Chuyện Việt Nam

Từ vụ việc của Ngọc Lan, hiểu hơn về bảo hiểm nhân thọ

Sunday, 09/04/2023 - 11:11:04

Để có được bảo vệ tài chính tốt nhất, bạn cần đảm bảo rằng bạn đăng ký với một công ty bảo hiểm đáng tin cậy và đáng tin cậy.

Life Insurance

Bảo hiểm nhân thọ là một loại bảo hiểm được thiết kế để bảo vệ những người thân của bạn trong trường hợp bạn qua đời bất ngờ. Khi bạn mua một chính sách bảo hiểm nhân thọ, bạn sẽ trả tiền cho công ty bảo hiểm hàng tháng hoặc hàng năm và trong trường hợp bạn qua đời, người thụ hưởng (thường là gia đình của bạn) sẽ được thanh toán số tiền bảo hiểm đã đăng ký trước đó. Bên cạnh đó, một số chính sách bảo hiểm nhân thọ cũng cung cấp cho bạn các lựa chọn lựa chọn bổ sung như bảo vệ cho bạn trong trường hợp bị thương tật hoặc bệnh nặng.

Lợi ích của bảo hiểm nhân thọ bao gồm bảo vệ tài chính cho gia đình bạn trong trường hợp bạn qua đời, giúp đảm bảo rằng họ không phải chịu nặng nề về mặt tài chính trong giai đoạn khó khăn. Bảo hiểm nhân thọ cũng có thể giúp đảm bảo rằng con cái của bạn có đủ tiền để trang trải chi phí học tập, đào tạo trong tương lai. Ngoài ra, một số loại bảo hiểm nhân thọ có tính linh hoạt và có thể được sử dụng như một công cụ đầu tư.

Liên quan đến vụ việc diễn viên Ngọc Lan livestream tốt 1 công ty bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam đã "lừa" cô ta ký vào 1 hợp đồng bảo hiểm lên đến 74 năm với phí đóng mỗi năm là khoảng $30,000.

Xem thêm vụ việc tại link: https://viendongonline.com/article/dien-vien-ngoc-lan-livestream-boc-phot-va-cau-chuyen-bao-hiem-nhan-tho-o-4H4ISEhV.html


Life Insurance

Tuy nhiên, như với bất kỳ loại bảo hiểm nào khác, cũng có một số rủi ro liên quan đến bảo hiểm nhân thọ. Để có được bảo vệ tài chính tốt nhất, bạn cần đảm bảo rằng bạn đăng ký với một công ty bảo hiểm đáng tin cậy và đáng tin cậy. Bạn cũng cần phải đảm bảo rằng bạn hiểu rõ các điều khoản và điều kiện của chính sách bảo hiểm của mình và nắm rõ các chi phí và phí bảo hiểm của mình. Ngoài ra, một số loại bảo hiểm nhân thọ có thể yêu cầu bạn đóng tiền trong nhiều năm trước khi bạn có thể nhận được bất kỳ khoản bảo hiểm nào, do đó bạn cần phải đảm bảo rằng bạn có khả năng đáp ứng các khoản thanh toán này trong tương lai.

Life Insurance

Dưới đây là một số ví dụ về các công ty bảo hiểm nhân thọ phổ biến trên thị trường:

Prudential Financial: là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ lớn nhất tại Hoa Kỳ và được thành lập vào năm 1875. Prudential cung cấp các loại chính sách bảo hiểm nhân thọ như chính sách bảo hiểm toàn diện, chính sách bảo hiểm nhận diện được và chính sách bảo hiểm trọn đời.

AIA Group Limited: là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Châu Á và được thành lập vào năm 1919. AIA cung cấp các loại chính sách bảo hiểm nhân thọ như bảo hiểm toàn diện, bảo hiểm kết hợp và bảo hiểm nhân thọ trọn đời.

MetLife: là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ lớn nhất thế giới và được thành lập vào năm 1868. MetLife cung cấp các loại chính sách bảo hiểm nhân thọ như bảo hiểm toàn diện, bảo hiểm nhận diện được và bảo hiểm trọn đời.

Manulife: là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ lớn nhất tại Canada và được thành lập vào năm 1887. Manulife cung cấp các loại chính sách bảo hiểm nhân thọ như bảo hiểm toàn diện, bảo hiểm nhận diện được và bảo hiểm trọn đời.

New York Life: là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ lớn nhất tại Hoa Kỳ và được thành lập vào năm 1845. New York Life cung cấp các loại chính sách bảo hiểm nhân thọ như bảo hiểm toàn diện, bảo hiểm nhận diện được và bảo hiểm trọn đời.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT