Tử Vi

Tử Vi Đông Phương từ ngày 13 tháng 5, 2023 đến 19 tháng 5, 2023

Thursday, 11/05/2023 - 06:48:50

Lo lắng nhiều về những trở ngại trong công chuyện làm ăn. Tuy nhiên đây chỉ là giai đoạn nhất thời thôi. Cần giữ gìn sức khỏe thật nhiều. Tài lộc bình thường

Tử vi đông phương

TUỔI TÝ


BÍNH TÝ 28 TUỔI: Nên tự chế về chuyện tình cảm để đỡ bị chi phối ảnh hưởng tới chuyện làm ăn, sự nghiệp. Có tài lộc nhỏ. Cẩn thận nhiều khi lái xe.
GIÁP TÝ 40 TUỔI: Đã có những biến chuyển tốt đẹp để giải quyết được những việc đang vướng mắc. Trong lãnh vực tình cảm, nóng nảy chỉ đào sâu thêm hố chia rẻ.
NHÂM TÝ 52 TUỔI: Có dấu hiệu khả quan trong công việc cũng như trong kế hoạch tương lai. Tài chánh tương đối ổn định, Cần để tâm đến tiểu nhân mưu hại.
CANH TÝ 64 TUỔI: Nhiều sự việc, bực mình do bà con thân tộc mang đến, chuyện làm ăn có trở ngại nhỏ nhưng lại có quý nhân bất ngờ xuất hiện trợ giúp.

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 39 TUỔI: Công việc hơi bị khựng lại. Nhưng mọi việc sẽ lại thuận lợi, tốt đẹp. Tình cảm vui vẻ nhưng khéo léo để tránh chuyện hiểu lầm. Tài lộc ổn định, cẩn thận về giấy tờ xe cộ.
QUÝ SỬU 51 TUỔI: Chuyện tình cảm vẫn còn ở trạng thái lằng nhằng chưa ngã ngũ. Cần xem xét kỹ lưỡng, đừng để đi đến quyết định sai lầm. Tài lộc có may mắn bất ngờ.
TÂN SỬU 63 TUỔI: Tài chánh có vài khó khăn nhỏ. Sẽ có may mắn do quý nhân mang lại để giải quyết êm đẹp. Việc làm tương đối ổn định. Cẩn thận về lời nói kẻo dễ bị hiểu lầm
KỶ SỬU 75 TUỔI: Đây là thời điểm tương đối hanh thông để đi đến quyết định mới. Chuyện gia đình cần phải hòa mình với thân quyến để giữ cho êm đẹp.

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 38 TUỔI: Hãy cố dồn hết nỗ lực vào công việc. Chuyện tình cảm tuy vui nhưng cũng không khỏi có một vài rối rắm, phiền muộn. Có quý nhân tận tình giúp đỡ.
GIÁP DẦN 50 TUỔI: Phải thật sáng suốt để cân nhắc nên quyết định thế nào là đúng nhất, sai một ly đi một dặm. Sẽ có quý nhân trợ giúp, tình cảm cá nhân vui vẻ.
NHÂM DẦN 62 TUỔI: Đã có những tia sáng mang lại sự hanh thông trong công việc làm. Cứ việc mạnh dạn tính tới. Tài lộc có may mắn nhỏ, gia đạo an vui.
CANH DẦN 74 TUỔI: May mắn về tiền bạc tuy không lớn lắm. Nghề nghiệp tiến triển khả quan nhưng cũng hao tốn nhiều công sức. Lưu tâm kẻ tiểu nhân ganh ghét, đố kỵ.

TUỔI MÃO


ĐINH MÃO 37 TUỔI: Cẩn thận về lời ăn tiếng nói, kẻo dễ bị người xung quanh hiểu lầm gây ác cảm, xích mích. Tình cảm cá nhân thoải mái, vui vẻ. Tiền bạc phải chi tiêu nhiều về những chuyện chẳng đặng dừng.
ẤT MÃO 49 TUỔI: Có chuyện vui trong tình cảm khiến tinh thần thoải mái nhiều. Nhưng chuyện gì cũng có mặt trái của nó, phải bình tĩnh suy xét để khỏi vấp ngã. Có may mắn bất ngờ về tài lộc.
QUÝ MÃO 61 TUỔI: Vẫn còn phải đối phó với những trở ngại trong nghề nghiệp. Tuy nhiên nhờ quý nhân giúp đỡ nên đã gỡ rối được nhiều. Hao tốn tiền về xe cộ.
TÂN MÃO 73 TUỔI: Công việc cùng nghề nghiệp vẫn tiến triển tốt đẹp theo chiều hướng thuận lợi. Tài chánh tương đối ổn định. Những chuyện khó khăn dần dần được giải quyết. Gia đạo bình an.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 36 TUỔI: Chơi với bạn bè phải lựa người thật kỹ, nhất là đừng a dua mà mang họa. Cũng cẩn thận về lời ăn tiếng nói với mọi người, kẻo dễ bị hiều lầm. Có tài lộc nhỏ, công việc ổn định.
BÍNH THÌN 48 TUỔI: Trong gia đình có hỷ sự. Đã có những biến chuyển tốt đẹp trong nghề nghiệp, trong công việc làm ăn và tài chánh cũng khá hơn trước. Chớ để chuyện tình cảm chi phối quá có hại.
GIÁP THÌN 60 TUỔI: Những dự tính về chuyện đi xa cũng thay đổi, công việc còn gặp trở ngại, chưa thực hiện được ngay lúc này. Tài lộc bình thường, có của hoạnh tài bất ngờ.
NHÂM THÌN 72 TUỔI: Có những món tiền nhỏ vô, nhưng lại phải chi phí vào những chuyện không thể dừng nhất là về xe cộ. Chuyện làm ăn đã có tiến triển nhiều. Gia đạo hơi lộn xộn đó.

TUỔI TỴ


KỶ TỴ 35 TUỔI: Đang tuổi còn trẻ hãy lo xây dựng cho tương lai, để chuyện tình cảm chi phối quá sẽ cản trở bước tiến đấy. Việc làm cũng như tiền bạc được thoải mái. Cẩn thận về xe cộ.
ĐINH TỴ 47 TUỔI: Có tin vui về nghề nghiệp cũng như về tiền bạc. Chuyện hợp tác làm ăn cần phải suy nghĩ cho chín chắn, và thời điểm này cũng chưa phải là lúc thuận lợi đâu. Tình cảm vui vẻ.
ẤT TỴ 59 TUỔI: Nên an phận thủ thường lúc này là rất tốt, có lợi về tiền bạc hơn. Đừng đứng núi này trông núi nọ, đây chỉ là hữu danh vô thực mà thôi. Đã vậy còn khiến nhiều người nói xấu dèm pha nữa.
QUÝ TỴ 74 TUỔI: Hao tốn tiền nhiều về những chuyện xe cộ, chuyện học hành của con cái, cùng những việc linh tinh. Tính chuyện đi xa rất có lợi. Gia đình bình yên vô sự.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 34 TUỔI: Cứ giữ vững công việc làm ăn, nghề nghiệp hiện tại đừng đứng núi này trông núi nọ mà có những quyết định sai lầm. Tiền bạc chưa được như ý nhưng cũng giải quyết được những khó khăn.
MẬU NGỌ 46 TUỔI: Chưa thể tính toán những công việc làm ăn mới trong thời điểm này. Nếu tiến hành sẽ đưa đến thất bại. Nhất là hùn hạp với người khác càng không nên, coi chừng bị lừa gạt.
BÍNH NGỌ 58 TUỔI: Công việc cứ để tự nhiên sẽ có những may mắn không ngờ. Nếu tính toán quá e rằng nó lại biến chuyển theo chiều hướng không thuận lợi đấy. Tiền bạc hanh thông, gia đình êm ấm.
GIÁP NGỌ 70 TUỔI: Hãy còn ở trong thời điểm gặp khó khăn, chưa được hanh thông đâu, tuy có những dữ kiện tương đối dễ thở hơn. Hãy chờ đợi thêm một thời gian nữa. Có tin vui do con cháu mang đến.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 33 TUỔI: Về nghề nghiệp cũng như học hành vẫn tiến triển đều đặn theo chiều hướng thuận lợi. Cẩn thận trong lúc lái xe cộ kẻo dễ bị phạt về vi phạm lưu thông. Gia đạo bình an.
KỶ MÙI 45 TUỔI: Những giấy tờ liên quan đến luật pháp phải cẩn thận. Đừng lo lắng về tiền bạc thái quá. Hãy vui với cái mình hiện có để tinh thần thoải mái hơn. Nên mềm mỏng trong gia đạo.
ĐINH MÙI 57 TUỔI: Tiền bạc hao tốn về những chuyện chẳng đặng dừng. Riêng về công việc kinh doanh, làm ăn cùng nghề nghiệp chưa đến nỗi phải lo lắng đâu, yên tâm. Có quý nhân giúp đỡ, gia đạo bình an.
ẤT MÙI 69 TUỔI: Những sự thuận lợi về kinh doanh, buôn bán vẫn được tốt đẹp. Hết sức khéo léo giải quyết những mâu thuẩn trong gia đình. Sức khỏe không được tốt.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 32 TUỔI: Tránh bị lôi cuốn vào những chuyện tình cảm quá cố, càng đi sâu càng bị lún lầy, chịu nhiều miệng tiếng mà thôi. Nên tập trung để trao dồi nghề nghiệp cùng học hành là tốt nhất.
CANH THÂN 44 TUÔI: Có nhiều sự thuận lợi trong nghề nghiệp. Trong kinh doanh. Cứ yên tâm, mọi chuyện sẽ được giải quyết êm đẹp. Tiền bạc trung bình. Tuần này có may mắn nhỏ về tài chánh.
MẬU THÂN 56 TUỔI: Không nên để những bất hòa trong gia đạo trở nên tệ hơn. Nên uyển chuyển, mềm mỏng giải quyết để gia đạo yên vui. Việc làm ăn cùng tài lộc vẫn tiến triển tốt.
BÍNH THÂN 68 TUỔI: Công việc kinh doanh buôn bán cùng nghề nghiệp có may mắn bất ngờ. Tiền bạc hanh thông. Lưu tâm có tiểu nhân ganh ghét mưu hại ngầm. Gia đạo yên vui.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 31 TUỔI: Chuyện tình cảm rắc rối nên giải quyết một cách rõ ràng, dứt khoác để khỏi bị phiền lụy cũng như ôm sự suy nghĩ trong lòng, ảnh hưởng không tốt đến việc làm hiện tại.
TÂN DẬU 43 TUỔI: Tương đối đã qua được một vài khó khăn chủ yếu nên tinh thần cảm thấy thư thái nhiều. Chuyện xích mích nhỏ trong gia đình nên khéo léo dàn xếp cho êm thắm đừng để chuyện bé xé ra to.
KỶ DẬU 55 TUỔI: Lo lắng ưu tư vì những biến chuyển mới trong gia đình.. Nhưng nhờ có những may mắn bất ngờ nên tinh thần vui vẻ trở lại. Nghề nghiệp vẫn hanh thông.
ĐINH DẬU 67 TUỔI: Mọi công việc chưa nên vọng động mà chỉ nên giữ vững ở vị trí cũ. Tiền bạc cũng như nghề nghiệp có những biến chuyển tuy tương đối chậm nhưng chắc chắn.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 30 TUỔI: Tình cảm cá nhân có vài sự hiểu lầm lẫn nhau nên không vui. Nhưng đây chỉ là thời gian ngắn thôi. Nghề nghiệp tài lộc vẫn khả quan.
NHÂM TUẤT 42 TUỔI: Sự hiểu lầm để đi đến chỗ trách móc, oán giận của số người xung quanh khiến tâm tình nặng chĩu. Từ từ giải thích sẽ hóa giải được. Tài chánh hơi eo hẹp trong thời gian này.
CANH TUẤT 54 TUỔI: Nên giải quyết công việc rõ ràng kẻo không mang về tiếng đồn không hay, ảnh hưởng xấu đến công việc. Tài lộc bình thường.
MẬU TUẤT 66 TUỔI: Về công viêc làm ăn cũng như về tài chánh có vài biến chuyển tốt đẹp. Cần phải lưu tâm kẻ tiểu nhân dèm pha, mưu hại. Cùng những giấy tờ liên quan đến pháp lý.

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 29 TUỔI: Có vài sự lo lắng trong gia đình cũng như trong nghề nghiệp vì chưa được như ý. Tình cảm cá nhân bất thường, lúc giận lúc vui. Tài lộc tương đối đỡ.
QUÝ HỢI 41 TUỔI: Tinh thần thoải mái vui vẻ nhiều vì chuyện gặp may mắn bất ngờ trong nghề nghiệp. Cẩn thận nhiều vì có tiểu nhân rình rập mưu hại.
TÂN HỢI 53 TUỔI: Tài chánh cũng như chuyện làm ăn vẫn tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp. Đã vậy lại được quý nhân giúp đỡ càng làm cho công việc trôi chảy hơn. Gia đạo yên vui.
KỶ HỢI 65 TUỔI: Lo lắng nhiều về những trở ngại trong công chuyện làm ăn. Tuy nhiên đây chỉ là giai đoạn nhất thời thôi. Cần giữ gìn sức khỏe thật nhiều. Tài lộc bình thường.

 

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT