Chuyện lạ bốn phương

Cựu Hoa Hậu Argentina cưới cựu Hoa Hậu Puerto Rico

Thursday, 03/11/2022 - 09:30:23

Mariana và Fabiola từng gặp nhau tại giải hoa hậu 2020 được tổ chức tại Thái Lan.


Mariana Varela, Hoa Hậu Argentina 2020, và Fabiola Valentín, Hoa Hậu Puerto Rico 2020, thành hôn trong tháng 10. (Instagram) 

 

Sân khấu hoa hậu vừa có một cặp vợ chồng theo ý nghĩa thời đại mới.

 

Đó là cựu Hoa Hậu Argentina và cựu Hoa Hậu Puerto Rico đã báo tin thành hôn qua mạng xã hội Instagram, gây sửng sốt và vui mừng cho những người ái mộ họ.

 

Cô Mariana Varela và cô Fabiola Valentín từng gặp nhau tại giải hoa hậu 2020 Miss Grand International (Hoa Hậu Đại Quốc Tế) được tổ chức tại Thái Lan. Cô Varela đại diện xứ Argentina, Nam Mỹ, còn cô Valentin đại diện xứ Puerto Rico, Trung Mỹ.

 

Tuy không thắng giải Hoa Hậu tại Thái Lan, cả hai được lọt vào danh sách chung kết gồm 10 hoa hậu. Lúc đó họ đã viết những lời tốt đẹp dành cho nhau trên mạng xã hội. Những người ái mộ đã không biết hai cô này đã bí mật hẹn hò với nhau.

 

Đến nay họ đăng những hình ảnh video trên Instagram Reels cho thấy hai người đã có những khoảng khắc thân mật với nhau, như buổi đi bộ lãng mạn ở bãi biển, ôm ấp nhau trong thương yêu, uống rượu champagne với những bong bóng màu vàng kim và màu bạc đánh vần chữ “Marry me?” (Xin Cưới Tôi).

 

Hình ảnh chủ yếu cho thấy hai người đứng bên ngoài tòa thị chánh ở San Juan, Puerto Rico, nơi họ đã kết hôn ngày 28 tháng 10.

 

Chú thích cho tấm hình này đã viết câu tiếng Tây Ban Nha, “Sau một thời gian giữ mối quan hệ của chúng tôi trong vòng riêng tư, nay chúng tôi mở rộng cánh cửa trong một ngày đặc biệt.”

 

Nhiều người ngưỡng mộ, những nhân vật nổi tiếng, và những người từng dự hoa hậu với cặp tân hôn đã gởi lời chúc mừng một tình yêu hoàn hảo đến hai cô Varela và Valentín.

 

Một trong những người chúc mừng là cô Abena Akuaba, một ca sĩ xứ tây Phi Châu Ghana và là Hoa Hậu thắng giải Miss Grand International 2020.

 

“Xin tạ ơn cho tất cả tình yêu thương mà chúng tôi đã nhận được,” cô Varela viết hồi âm đến mọi người đã gởi lời chúc mừng. “Chúng tôi rất hạnh phúc và được ơn lành.”

 

Giải hoa hậu sắp tới Miss Grand International sẽ được tổ chức tại Sài Gòn ngày 25 tháng 10, 2023. Việt Nam được tổ chức giải thi sắc đẹp quốc tế này lần đầu tiên tại Phú Quốc năm 2017.

 

 

 

 

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT