Điện Ảnh, Nghệ Thuật

Vợ chồng nữ tài tử "Doctor Strange" bị kết tội lạm dụng tình dục trẻ em

Thursday, 12/05/2022 - 07:15:24

Trong tuần này, phiên tòa xét xử vụ án vợ chồng nữ tài tử Zara Phythian bị cáo buộc lạm dụng tình dục trẻ em...


Tài tử Zara Phythian trong vai bà phù thủy Brunette Zealot


Trong tuần này, phiên tòa xét xử vụ án vợ chồng nữ tài tử Zara Phythian bị cáo buộc lạm dụng tình dục trẻ em đã diễn ra tại Nottingham Crown, Anh Quốc.

Sau phiên tòa, Zara Phythian cùng chồng là Victor Marke bị tuyên bố có tội đối với 14 tội danh, liên quan đến việc lạm dụng tình dục trẻ em dưới 14 tuổi, trong khoảng thời gian từ năm 2005 đến 2008.

Ngoài ra, Victor Marke còn nhận thêm bốn tội danh khác vì đã quấy rối một cô gái 15 tuổi từ năm 2002 đến 2003. Đại diện của hai vợ chồng không lên tiếng gì kể từ lúc cả hai bị truy tố cho đến khi bị kết án.

Trước đó, một phụ nữ ẩn danh đã trưởng thành, sống ở Liverpool, đã tố cáo vợ chồng nữ tài tử Zara Phythian. Người phụ nữ kể lại rằng vào năm 2005, khi cô mới 13 tuổi, Zara Phythian và Victor Marke chưa kết hôn. Cả hai là huấn luyện viên võ thuật tại Nottingham. Sau một bữa tiệc, nạn nhân bị hai người chuốc say và đưa về phòng. Sau khi Zara Phythian quan hệ tình dục với Victor Marke, nữ tài tử yêu cầu nạn nhân bắt chước hành động của cô. "Tôi biết điều đó là sai, nhưng tôi không biết phải phản ứng hoặc thoát khỏi bằng cách nào. Tôi quá sợ hãi,” nạn nhân nói.

Zara Phythian và Victor Marke còn dùng điện thoại để quay lại các hành động quan hệ tình dục của cả ba. Về sau, người phụ nữ này tiếp tục bị Victor Marke ép quan hệ tình dục trên 20 lần trong khoảng 2005-2008. Chồng của Zara Phythian liên tục đe dọa nạn nhân không được tiết lộ sự việc cho bất kỳ ai khác.

Zara Phythian được khán giả biết đến với vai phù thủy Brunette Zealot trong phim Doctor Strange (2016) của Marvel. Ngoài ra, cô còn góp mặt trong các bộ phim như Tribal Get Out Alive (2020) và Accident Man 2 (2022).

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT