Chuyện lạ bốn phương

Joey tạo thêm kỷ lục ăn, mới nhất là bắp rang

Wednesday, 24/08/2022 - 06:14:08

Joey Chestnut ăn hơn 25 kg bắp rang tổng cộng trong 8 phút.


Joey Chestnut đang “xực phàn” món hot dog tại cuộc thi quốc tế 2022 Nathans Famous Fourth of July International Hot Dog Eating Contest ngày 4 tháng 7, 2022 tại Coney Island, New York City. Joey, 38 tuổi, từ San Jose, California tạo kỷ lục sau khi thắng 15 lần giải thi ăn được tổ chức hàng năm này. Anh còn tạo thành tích trong các cuộc thi ăn khác, chẳng hạn như bắp rang mới đây tại Indiana. (Kena Betancur/ Getty Images)

 

INDIANAPOLIS - Joey Chestnut, 38 tuổi, từ San Jose, California là người thi ăn chuyên nghiệp hàng đầu thế giới. Anh vừa phá kỷ lục thế giới mới về môn ăn bắp rang sau khi ăn 32 phần bắp rang - mỗi phần 24 ounce (0.80 kg) - trong 8 phút. Tức là ăn hơn 25 kg bắp rang tổng cộng trong 8 phút.

Chestnut, nổi tiếng với 15 lần chiến thắng trong cuộc thi ăn hot dog hàng năm Nathan’s ở New York City, đã tham gia ăn bắp rang tại Victory Field ở Indianapolis trước trận banh baseball của hiệp hội Minor League giữa đội Indianapolis Indians và Rochester Red Wings.

Chestnut đã ăn 32 phần bắp rang 24 ounce trong 8 phút, đánh bại kỷ lục 28.5 phần được ghi nhận ở Las Vegas vào năm 2021.

Chestnut nói về chiến lược của mình trước khi thi, "Tôi sẽ uống nước. Một tay tôi sẽ nắm lấy một nắm đầy, bóp nó cho vừa đủ, bỏ vào miệng nhai một lần rồi uống một ngụm nước cho nó trôi xuống. Có lẽ tôi sẽ phải nhai thêm một vài lần vào cuối cuộc thi. Cổ họng tôi sẽ mệt nên tôi sẽ phải nhai nhiều hơn một chút. Tôi có thể phải uống thêm một chút nước. Đó sẽ là một cuộc chiến đấu."

Cuộc thử thách ăn bắp rang đánh dấu kỷ lục thế giới về thi ăn uống thứ 50 của anh Joey Chestnut.


Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT