Điện Ảnh, Nghệ Thuật

Bạn thân của Amber Heard bị tòa cấm cửa

Monday, 18/04/2022 - 07:02:15

Nhà báo người Anh Eve Barlow mới đây đã bị cấm dự phiên tòa về việc tài tử Johnny Depp đòi vợ cũ...


Johnny Depp và vợ cũ Amber Heard (The Independent)


VIRGINIA - Nhà báo người Anh Eve Barlow mới đây đã bị cấm dự phiên tòa về việc tài tử Johnny Depp đòi vợ cũ Amber Heard bồi thường $50 triệu Mỹ kim. Cô Barlow bị đuổi vì tự ý dùng điện thoại đăng bài lên mạng xã hội, khi đang dự phiên tòa.

Vào thứ Hai, giới truyền thông giải trí dẫn nguồn tin từ tòa án cho biết, nhà báo Eve Barlow đã bị đuổi khỏi phiên tòa về cáo buộc phỉ báng trị giá $50 triệu Mỹ kim, giữa tài tử Johnny Depp và vợ cũ Amber Heard. Eve Barlow là phóng viên âm nhạc của NME và tạp chí New York Times. Cô bị yêu cầu rời tòa án vì đưa thông tin về sự việc ra ngoài, và đăng bài trên Twitter.

Theo nguồn tin từ tòa án, Barlow - người đã gắn bó với Amber Heard suốt 1 năm qua - đã tìm cách biện hộ cho bạn mình bằng cách can thiệp vào phiên tòa. Cô nói Gina Deuters (vợ của Stephen Deuters - người từng làm việc với Johnny Depp) đang tìm cách thay đổi lời khai thông qua bài đăng trên trang cá nhân. Tuy nhiên, trên thực tế, bài viết được Gina Deuters đăng từ một năm trước, lúc Johnny Depp bị xử thua kiện tờ báo The Sun ở Anh. Còn đây là vụ kiện khác ở Hoa Kỳ, giữa nam tài tử và vợ cũ.

Các luật sư của Johnny Depp sau đó yêu cầu tòa cấm Barlow đến phòng xử án và đã được thẩm phán chấp thuận.

"Amber đã để người bạn nhà báo thân thiết ngồi hàng ghế đầu cùng nhóm pháp lý, sau đó cô ta nhắn tin và đăng bài lên mạng xã hội. Eve Barlow thực sự nghĩ rằng cô ấy là một phần của nhóm pháp lý. Cuối cùng, Barlow bị loại khỏi phòng xử án,” nguồn tin nói với truyền thông.

Thẩm Phán Azcarate sau đó phản đối việc Barlow nhắn tin và sử dụng mạng xã hội, "Cô ấy đăng bài từ phòng xử án của tôi. Điều đó trái với lệnh của tòa án. Barlow sẽ vĩnh viễn không được trở lại phiên tòa này,” thẩm phán nói.

Tài tử Johnny Depp và Amber Heard ra tòa giải quyết vụ phỉ báng ngày 11 tháng 4. Tài tử của phim Pirates of the Caribbean (Hải Tặc Caribbean) đòi bồi thường $50 triệu Mỹ kim, sau khi tờ Washington Post đăng bài báo về cáo buộc bạo hành gia đình mà Amber Heard là tác giả. Ngôi sao phim Aquaman sau đó bác bỏ và kiện ngược chồng cũ, đòi bồi thường số tiền lên đến $100 triệu Mỹ kim.

Trong phiên toà gần nhất, luật sư của Amber Heard nói nữ tài tử giữ nhiều bằng chứng về việc bị chồng cũ bạo hành từ thể xác đến tinh thần. Trong khi đó, phụ tá cũ của Heard lại đứng về phía Johnny Depp. Trong video gởi tòa, nữ phụ tá Kate James nói cô làm việc cùng Amber Heard từ năm 2012 đến 2015. Cô cáo buộc nữ tài tử thường nóng giận vô cớ, mắng chửi và khủng bố tinh thần nhân viên.

Kate James cũng khẳng định vết bầm trên mặt Amber Heard không phải do Johnny Depp gây ra. Cô James thêm rằng ngay cả người thân cũng khiếp sợ tính cách của mỹ nhân Aquaman.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT