Điện Ảnh, Nghệ Thuật

Amber Heard bị chê vì đổi hãng giao tiếp công chúng

Monday, 02/05/2022 - 09:40:24

Nhiều chuyên gia trong ngành giao tiếp công chúng (Public Relation – PR) đã chê bai việc nữ tài tử Amber Heard...


Johnny Depp rời tòa ngày 19 tháng 4, 2022 tại Fairfax, Virginia. Amber Heard rời tòa ngày 25 tháng 4. (Paul Morigi/ Getty Images)


Nhiều chuyên gia trong ngành giao tiếp công chúng (Public Relation – PR) đã chê bai việc nữ tài tử Amber Heard thay hãng truyền thông, giữa lúc vụ kiện với chồng cũ Johnny Depp đang diễn ra căng thẳng.

Vào Chủ Nhật, truyền thông đưa tin Amber Heard đã ngừng hợp tác với hãng truyền thông của Stephanie Cutter - cựu phó giám đốc ban tranh cử của ông Barack Obama - để bắt tay cùng nhóm PR mới, hãng Shane Communications.

Nữ tài tử Aquaman đưa ra quyết định này vì "không thích những tựa đề báo chí của đội PR cũ.” Heard cảm thấy cách truyền thông của đối tác cũ không giúp ích cho cô trong vụ kiện.

Tuy nhiên, việc Heard thuê công ty từng vướng tranh chấp với Johnny Depp bị đánh giá là hành động không thông minh. Giới chuyên gia cho rằng Heard đã sai lầm khi nghĩ hãng Shane Communications sẽ giúp cô đảo ngược tình thế.

Lis Smith, giám đốc truyền thông cấp cao của ban tranh cử tổng thống năm 2020 của ông Pete Buttigieg, nhận xét, "Việc thay hãng truyền thông giữa lúc đang kiện cáo tại tòa chỉ vì không thích các tựa đề báo chí là điều điên rồ.”

Trên New York Post, giới chuyên gia nhận xét, "Sau khi câu chuyện được xây dựng qua nhiều năm, cô ấy khó mà thay đổi ý kiến công chúng trong ba tuần khi bị kiện.”

Nhiều người cho rằng nữ tài tử sẽ gặp khó khăn nặng trong các phiên xử tới.

Trong phiên tòa ở Fairfax, tiểu bang Virginia, báo chí được phép thâu hình liên tục. Như vậy, cả Depp và Heard đều không thể chọn lọc thông tin để truyền bá đến dư luận.

Cô Heard từ đầu đã không muốn phiên xét xử được thâu phim, tuy nhiên, phía Depp đã yêu cầu thâu hình và được tòa chấp thuận. Điều này nghĩa là mọi chi tiết trong phiên tòa đều đến tai công chúng, thay vì bị cắt ghép bởi hai bên tham gia vụ kiện.

Phiên tòa ở Fairfax sẽ kéo dài từ 10 giờ sáng đến 5 giờ chiều trong bốn ngày, và dự kiến kết thúc vào ngày 19 tháng 5. Thẩm Phán Penny Azcarate sẽ mở cuộc họp từ ngày 9 đến 12 tháng 5, trong thời gian phiên xử được tạm ngưng 1 tuần.

Shane Communications, công ty PR mới mà Amber Heard thuê, từng tham gia vụ kiện giữa một công ty và Johnny Depp, trong đó Shane đối đầu với Depp khi đứng về phía hãng The Management Group. Vụ kiện đã được giải quyết vào tháng 7, 2018.

Với việc thuê hãng PR từng chống lại Johnny Depp, Amber Heard đang muốn lật ngược thế cờ. Trong gần nửa tháng qua, Johnny Depp đang chiếm ưu thế khi kể lại việc bị vợ cũ bạo hành. Tài tử nổi tiếng Hải Tặc Caribbean đã mời nhiều nhân chứng có lợi cho mình. Trong tuần này, sẽ tới phiên Amber Heard trình bày lời khai.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT