Xe Hơi

Toyota công bố giá Mirai 2017

Thursday, 23/03/2017 - 05:31:29

Xe Toyota Mirai vẫn còn trong vòng sản xuất hạn chế. Khách hàng California có thể mua một chiếc Mirai bằng cách vào trang www.toyota.com/mirai.

LOS ANGELES, California  - HÃY ĐẾN ĐÂY!! Chủ nhân các chiếc xe Toyota Mirai - Chủ nhân xe Mirai có thể sẽ không nhìn thấy chiếc xe hydrogen Toyota Mirai trong một chương trình gameshow nhưng họ có thể nhận ra giá tiền của mẫu xe mới thật hấp dẫn. Toyota Mirai 2017 đưa ra giá thật cạnh tranh, nhiều lựa chọn giá cả linh hoạt và cơ hội làm nên lịch sử xe hơi.Ngày 19 tháng 3 vừa qua, phóng viên Viễn Đông đã có dịp đến Mama Gallery ở Los Angeles để thăm viếng những phòng labs trình bày sự hoạt động của chiếc e Mirai chạy bằng nhiên liệu Hydrogen và láii thử chiếc  Mirai 2017.

Xe điện nhiên liệu hydrogen của Mirai kết hợp hydrogen và oxygen để tạo ra điện ngay trên xe trong khi không thải ra gì ngoài nước. Nó là một chiếc xe không phát khí thải với phạm vi lái là 312 dặm trước khi phải nạp thêm nhiên liệu, và nạp nhiên liệu trong khoảng năm phút.

Mirai (未來) có nghĩa là "tương lai" bằng tiếng Nhật và tương lai bắt đầu với chiếc Toyota chạy bằng hydrogen có mức phát khí thải là zero.

MAMA Gallery có bốn phòng thí nghiệm độc đáo. Mỗi phòng lab đưa ra một cái nhìn cận cảnh về việc công nghệ và thiên nhiên bắt tay nhau để tạo năng lực cho chiếc Mirai. Và để tận mắt chứng kiến hành động, chúng tôi đã đến khu Ride & Drive để lái thử chiếc Mirai.

4 phòng lab của Mirai có thể nói là dựa trên các yếu tố:

-Đất: Một chiếc xe chạy bằng hydrogen cân bằng thiên nhiên và công nghệ - Phòng Công Nghệ Fuel Cell

-Nước: Chất thải duy nhất của nó là nước - Phòng nạp Hydrogen cho thấy tiến trình nạp nhiên liệu.

-Không khí: Một tương lai tươi sáng bắt đầu bằng không khí sạch hơn nhờ khí thải là con số không – Tương tác ở phòng Photo Booth.

-Gỗ: Đổi mới thúc đẩy mở rộng hiệu suất và thiết kế. Phóng viên được thưởng thức nghệ thuật ẩm thực phân tử  được trình bày bởi đầu bếp Mei Lin, người từng thắng giải Bravo's Top Chef, vì khoa học ẩm thực của cô đồng bộ với ý tưởng của Mirai là "Chiếc Xe của Sự Thay Đổi".

-Ride and Drive: Trải nghiệm của chính người lái xe

MY17 MSRP vẫn có giá là $57,500 cộng với lệ phí chuyển dịch là $865. Khách hàng Mirai cũng có thể hội đủ điều kiện nhận khoản tín dụng thuế liên bang trị giá 8.000 đô la và $5000 tiền trả lại của California cùng với quyền lái trên lằn đường California HOV carpool.

Các khách hàng đủ điều kiện sẽ có thể tham dự chương trình hỗ trợ người mở đường của Mirai. Chương trình này có những chọn lựa sau:

-Lease: $349/ tháng trong 36 tháng, $ 2,499 khi ký kết * với phụ cấpnhiên liệu cho 12.000 dặm/ năm

-Hỗ Trợ Tiền Lời: 0% trong 60 tháng hoặc 1.9% trong 72 tháng

-Hỗ Trợ Mua Xe: $7,500

(Không bao gồm phí chính thức, thuế và phí đại lý. Đến các đại lý được ủy quyền của Mirai Toyota để biết chi tiết)

Còn rất nhiều điều đặc biệt dành hco chủ nhân xe Toyota Mirai, kể cả một mầu mới là mầu Atmospheric Blue

Xe Toyota Mirai vẫn còn trong vòng sản xuất hạn chế. Khách hàng California có thể mua một chiếc Mirai bằng cách vào trang www.toyota.com/mirai

Khách hàng Mirai có thể nhận hàng từ một trong tám đại lý ủy quyền của California. Trong vùng Nam California có Longo Toyota, Toyota of Orange, Toyota Santa Monica hoặc Tustin Toyota. Khách hàng ở Bắc California có thể đến Roseville Toyota, San Francisco Toyota, Stevens Creek Toyota hoặc Toyota Sunnyvale.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT