuyện gây bực mình trong gia đạo.

BÍNH NGỌ 59 TUỔI: Gia đạo còn vài chuyện mắc công suy nghĩ sắp xếp cho êm ả. Công việc diễn tiến khả quan. Tài chánh ổn định và có chiều hướng thuận lợi. Con cái mang về niềm vui.

GIÁP NGỌ 71 TUỔI: Chớ nên căng thẳng vì những chuyện không đâu khiến gia đình lộn xộn mất hòa khí nên hòa mình với mọi người là tốt nhất. Tài lộc tương đối thoải mái.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 34 TUỔI: Có tài lộc bất ngờ vào dịp cuối tuần. Một vài sự việc phiền hà xảy ra nơi làm việc khiến tinh thần không được vui. Cẩn thận kẻ tiểu nhân đố kỵ, ganh ghét.

KỶ MÙI 46 TUỔI: Mọi sự tính toán nên thực hiện ngay lúc này rất tốt đẹp đó. Tuy nhiên nếu là sự hùn hạp cần phải suy nghĩ thật chín chắn hãy quyết định. Tiền bạc ổn định.

ĐINH MÙI 58 TUỔI: Lưu tâm thật nhiều đến kẻ gian nhòm ngó trộm cướp. Việc làm ăn vẫn được thuận lợi, tốt đẹp. Tài chánh nhờ đó cũng thăng tiến ít phải lo lắng. Gia đình thuận thảo.

ẤT MÙI 70 TUỔI: Mọi sự giải quyết đều thuận lợi. Vì vậy công việc tiến triển rất khả quan. Cẩn thận thật nhiều về sức khỏe, nhất là những lúc thời tiết thay đổi.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 33 TUỔI: Bực mình, hờn giận vì những nguyên nhân vô lối, chỉ thiệt cho mình thôi. Hãy vui vẻ trở lại là tốt nhất. Việc làm hiện tại vẫn còn đôi chút lo âu vì chưa được chắc lắm

CANH THÂN 45 TUỔI: Công việc hiện tại vẫn bình thường không có gì khởi sắc, nếu không nói là hơi gặp khó khăn. Chuyện gia đình cũng có vài chuyện không được vui. Tài lộc hơi phải lo lắng

MẬU THÂN 57 TUỔI: Có những sự việc cần phải cân nhắc thật cẩn thận, đừng say mê chiến thắng quá mà quên đề cao cảnh giác. Cũng lưu ý đến những kẻ lưu manh quanh quẩn trộm cướp

BÍNH THÂN 69 TUỔI: Tính toán, sắp xếp cho con cái sao cho hợp lý để đạt được thành quả cao nhất. Trong gia đạo có nhiều chuyện vui vẻ mang lại. Tài lộc hanh thông tốt đẹp

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 32 TUỔI: Cẩn thận khi giao du với bạn bè kẻo dễ bị liên lụy oan uổng. Công việc hiện tại chưa được vừa ý nhưng cũng đã khá. Nên lưu tâm đến những lời nói xấu vì sự ganh ghét

TÂN DẬU 44 TUỔI: Chuyện tình cảm cá nhân có đôi chút xáo trộn. Ráng bình tĩnh để giải quyết tốt đẹp, đừng để chuyện nhỏ biến thành chuyện lớn. Đã có một vài khả quan trong công việc

KỶ DẬU 56 TUỔI: Đừng có khư khư cho mình là đúng mà bác bỏ ý kiến của mọi người trong gia đình gây mất hòa khí. Cần phải xem xét và hòa mình mới được. Tài chánh vẫn tương đối khá

ĐINH DẬU 68 TUỔI: Cân nhắc và tính toán cho kỹ kẻo dễ phạm lỗi lầm khi quyết định đấy. Chuyện con cái hãy để chúng tự giải quyết, đừng xen vào quá nhiều chỉ làm rối thêm mà thôi

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 31 TUỔI: Tính toán chuyện đi xa có nhiều thuận lợi. Tuy gặp khó khăn chút ít lúc ban đầu, nhưng sau đó sẽ đâu vào đó, sẽ đạt được mục tiêu đề ra. Tình cảm cá nhân vui vẻ

NHÂM TUẤT 43 TUỔI: Đã bớt dần những căng thẳng về công việc làm ăn cũng như đối với những người xung quanh. Tuần này có vài may mắn nhỏ, cũng như có quý nhơn giúp đỡ

CANH TUẤT 55 TUỔI: Đạt được một vài thành quả đáng khích lệ trong công việc, làm giảm bớt áp lực về tài chánh đang đè nặng. Cố gắng hơn nữa sẽ có nhiều tin vui. Gia đạo bình an

MẬU TUẤT 67 TUỔI: Cố gắng né tránh những sự đụng chạm với những người xung quanh. Cũng nên mềm mỏng hơn trong gia đạo. Thời điểm này không thuận lợi lắm đâu. Lưu tâm về xe cộ

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 30 TUỔI: Nhiều việc dồn dập xảy đến khiến nhức đầu không biết giải quyết thế nào cho hợp lý. Cứ từ từ theo thứ tự ưu tiên, mọi chuyện sẽ êm đẹp cả. Tình cảm cá nhân vui

QUÝ HỢI 42 TUỔI: Đừng đứng núi này trông núi nọ. Phải biết phân tích, cân nhắc rồi chọn lựa để khỏi hối hận sau này. Tài chánh đã ổn định, tốt đẹp. Coi chừng kẻ tiểu nhân mưu hại

TÂN HỢI 54 TUỔI: Chưa thể quyết định những việc làm ăn lớn hoặc thay đổi công việc. Chuyện con cái có nhiều điều phải nhức đầu. Đi xa chưa thuận lợi

KỶ HỢI 66 TUỔI: Không nên lo lắng thái quá về vấn đề thiếu hụt tài chánh hiện tại, chẳng giải quyết được việc gì chỉ thêm mệt thôi. Sẽ có quý nhơn bất ngờ giúp đỡ giải tỏa cơn khó này

TT

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT