Chuyện Việt Nam

Xôn xao clip Cs Vy Oanh ôm con khóc lóc cầu cứu nước Mỹ, thật hay là giả?

Friday, 07/04/2023 - 11:18:26

Tối ngày 04/04, mạng xã hội lan truyền một clip được cho là của ca sĩ Vy Oanh kêu cứu chính quyền Mỹ bảo lãnh để cô cùng các con có thể rời Việt Nam trước lệnh cấm xuất cảnh do liên quan đến sự việc của bà Nguyễn Phương Hằng.

Vy Oanh Cầu Cứu Mỹ

Mới đây, trên mạng xã hội đã lan truyền một đoạn clip ngắn của Vy Oanh. Vẻ mặt của nữ ca sĩ trông có phần phờ phạc, hoang mang khi lên tiếng kêu cứu. Hiện tại, clip Vy Oanh kêu gọi cầu cứu được cộng đồng mạng truyền tay nhau. Thực hư đoạn clip này có phải là thông tin chính thống hay không nhưng sau khi đoạn clip được đăng tải đã nhận được sự quan tâm chóng mặt của cộng đồng mạng.

“Tôi là Nguyễn Thị Mỹ Oanh, tôi là thường trú nhân Mỹ. Tôi có 3 đứa con, 2 đứa con lớn của tôi cũng là quốc tịch Mỹ. Tôi làm video này. Tôi khẩn khoản yêu cầu luật sư của mình can thiệp với chính quyền Mỹ để 4 mẹ con của tôi có thể về Mỹ, để đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của tôi! Tôi vô tội, và hiện tại tôi đang bị cấm xuất cảnh ở Việt Nam. Tôi cảm ơn ạ!”, Vy Oanh kêu gọi cầu cứu trong đoạn clip được cộng đồng mạng truyền tay.

Trước đó, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an đã triệu tập bà Nguyễn Thị Mỹ Oanh (Vy Oanh) đến làm việc để giải quyết theo đơn tố giác tội phạm.

Ca sĩ Vy Oanh bị ông Nguyễn Quang Tuấn (con trai bà Nguyễn Phương Hằng) tố giác về hành vi lợi dụng các quyền tự do dân chủ, xâm phạm quyền, lợi ích hợp pháp cá nhân bà Nguyễn Phương Hằng.

Vy Oanh đã gửi đơn kêu cứu đến các cơ quan chức năng đề nghị quan tâm, theo dõi sát sao, có hướng xử lý kịp thời để đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của Vy Oanh, sau khi nhận giấy triệu tập của Công an.

Trước đó, theo ca sĩ Vy Oanh, ông Nguyễn Quang Tuấn tố giác bà lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân trong thời gian đang bị bà Hằng chửi bới, thóa mạ trên mạng xã hội.

Ca sỹ Vy Oanh cho biết mình không hề quen biết với ông Tuấn - người xưng là con bà Phương Hằng.

"Tôi là người bị xâm phạm danh dự, nhân phẩm và uy tín bởi hành vi vi phạm pháp luật do bà Phương Hằng thực hiện. Nếu bà Phương Hằng xác định tôi có hành vi như ông Tuấn tố giác thì chính bà Hằng sẽ có đơn tố giác tội phạm hoặc có ý kiến tại CQĐT. Ông Tuấn không thể thay mặt bà Hằng tố giác trong trường hợp này", ca sĩ Vy Oanh cho biết.

Xem video: 


Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT