Chuyện lạ bốn phương

Coi chừng bị kiện khi léng phéng với đàn ông có vợ

Tuesday, 19/07/2022 - 09:48:46

Một ông 60 tuổi đã tạo 8 trang Facebook, 4 trang Instagram và 3 trang Line để dụ dỗ phụ nữ vào các mối quan hệ tình dục.


(Getty Images)

 

 

Mười-hai phụ nữ Thái Lan đã gặp một luật sư để được cố vấn sau khi phát hiện ra người đàn ông mà họ quen trên mạng và có quan hệ tình cảm riêng là người đã có gia đình.

Người đàn ông 60 tuổi, được xác định tên là Pu, được cho là đã tạo 8 trang Facebook, 4 trang Instagram và 3 trang Line để dụ dỗ phụ nữ vào các mối quan hệ tình dục.

Pu, người được cho là nhắm mục tiêu đến các bà mẹ đơn thân, nói với các bà này rằng ông ta làm giám đốc điều hành của một công ty Nhật Bản ở Thái Lan.

Sự việc được đưa ra ánh sáng khi một trong những người phụ nữ, bà Noo Ya, 56 tuổi, tiết lộ trên Facebook là Pu đã kết thúc mối quan hệ của họ như thế nào sau khi bà đăng bài trên mạng xã hội. Bà khẳng định Pu đã nói rằng ông ta đã ly hôn với vợ cách đây 8 năm và muốn có một mối quan hệ nghiêm túc với bà. Bà Ya cho biết mối quan hệ của họ đã diễn ra tốt đẹp lúc đầu, nhưng ông Pu luôn muốn giữ bí mật không cho ai biết.

Bài đăng trên Facebook của bà đã thu hút sự chú ý của vài phụ nữ khác, tất cả đều ở độ tuổi 40-60. Họ biết ông Pu và có kinh nghiệm tương tự. Theo bà Ya, có 11 phụ nữ khác lên tiếng, tiết lộ rằng kẻ lừa đảo kia cũng đã lừa dối họ như thế nào.

Mười-hai nạn nhân không hề quen biết nhau đã gặp luật sư người Thái Lan Ratchapon Sirisakhon vào ngày 17/7 tại tỉnh Nonthaburi, miền Trung nước này. Theo Sirisakhon, những người phụ nữ này đã yêu cầu cố vấn pháp lý vì họ sợ bị vợ của ông Pu kiện. Theo báo The Thaiger, luật pháp Thái Lan cho phép người vợ hợp pháp đầu tiên của một người đàn ông kiện những người ngoại tình với chồng mình, với điều kiện họ không bị "dụ" vào một mối quan hệ.

Theo báo cáo, đã có những tình nhân ở Thái Lan bị kiện với số tiền từ 500,000 baht (tương đương $13,645 Mỹ kim) đến 5.000,000 baht (khoảng $136,453) trong quá khứ.

Ya nói rằng bà muốn xin lỗi vợ của Pu vì bà và những người phụ nữ khác trở thành tình nhân của Pu mà không biết về cuộc hôn nhân hiện tại của ông ta.

Luật sư khuyên những người phụ nữ này nên gửi đơn khiếu nại riêng đối với Pu đến cảnh sát.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT